Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương được đề cử giải thưởng “Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế”

  • Bình luận:
  • 473 views

Với những thành tích nổi bật, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã được Hội đồng cố vấn Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 bầu chọn để vinh danh danh hiệu “Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế”.


Tên tuổi Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương gắn liền với thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương – “Đứa con tinh thần” mà chị đã tâm huyết phát triển. Chị hiện sở hữu 02 cơ sở thẩm mỹ Xuân Hương đặt tại Hà Nội. Nơi đây trở thành điểm sáng trong ngành thẩm mỹ với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại 5 sao, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao…

 

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương, Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế

Mặc dù đã gặt hái được những thành tựu không nhỏ trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương vẫn luôn khát khao được cống hiến, không ngừng tìm tòi, sáng tạo nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho khách hàng tại khắp mọi nơi. Vì lẽ đó, gần đây, chị đã tâm huyết tiếp tục cho ra đời Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương đặt tại 45A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh.

 

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương cùng Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh – Đại sứ thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Với bề dày kinh nghiệm và những tiếng vang trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã vinh dự được mời làm cố vấn sắc đẹp cho cuộc thi “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017”; Thành viên Hội đồng giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Doanh nhân Việt” mùa 3; Thành viên Hội đồng thẩm định cuộc thi “Quyền năng phái đẹp 2017”… Đặc biệt, năm 2017, Đặng Thị Xuân Hương đã vinh dự đạt danh hiệu “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017” được tổ chức tại Canada… Gần đây, chị cũng đã hoàn thành nhiệm vụ Cố vấn thẩm mỹ hình thể cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

 

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Thông qua mỗi chuyến công tác, mỗi lần đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực”, chị đều chia sẻ ý nghĩa của việc thẩm mỹ thời nay cũng như khẳng định với bạn bè quốc tế rằng Việt Nam đã và đang cập nhật, phát triển không ngừng trong ngành thẩm mỹ với những trang thiết bị cao cấp cùng xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Bằng tâm huyết cùng kinh nghiệm 30 năm trong ngành, chị đã trở thành người đồng hành trong hành trình nhan sắc của nhiều doanh nhân, chính khách, ngôi sao nổi tiếng.

 

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trong vai trò Cố vấn thẩm mỹ hình thể cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Chính bởi những cống hiến nổi bật của Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, chị đã được Hội đồng cố vấn Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân bầu chọn để vinh danh vào danh hiệu “Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế”.

 

 

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước 12 năm qua chính là động lực lớn để chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn bền vững, ngày càng khẳng định là giải thưởng không thể thiếu của cộng đồng doanh nhân.

 

 

Năm nay, với chủ đề Người Tiên Phong, chương trình nhận được sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân, những người đi đầu trong các lĩnh vực, bởi giá trị nhân văn mà chương trình mang lại. Người tiên phong không chỉ là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể thay đổi cả một nền kinh tế mà họ có thể là những người biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể đến từ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nhưng những điều mà các doanh nhân ấy mang đến cho cho xã hội thì rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/1/2021 tại The Adora Center.

Theo Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: