Giáo viên Yoga Lê Hoàng Ngân – Người truyền cảm hứng luyện tập Yoga – Trao sức khỏe & Yêu thương đến với cộng đồng

  • Bình luận:
  • 1282 views

Qua những giá trị đã nhận được từ Yoga khi tìm đến bộ môn này để được chữa lành cho chính mình cả về mặt tinh thần lẫn thể chất, chị Lê Hoàng Ngân (Ngân Lê) dần có niềm tin và đã quyết định gắn bó, trở thành một Giáo viên Yoga trị liệu để truyền đi năng lượng, sức khỏe và yêu thương đến cộng đồng. 

 

 

Xuất phát từ chính những vấn đề về tâm lý, sức khỏe của chính mình, chị Ngân Lê đã tìm đến Yoga. Sau khoảng thời gian theo đuổi và tập luyện kiên trì, đều đặn, những vấn đề về stress, căng thẳng, suy nhược và những bệnh lý viêm xoang, dạ dày, viêm amidan nặng của chị cũng đã dần biến mất. Nhờ Yoga, chị giữ được cho mình một tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực lạc quan kết hợp sự điều độ trong ăn uống, cơ thể chị trở nên linh hoạt, máu huyết lưu thông, nội tiết cân bằng, chị Ngân đã có một cuộc sống an bình, vượt qua căn bệnh vô sinh thứ phát và hạnh phúc bên gia đình với 3 con xinh xắn, ngoan ngoãn.

 

Mái ấm nhỏ vô cùng hạnh phúc của chị Ngân Lê

 Chính từ những gì đã trải qua, thấy được sự “nhiệm màu” của bộ môn này, chị đã quyết định trở thành một người giáo viên Yoga. Để từ đó có thể truyền dẫn nguồn cảm hứng tập luyện Yoga đến với mọi người một cách đúng đắn, đối với chị Người giáo viên Yoga không chỉ đem sức khoẻ đến cho người tập thông qua các kỹ thuật thực hành yoga đúng mà còn phải đem đến được sự BÌNH AN cho tất cả các học viên của mình. Thế nên, với chị việc giảng dạy Yoga là một SỨ MỆNH – Sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho cộng đồng.

 

 

 

 

Chị Ngân Lê chia sẻ: “Bất cứ ai khi thực hành yoga đúng theo 5 điểm đã được tổng hợp thì chắc chắn sẽ nhận được giá trị trọn vẹn cho cả tinh thần và thể chất”

Với quá trình 15 năm tiếp cận, trải nghiệm cùng bộ môn yoga, cũng như trở thành người Giáo viên Trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy bộ môn tuyệt vời này đã giúp chị truyền cảm hứng cho rất nhiều người khi tìm đến loại hình Yoga cổ điển để phục hồi và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện hơn trên cả 3 tầng Thân – Tâm -Trí. Chị hiện đã hơn 1000 giờ dạy và đào tạo cho các Huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Bằng mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra, chị Ngân Lê mong muốn giúp đỡ các học viên cách chăm sóc bản thân và khai thông cơ thể bằng cách thực hành Yoga một cách đúng đắn. Muốn vậy trước hết người tập cần được hiểu đúng về Yoga và khi tập luyện đúng cách sẽ mang lại những kết quả ngoài mong đợi. Trong quá trình truyền dạy Yoga, chị luôn vận dụng các kỹ thuật: Thiền quán sát cơ thể phối hợp âm thanh chuông xoay để giúp học viên hướng vào bên trong nhằm lắng nghe cơ thể một cách sâu sắc nhất từ đó có thể thấu hiểu, cảm thông, yêu thương và kích hoạt cơ chế tự chữa lành một cách tự nhiên của cơ thể.

 

 

Qua quá trình giảng dạy bộ môn Yoga trong những năm qua, chị Ngân Lê chia sẻ: “Yêu thương là liều thuốc chữa lành vô giá. Vậy nên, với mỗi học viên khi đến với tôi, tôi luôn khởi tâm hướng dẫn và chăm sóc với phương ngôn: “Tôi yêu thương cơ thể bạn như chính cơ thể tôi. Tôi chăm sóc sức khỏe của bạn như chăm sóc chính sức khỏe tôi”. Nhờ vậy, chị đã thực sự trao đi yêu thương và những giá trị tuyệt vời mà yoga mang đến cho mọi người và cộng đồng. “Với tôi, yêu thương là tài sản vô giá không bao giờ mất đi, là sự trường tồn giúp ta luôn có được sự thịnh vượng trong cuộc sống nội tại và sự đong đầy trong cuộc sống thực tại. Và yoga gọi đó là HẠNH PHÚC” – HLV Ngân Lê bộc bạch.

 

 

Mỗi một ngày trôi qua gắn liền với Yoga, đối với chị Lê Hoàng Ngân đó không chỉ là một công việc, mà còn là tình yêu và nguồn cảm hứng. Mong muốn qua từng giây phút, từ những gì mình truyền tải, Yoga sẽ đến gần hơn với mọi người và là một người bạn đồng hành không thể thiếu trên cuộc hành trình quay về lại kết nối với chính mình và chữa lành mọi bệnh tật lẫn khổ đau, giúp chúng ta có thể thấu cảm – chấp nhận – yêu thương đong đầy,  tha thứ cũng như biết ơn tất cả nỗi khổ, niềm đau và cả bệnh tật bởi chúng giúp ta dừng lại để trở về ngôi nhà nội tại chữa lành và hạnh phúc hơn với một tâm hồn sống động tràn đầy yêu thương.

 

 

Những gì chị Lê Hoàng Ngân chia sẻ, truyền tải về Yoga, cũng chính là những đóng góp thật sự tuyệt vời, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nói chung và cho các hội viên thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN – WLIN  Charming nói riêng một cách sâu sắc. Cảm ơn chị đã tiếp tục góp sức vào sứ mệnh chung của WLIN là giúp chị em phụ nữ khỏe đẹp hơn, thành công và hạnh phúc hơn.

 

 

 

 

 

Cảm ơn chị về những chia sẻ thật chân tình và đong đầy yêu thương.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: