Hé lộ những gương mặt sáng giá trong Ban Xây dựng – Nội thất CLB WLIN Pearls

  • Bình luận:
  • 1610 views

Dưới đây là Top 11 Nữ lãnh đạo sẽ đồng hành kiến tạo & phát triển Ban Xây dựng – Nội thất CLB WLIN Pearls Nhiệm kỳ 2020 – 2021.


Trong ngành Xây dựng – Nội thất – một lĩnh vực khô khan đặc thù như vậy mà trong vòng một thập kỷ trở lại đây xuất hiện ngày càng nhiều những nữ lãnh đạo đã và đang giữ các vị trí chuyên môn quan trọng trong ngành. Với lĩnh vực tưởng như chỉ phù hợp với phái nam nhưng phụ nữ một lần nữa đã chứng minh được năng lực thậm chí hơn hẳn so với các đồng nghiệp nam.

 

Cơ cấu Ban Xây dựng – Nội thất CLB WLIN Pearls

Mong muốn tạo ra một sân chơi dành cho các Nữ lãnh đạo đang hoạt động trong lĩnh vực này, WLIN Pearls đã thành lập nên Ban Xây dựng và Nội thất. Qua giai đoạn tìm kiếm, Câu lạc bộ đã tập hợp đủ 11 Nữ tướng thành công để đồng hành, kiến tạo và phát triển ngành Xây dựng – Nội thất vươn xa hơn nữa.

Họ là ai? Hãy cùng tìm hiểu profile “khủng” của các Nữ lãnh đạo trong Ban Xây dựng – Nội thất CLB WLIN Pearls thông qua bài viết bên dưới đây nhé!

Thạc sĩ Đinh Thị Hậu – Nguyên Vụ trưởng – Chánh văn phòng Viện Nghiên cứu lập pháp của Uỷ ban thường vụ Quốc hội Việt Nam

Người sẽ đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Ban Xây dựng – Nội thất không ai khác chính là Thạc sĩ Đinh Thị Hậu – Nguyên Vụ trưởng – Chánh văn phòng Viện Nghiên cứu lập pháp của Uỷ ban thường vụ Quốc hội Việt Nam.

 

Thạc sĩ Đinh Thị Hậu – Nguyên Vụ trưởng – Chánh văn phòng Viện Nghiên cứu lập pháp của Uỷ ban thường vụ Quốc hội Việt Nam

Chị là gương mặt quen thuộc và nổi bật trong các phong trào, đặc biệt là các hoạt động hướng đến phụ nữ trong những năm qua. Với sự đồng hành của Nữ tướng uy tín và trách nhiệm Đinh Thị Hậu, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc của ngành Xây dựng – Nội thất của Câu lạc bộ WLIN Pearls, góp phần tạo ra nhiều cơ hội mới cho các hội viên cũng như tạo điều kiện để các thành viên đẩy mạnh xúc tiến thương mại, vươn tầm quốc tế.

Ms. Kiều Tùng Ánh – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Nguyệt Ánh

Nữ lãnh đạo Kiều Tùng Ánh hiện là GĐ Công ty TNHH SX – TM Nguyệt Ánh –  Đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất, cơ khí chế tạo và các dịch vụ công nghiệp. Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nguyệt Ánh đã thực sự ghi dấu ấn trong khu vực tỉnh Vĩnh Phúc – Nơi khởi nguồn của công ty và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc trong các lĩnh vực Nguyệt Ánh kinh doanh.

 

Ms. Kiều Tùng Ánh – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Nguyệt Ánh

Với phương châm sống tích cực, lạc quan, luôn yêu đời và tràn đầy nhiệt huyết, doanh nhân Kiều Tùng Ánh đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong kinh doanh. Không những thế, tâm huyết lớn của chị là truyền năng lượng sống tích cực đến với cộng đồng để chung tay vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ms. Lê Ánh Tuyết – Phó Chủ tịch HĐQT Nhôm Đô Thành (Ngành: Sản xuất & Cung cấp sản phẩm nhôm)

Nữ lãnh đạo Lê Ánh Tuyết đang giữ vai trò Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Nhôm Đô Thành. Năm 1994, Nhôm Đô Thành đặt bước chân đầu tiên của hành trình chinh phục ngành nhôm Việt với sự ra đời của Công ty TNHH Đô Thành. Hoạt động kinh doanh đầu tiên của công ty là thương mại nhôm thành phẩm nhập từ nước ngoài. Thời kỳ này đất nước đang chuyển dịch sang nền kinh tế thị trường, các hoạt động thương mại được chú trọng, tạo điều kiện cho Nhôm Đô Thành phát triển một cách mạnh mẽ. Từ những bước chân chập chững đầu tiên, đến nay đã 26 năm trôi qua, Nhôm Đô Thành dưới sự dẫn dắt tài tình của Ban điều hành đã vững bước và phát triển, bằng nội lực và sức bật kỳ diệu vượt thời gian, xứng đáng là một điểm sáng và là “cánh chim đầu đàn” của ngành nhôm Việt Nam…

 

Ms. Lê Ánh Tuyết – Phó Chủ tịch HĐQT Nhôm Đô Thành

Chia sẻ với chúng tôi về sự phát triển vượt bậc và những thành tựu đáng tự hào của doanh nghiệp mình, Phó Chủ tịch HĐQT Lê Ánh Tuyết – người được mệnh danh là “Nữ cường nhân của ngành nhôm” cho hay: “Với Slogan “Chất lượng là số 1, khách hàng là trên hết, dũng cảm cạnh tranh theo đuổi sự hoàn hảo” và tiêu chí: Chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sự năng động, sáng tạo của Ban lãnh đạo, Nhôm Đô Thành đã vượt khó vươn lên, đạt được những thành công đáng tự hào…”

Ms. Nguyễn Thanh Hoa – Giám đốc Công ty TNHH Hihaus & Co

Mong muốn mang đến những không gian sống và làm việc sang trọng, ấm cúng, chị Nguyễn Thanh Hoa cùng những người cộng sự của mình thành lập nên Công ty TNHH Hihaus & Co – Chuyên thiết kế thi công nội thất. Trong một môi trường chịu sự cạnh tranh gay gắt từ những thương hiệu đã tồn tại lâu đời, bằng sự uy tín của người đứng đầu và chất lượng thật của sản phẩm, Công ty TNHH Hihaus & Co luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ yêu cái đẹp, có “gu” thẩm mỹ tinh tế. Cũng chính bởi vậy, các sản phẩm nội thất do công ty chị Hoa thiết kế cũng vinh dự có mặt trong các cơ quan, đoàn thể, văn phòng lớn của đất nước.

 

Ms. Nguyễn Thanh Hoa – Giám đốc Công ty TNHH Hihaus & Co

Những thành quả có được của ngày hôm nay, nhìn lại chặng đường đã đi qua chị Thanh Hoa vô cùng biết ơn những người cộng sự nhiệt huyết, sẵn sàng đồng hành cùng chị vượt qua những chặng đường khó khăn nhất. Bên cạnh đó, chị Thanh Hoa cũng nhận được sự ủng hộ hết mình từ những thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết, những người luôn tin tưởng vào sự quyết định và những bước đi của chị.

Ms. Lê Thị Hoa Phương – Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Thương mại Hải Thuận (Ngành: Cung cấp đá tự nhiên Grantie – Marble)

Ms. Lê Thị Hoa Phương– Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Thương mại Hải Thuận (Chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ và giao cont toàn quốc Đá Granite, Marble, Nhân tạo, Onyx, Tranh đá, Bàn trà mặt đá các loại). Được thành lập từ năm 1992 trên nền tảng của một doanh nghiệp vốn tự có, Hai Thuan Stone JSC đã không ngừng phát triển, khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực phân phối, sản xuất và khai thác Đá tự nhiên tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Với sự đầu tư trang thiết bị máy móc chuyên ngành hiện đại và được nhập khẩu từ các Công ty hàng đầu trên thế giới như Ý, Pháp, Nhật…. cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động và đầy sáng tạo, Hai Thuan Stone JSC đã trở thành nhà phân phối cung cấp Đá hoa cương số lượng lớn cho các Đại lý, Chủ đầu tư đồng thời Hai Thuan Stone JSC cũng xây dựng hệ thống kênh bán lẻ uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều Công ty trong và ngoài nước..

 

Ms. Lê Thị Hoa Phương- Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Thương mại Hải Thuận

“Hiện nay, chúng tôi đang hướng đến những mục tiêu mới, tiếp tục đầu tư các đại lý tổng kho lớn tại các tỉnh thành trong cả nước với chất lượng và số lượng mặt hàng vượt trội và trên tất cả là dành được thêm nhiều sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi. Tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, bán buôn bán lẻ đá Granite – Marble – Nhân tạo – Onyx tại Việt Nam, các nước trong khu vực và trên thế giới” – Ms. Hoa Phương chia sẻ.

Ms. Nguyễn Thị Dung – Giám đốc Công ty CP BĐS Vif Việt Nam (Ngành: Bất động sản)

VIF tiền thân là văn phòng giao dịch bất động sản với 3 nhân viên, từ năm 2006 đến 2012, chị Nguyễn Thị Dung đã chính thức thành lập công ty cổ phần bất động sản VIF Việt Nam với quy mô trên 100 nhân viên và cộng tác viên. Từ một văn phòng nhỏ với diện tích 20m2, tài sản không có gì, với 3 nhân sự ban đầu vượt qua nhiều năm và khó khăn thử thách, chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển. Đến nay, công ty có trụ sở đặt tại tòa nhà văn phòng loại A đối diện trung tâm thương mại VINCOM Bà Triệu với quân số lên tới gần 200 nhân viên và công tác viên.

 

Ms. Nguyễn Thị Dung – Giám đốc Công ty CP BĐS Vif Việt Nam

Để thành công được như ngày hôm nay, chị cùng các cộng sự đã phải trải qua rất nhiều khó khăn thách thức. Đó là sự non trẻ trong kinh nghiệm, các mối quan hệ không đa dạng, đặc biệt chưa xây dựng được niềm tin với khách hàng, đối tác. Nhưng nhờ sự học không ngừng, liên tục tham gia các khóa đào tạo doanh nhân và quản trị doanh nghiệp, sales, marketing… đồng thời tham gia giao lưu các tổ chức doanh nhân: Tổ chức giáo dục PTI; Cộng đồng doanh nhân PEC; Tổ chức kết nối doanh nghiệp BNI; Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN; Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội… đã cho chị nhiều mối quan hệ, học hỏi được nhiều kinh nghiệm, giao thương kết nối với khách hàng và đối tác mới.

Ms. Đinh Thị Hằng Nga – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Ánh Dương Hưng Yên (Ngành: Đầu tư & Xây dựng)

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Ánh Dương Hưng Yên – Nơi Nữ lãnh đạo Đinh Thị Hằng Nga đang giữ vai trò giám đốc, là nhà cung cấp chính máy bơm nước cho các tỉnh phía Bắc như: Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh…và các trung tâm thành phố lớn ở khu vực phía Nam như : TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng,….

 

Ms. Đinh Thị Hằng Nga – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Ánh Dương Hưng Yên

Hơn 10 năm là nhà phân phối chính thức máy bơm nước tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Ánh Dương đã từng bước phát triển và trưởng thành. Hằng năm tốc độ tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận 20% – 25%. Đến nay, Công ty Ánh Dương Hưng Yên là một trong những nhà phân phối lớn luôn đạt và vượt mức chỉ tiêu.

Ms. Nguyễn Thu Thuỷ – Giám đốc Công ty Cổ phần Giấy & Bao bì Bình Xuyên (Ngành: Sản xuất giấy và bao bì carton)

Nằm trong Cụm Công nghiệp Hương Canh, Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần giấy & Bao bì Bình Xuyên do chị Thu Thủy sáng lập và điều hành là doanh nghiệp chuyên sản xuất giấy krafline và hộp bao bì carton 3-5 lớp. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Bình Xuyên đã có những bước tiến đáng ngưỡng mộ và là nhà cung cấp giấy, bao bì hàng đầu tại Vĩnh Phúc cũng như trên đà mở rộng xuất khẩu các sản phẩm sang thị trường quốc tế.

 

Ms. Nguyễn Thu Thuỷ – Giám đốc Công ty Cổ phần Giấy & Bao bì Bình Xuyên

Với những thành công đã thu về được, chị Nguyễn Thu Thủy luôn nhắc nhở bản thân thông qua triết lý “Tôn trọng bản thân – Tôn trọng người khác – Trách nhiệm với những việc mình làm”. Tôn trọng bản thân ở việc luôn coi trọng mục tiêu, hoài bão của mình, tin tưởng vào bản thân sẽ đạt được mục tiêu bằng cách trải qua khó khăn và vững bước trên con đường mình chọn. Tôn trọng người khác thông qua việc luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu và không bận tâm đến những nghi ngờ của người khác dành cho bản thân và không đôi co với họ. Quan trọng hơn là trách nhiệm với những việc mình làm, sẵn sàng nhận sai và sửa chửa những việc mình làm chưa tốt hơn là tìm cách đổ lỗi và né tránh.

Ms. Trần Thị Thuận – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TTC (Ngành: Sản xuất gạch ốp lát cao cấp)

Công ty Cổ phần TTC do Nữ lãnh đạo Trần Thị Thuận giữ vai trò điều hành là Nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp có tổng công suất là 12 triệu m2 sản phẩm/năm. Với 4 dây chuyền được đầu tư lắp đặt thiết bị đồng bộ tiên tiến của Tập đoàn SACMI – Italya, ứng dụng công nghệ xanh ECO trong quá trình sản xuất: Nguyên liệu men, mực in, và màu được nhập khẩu 100% từ các tập đoàn sản xuất nguyên liệu hàng đầu Châu Á như Colorobbia, Endeka, Ferro, Bitossi…

 

Ms. Trần Thị Thuận – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TTC

TTC hiện có 600 Cán bộ công nhân viên hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Nguồn nhân lực chủ chốt của TTC đều là những cán bộ ưu tú trẻ, năng động, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thực tiễn, mỗi thành viên trong TTC là một nhân tố mắt xích góp phần tạo nên sức mạnh và thành công cho công ty.

Ms. Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển bất động sản Phú Quý (Ngành: Bất động sản nghỉ dưỡng)

Phú Quý Land dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Thị Trúc Quỳnh là nhà phân phối Bất động sản vào nghề từ năm 2006, khi đó chỉ có 12 người nhưng nay đơn vị này cũng đã có hơn 120 nhân viên chưa kể cán bộ quản lý và hành chính. Tuy nhiên, trong giới địa ốc thì dường như Phú Quý Land khá “lặng lẽ”, khác hẳn với nhiều sàn giao dịch khác. Vì thế, là 1 trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2015 cũng khiến cộng đồng bất động sản bất ngờ, nhiều người tò mò.

 

Ms. Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển bất động sản Phú Quý

Theo CEO Trúc Quỳnh, để là một nhà phân phối BĐS xuất sắc là không hề đơn giản. Triết lý kinh doanh của Phú Quý Land phải khác biệt, cách thức phân phối, tiếp cận khách hàng và văn hóa kinh doanh phải “không giống ai”. Với triết lý ấy, nhiều năm qua, chị Trúc Quỳnh là người âm thầm đưa hàng nghìn sản phẩm bất động sản đến tay người mua, góp phần tạo nên mái ấm vững chãi cho nhiều khách hàng thân thuộc.

Ms. Lưu Kim Anh – Decorator- CEO Bắc Âu Interior (Ngành: Cung cấp nội thất & Cảnh quan)

Nếu những nữ doanh nhân khác lựa chọn khởi nghiệp với lĩnh vực thời trang, làm đẹp, thì chị Lưu Kim Anh lại quyết định thách thức bản thân ở một lĩnh vực tưởng chừng chỉ dành cho phái mạnh – lĩnh vực nội thất. Với sở thích được sống trong những ngôi nhà đẹp với nội thất sang trọng, độc đáo, chị Lưu Kim Anh đã thành lập công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất, sản xuất và phân phối nội thất cao cấp phong cách Bắc Âu mang tên gọi Bắc Âu Interior. Đến nay, chị đã trải qua gần 20 năm kiến tạo & dẫn dắt Thương hiệu Bắc Âu Interior, đặc biệt gần đây công ty đã phát triển thêm mảng cảnh quan nhà vườn, resort, hotel, khu nghỉ dưỡng, tư gia… với thương hiệu HER GARDEN.

 

Ms. Kim Anh – Decorator- CEO Bắc Âu Interior

Mỗi sản phẩm tới tay khách hàng, tất cả các bản thiết kế đều được phía Bắc Âu Interior trao đi đổi lại rất kỹ và chi tiết với khách, sau đó làm các mẫu để thống nhất giá cả, số lượng… Quá trình thực hiện rất công phu và mất nhiều thời gian, nếu cẩn thận các design đó còn phải để ở nước ngoài một thời gian xem chất lượng gỗ chịu ảnh hưởng thời tiết bản địa như thế nào, sau đó mới chốt đơn hàng… Nhờ vậy, mặc dù thị trường nội thất Bắc Âu ở Việt Nam rất đa dạng, nhưng cái tên Bắc Âu Interior vẫn chiếm một vị trí nhất định trong trái tim những người “biết chơi” đồ gỗ.

Trên đây là Danh sách 11 Nữ lãnh đạo sẽ chính thức góp mặt Ban Xây dựng – Nội thất CLB WLIN Pearls. Vào trưa ngày 25/9 sắp tới đây, các thành viên trong Ban chính thức ra mắt trước cộng đồng. Mời các anh/chị cùng đăng ký tham dự để giao lưu, kết nối và học hỏi những kiến thức trong ngành này nhé.

 

 


THÔNG TIN SỰ KIỆN RA MẮT BAN XÂY DỰNG – NỘI THẤT:

Chủ đề: Ra mắt Ban Xây dựng & Nội thất WLIN Pearls – Tọa đàm “Cơ hội & Thách thức của Ngành Xây dựng – Nội thất Việt Nam”

Thời gian: 11h00-13h30 ngày 25/09/2020

Địa điểm: Khách sạn Grand Vista, 146 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0912 871087

Phí tham dự: 450k/người

Theo WLIN.vn  • Bình luận: