Giám đốc Sơn Joton Hải Dương, Phạm Thị Hà Điệp – Người phụ nữ góp phần điểm tô thêm hạnh phúc

  • Bình luận:
  • 485 views

Đam mê làm đẹp, nhưng rộng hơn là làm đẹp cho cộng đồng, xã hội, chị Phạm Thị Hà Điệp đã gắn bó cùng lĩnh vực công nghệ sơn, mang đến những tổ ấm hạnh phúc, những công trình bền vững theo thời gian với việc trở thành nhà phân phối thương hiệu sơn Joton đầu tiên tại Hải Dương.

 

 

Luôn ấp ủ những dự định, hoài bão, mong muốn đóng góp một chút sức mình vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương Hải Dương, chị Phạm Thị Hà Điệp đã quyết định bắt đầu và gắn bó thương hiệu sơn Joton. Là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam, Joton đã ứng dụng những kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, công nghiệp và dân dụng. Với sự uy tín và chất lượng, Joton tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân doanh nghiệp, tổ chức. Đặc biệt, sơn Joton cũng có mặt để phục vụ cho các đường băng của sân bay quốc tế.

 

 

Bên cạnh công việc kinh doanh cung cấp các sản phẩm sơn, sự phát triển của xã hội và nhu cầu ngày càng cao của con người, những khái niệm như an toàn thực phẩm hoặc bao bì thân thiện với môi trường đã trở thành nhu cầu tất yếu và quen thuộc với  mọi người. Sớm nhận định được điều đó, chị Phạm Thị Hà Điệp đã thành lập công ty bao bì HD Plat và được tín nhiệm với chức vụ Chủ tịch HĐQT.

 

 

Ngành thực phẩm và đồ uống tăng trưởng kéo theo sư gia tăng của nhu cầu về các loại máy móc bao bì và đóng gói thực phẩm, nhờ vào nhu cầu của người tiêu dùng về nhãn mác hiện đại và lối đóng gói nhỏ nhẹ, phù hợp với lối sống di chuyển nhiều. Tuy nhiên, trước vấn nạn môi trường đang ngày càng ô nhiễm do các loại bao bì khó phân hủy tuồn ra ngoài rất nhiều, sự thay đổi hướng đi mới cho các doanh nghiệp sản xuất bao bì là một điều cần thiết. Là một doanh nghiệp đặt yếu tố môi trường lên hàng đầu, HD Plat đang dần cải tiến quy trình, kĩ thuật, máy móc, thay đổi mẫu mã, thiết kế để thân thiện hơn, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Định hướng trong thời gian tới, HD Plat sẽ cho ra đời những sản phẩm ưu Việt, là sự lựa chọn không thể bỏ qua của những doanh nghiệp, tổ chức mong muốn sở hữu những chiếc bao bì gắn liền với trách nhiệm xã hội.

 

 

Mặc dù công việc kinh doanh bận rộn, nhưng chị Phạm Thị Hà Điệp vẫn dành thời gian kết nối với các nữ lãnh đạo có cùng đam mê và mong muốn chung tay xây dựng một Hải Dương ngày càng giàu đẹp và lớn mạnh. Đó là lí do chị quyết định đồng hành cùng câu lạc bộ WLIN Hải Dương do nữ lãnh đạo Lương Thị Nụ sáng lập và điều hành. Kể từ đây, chị Hà Điệp và các nữ lãnh đạo tại Hải Dương đã có một sân chơi mới để cùng giao lưu, chia sẻ lẫn nhau về công việc và cuộc sống.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón nữ lãnh đạo Phạm Thị Hà Điệp đến với ngôi nhà chung. Chúc cho quá trình đồng hành của chị cùng WLIN Global mãi bền lâu và tạo ra được nhiều giá trị cho cộng đồng.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: