Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương tự hào nhận danh hiệu “Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế”

  • Bình luận:
  • 191 views

Với những cống hiến nổi bật trong ngành thẩm mỹ, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã xuất sắc được xướng tên tại giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với danh hiệu “Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế”.


Ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam hiện đang có những bước phát triển nhanh, liên tục cập nhật những công nghệ tiên tiến. Một trong những nữ tướng hoạt động nổi bật trong ngành làm đẹp hiện nay phải kể đến cái tên Đặng Thị Xuân Hương – Một người đẹp, nữ doanh nhân “tài sắc vẹn toàn”.

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương được biết đến trong vai trò một người đẹp “tài sắc vẹn toàn” và là người sáng lập Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương. Nhờ sự nhạy bén và có chiến lược phát triển đúng hướng, chị đã dẫn dắt và đưa Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay với 2 cơ sở tại tại Hà Nội và Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương vừa được vào ngày 30/11/2020 tại 45A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh.

 

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương, Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế

Trong suốt 3 thập kỷ gắn bó với nghề, bằng sự tận tâm, uy tín và cống hiến không ngừng, chị đã trở thành người bạn đồng hành của phái đẹp trong hành trình tìm đến sự tự tin. Chị bộc bạch: “Thẩm mỹ đơn giản để mình tự tin hơn, yêu bản thân hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn. Xuân Hương đã từng chứng kiến rất nhiều cô gái, vì ngoại hình mà mất đi nhiều cơ hội tình yêu, công việc… Thậm chí nhiều người đã bất mãn với ngoại hình của mình tới mức stress trong một thời gian rất dài”. Chị quan niệm rằng đã là phụ nữ thì phải tỏa sáng và có quyền được tỏa sáng.

 

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương cùng Á hậu Thu Hương – Trưởng BTC Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021

Hơn 50.000 khách hàng mỗi năm là con số “biết nói” minh chứng cho sức hút của hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương, không chỉ góp phần “Tỏa sáng nét đẹp Việt”, hướng đến những giá trị cho cộng đồng mà còn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của các khách hàng nước ngoài, người Việt tại hải ngoại mỗi khi về nước. Thông qua những nỗ lực chinh phục những khách hàng khó tính, chị cũng đã phần nào chứng minh được vị thế của Việt Nam trong ngành làm đẹp.

Với uy tín, kinh nghiệm cùng những đóng góp của bản thân cho ngành làm đẹp Việt Nam, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương được tin tưởng giữ các cương vị như Phó chủ tịch thường trực Hội Đào Tạo – Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam; Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội; Cố vấn sắc đẹp cho Miss World Vietnam 2019 và Hoa hậu Việt Nam 2020… Hiện, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang là đối tác chiến lược của nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn của các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ…

 

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương nhận hoa cảm ơn đến từ BTC

Chính những cống hiến xuất sắc ấy, Hội đồng cố vấn Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã chính thức đề cử để vinh danh Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương vào hạng mục “Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế”. Sự kiện vinh danh đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 27/1 vừa qua với sự tham gia của gần 600 khách mời đặc biệt gồm có các hoa hậu, người mẫu, đại diện của các đại sứ quán và sự hiện diện của các nam, nữ doanh nhân hàng đầu Việt Nam.

 

 

Không thể giấu được niềm vui sướng và tự hào khi được vinh danh, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương xúc động chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ khi được Ban tổ chức thông báo đề cử vào giải thưởng. Ngay lúc này, khi cầm trên tay chiếc cúp danh giá, tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì những thành quả và nỗ lực của mình trong suốt 30 năm qua đã được cộng đồng ghi nhận”. “Tôi cùng các nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương sẽ tiếp tục cố gắng để đem đến những dịch vụ tiên tiến nhất nhằm lan tỏa nét đẹp Việt trong giai đoạn tới” – Hoa hậu Xuân Hương cho biết thêm.

 

 

 

Bên cạnh việc vinh danh vào giải thưởng, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương cũng đảm nhận vai trò diễn giả tại tọa đàm “Người tiên phong – Đi ngược chiều gió”. Với sự am hiểu sâu sắc về ngành làm đẹp, chị đã có những chia sẻ hữu ích về những kiến thức trong ngành làm đẹp cùng với đó là lý do vì sao chị lại quyết định phát triển và mở thêm chi nhánh làm đẹp giữa thời điểm được cho là vô cùng khó khăn.

 

 

Trong khuôn khổ tọa đàm, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương cũng đã bật mí về những chiến lược của chị nói riêng và Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương nói chung trong việc định vị lại thương hiệu ngành làm đẹp Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể đón được khách nước ngoài tới du lịch làm đẹp tại Việt Nam. Những chia sẻ bổ ích đến từ nữ doanh nhân đầy tâm huyết đã nhận được sự tán dương và ủng hộ của toàn thể khách mời.

 

 

Một lần nữa xin chúc mừng Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương với danh hiệu “Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế”. Mong rằng những chiến lược phát triển mà chị đã vạch ra sẽ gặt hái những thành công cũng như Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương sẽ tiếp tục được đón nhận.

 

BTV Họa Mi  • Bình luận: