Gặp mặt đầu năm – Kết nối doanh nghiệp WLIN Pearls mở đầu những ngày hoàng kim mới

  • Bình luận:
  • 356 views

Ngày 2 tháng 3, trong không gian ấm cúng và sang trọng của khách sạn Daewoo, chương trình gặp mặt đầu năm của WLIN Pearls đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 40 nữ doanh nhân xinh đẹp. Sự kiện này cũng đánh dấu sự quay trở lại đầy ngoạn mục của WLIN Pearls, kỳ vọng về một thời đại hoàng kim sẽ tiếp tục được lặp lại trong tương lai với sự đồng hành của những nữ lãnh đạo nhiệt huyết.

 

Không khí vui tươi đầm ấm trong chương trình gặp mặt của WLIN Pearls

 

Ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 đã khiến WLIN Pearls không thể gặp mặt trực tiếp, nhưng thông qua các kênh online, họ vẫn trao đổi, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Thời gian xa cách, khiến các thành viên càng cảm thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn. Phát biểu mở đầu chương trình, chủ tịch sáng lập WLIN Pearls Lưu Bích Nguyệt đã vô cùng xúc động và không giấu nổi cảm xúc bởi đã từ rất lâu chị không có cơ hội cầm micro chia sẻ trước các nữ doanh nhân xinh đẹp.  Chủ tịch Bích Nguyệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự đồng hành của các thành viên trong giai đoạn khó khăn vừa qua. Đồng thời, chị cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay xây dựng mạng lưới của tất cả mọi người.

 

Chủ tịch sáng lập WLIN Pearls Lưu Bích Nguyệt

 

Là người kế nhiệm, đảm nhận trọng trách điều hành WLIN Pearls, nữ doanh nhân Cao Nga cũng khẳng định những quyết tâm nhất định của bản thân. Chia sẻ về định hướng phát triển WLIN Pearls trong năm 2021, chủ tịch điều hành Cao Nga đánh giá cao sự đoàn kết của các thành viên trong mạng lưới. Bởi như cái tên Pearls, mỗi thành viên là một viên ngọc trai, chúng chỉ thực sự tỏa sáng và phát ra ánh hào quang lạ thường khi được xâu chuỗi lại với nhau. Trong giai đoạn tiếp theo, WLIN Pearls sẽ phát triển tất cả các ngành hàng với sự tham gia của 100 doanh nghiệp lớn, tạo cầu nối giúp các nữ doanh nhân tìm kiếm cơ hội kết nối kinh doanh. Và chắc chắn để làm được điều đó, WLIN Pearls cần sự đồng lòng, quyết tâm cao của tất cả thành viên. Điểm đặc biệt trong kế hoạch hoạt động trong 2021 của WLIN Pearls đó chính là triển khai các chương trình đánh thức tiềm năng, từ đó giúp mỗi cá nhân có điều kiện hoàn thiện và phát triển hơn.

 

Chủ tịch điều hành WLIN Pearls Cao Nga chia sẻ về kế hoạch hoạt động năm 2021

 

Không những vậy, trong thời gian tới, WLIN Pearls sẽ liên tiếp triển khai các sự kiện lớn với sự quy tụ của các nữ doanh nhân thành công, mà mở đầu là Dạ tiệc WLIN Pearls với chủ đề Đêm của những nữ thần vào dịp 8/3. Hứa hẹn sẽ là những khoảnh khắc thật sự đáng nhớ, đánh dấu sự quay trở lại hoành tráng và đầy năng lượng của các nữ lãnh đạo xinh đẹp, bản lĩnh.

 

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình:

 

 Lễ kết nạp thành viên mới của WLIN Pearls

 

   • Bình luận: