Kết nối giao thương đạt 106,5 tỷ đồng, WLIN INSPIRE xuất sắc trở thành “CLB Kết nối kinh doanh hiệu quả nhất WLIN Miền Nam”

  • Bình luận:
  • 1351 views

Với doanh thu kết nối kinh doanh chạm ngưỡng 106,5 tỷ đồng (tính đến quý III/2020), WLIN INSPIRE xuất sắc dẫn đầu WLIN Miền Nam để được vinh danh danh hiệu Câu lạc bộ kết nối kinh doanh hiệu quả nhất.


WLIN INSPIRE, được sáng lập bởi Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang – Giám đốc Công ty TNHH G – INSPIRE, là một trong những câu lạc bộ hoạt động sôi nổi bậc nhất hiện nay trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Trong thời gian qua, WLIN INSPIRE đã để lại nhiều dấu ấn với các sự kiện nổi bật, cũng như giúp đỡ không ít các chị em tìm được ngôi nhà chung có thể kết nối và sẻ chia những giá trị tốt đẹp.

 

WLIN INSPIRE “một màu vàng tươi” tại buổi Tổng kết hoạt động của WLIN Miền Nam

Vào tháng 5/2020, WLIN INSPIRE đã tổ chức thành công lễ chuyển giao nhiệm kỳ và tìm được người kế vị vô cùng xứng đáng – Ms. Đặng Thị Thúy Hoài – Chủ tịch Tập đoàn Best Land, Chủ tịch điều hành WLIN INSPIRE Nhiệm kỳ II.  Dưới sự dẫn dắt của Nữ lãnh đạo Đặng Thị Thúy Hoài, WLIN INSPIRE như tiếp nhận thêm luồng gió mới để Câu lạc bộ vốn dĩ đã năng lượng lại càng năng lượng hơn. Với tính cách hào sảng, nhiệt huyết, nói là làm, chị Thúy Hoài được mọi người tin yêu. Mỗi buổi Business Lunch do chị dẫn dắt đều mang đến những tiếng cười sảng khoái cho toàn thể khách mời tham dự để đó không chỉ là giây phút gặp gỡ, kết nối kinh doanh mà còn là nơi thư giãn cho các thành viên trong mỗi trưa thứ 5 hàng tuần.

 

Các Nữ lãnh đạo chụp hình cùng Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Ngoài ra, ở mỗi sự kiện do WLIN Global tổ chức, không khó để nhận ra các thành viên của WLIN INSPIRE luôn tham gia một cách đều đặn và đông đảo với nguồn năng lượng tích cực. Họ hòa nhã, trân trọng nhau và luôn biết cách lắng nghe mọi người để hoàn thiện và tốt hơn mỗi ngày.

 

Nhân dịp này, WLIN INSPIRE cũng chào đón thêm vài thành viên mới

Thực hiện theo chỉ đạo của WLIN Global, WLIN INSPIRE trong 9 tháng qua mặc cho những ảnh hưởng của dịch Covid – 19 đã phát huy triệt để việc kết nối giao thương – Một trong những hoạt động được quan tâm nhất của WLIN. Tính đến ngày 30/9/2020, WLIN INSPIRE đã mang về 106 tỷ 583 triệu doanh thu kết nối kinh doanh. Đây là con số đầy ấn tượng và là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập thể Ban điều hành WLIN INSPIRE đặc biệt phải kể đến Chủ tịch sáng lập Phạm Quỳnh Giang và Chủ tịch điều hành Đặng Thị Thúy Hoài.

 

Chủ tịch Đặng Thị Thúy Hoài rạng rỡ đón nhận danh hiệu “Câu lạc bộ kết nối kinh doanh hiệu quả nhất của WLIN Miền Nam”

Để ghi nhận những thành tích đáng tự hào trên, vào trưa ngày 2/10 vừa qua, trong lễ tổng kết hoạt động của WLIN Global, WLIN INSPIRE đã xuất sắc được xướng tên vào giải thưởng Câu lạc bộ kết nối kinh doanh hiệu quả nhất WLIN Miền Nam. Không dừng lại, WLIN INSPIRE cũng đã vô cùng xuất sắc khi xếp thứ 2 trong WLIN Miền Nam về danh sách hội viên gia nhập, tái gia nhập trong 9 tháng qua với số lượng 27 thành viên, nâng tổng số hội viên của Câu lạc bộ lên 43 người.

 

Đại diện cho WLIN INSPIRE, Chủ tịch Thúy Hoài phát biểu tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động của CLB trong 9 tháng qua

Chia sẻ niềm vui và hạnh phúc trên sân khấu của Lễ vinh danh, Nữ thuyền trưởng của WLIN INSPIRE – Ms. Đặng Thị Thúy Hoài tự hào cho biết: “Thành quả ngày hôm nay có được là nhờ vào sự đoàn kết, tin tưởng giữa các thành viên. Chúng tôi không chỉ tạo ra sân chơi để có thêm những người bạn, chia sẻ kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mà còn trở thành những đối tác, khách hàng của nhau và bằng chứng là có những giao dịch lên tới hàng tỷ đồng. Nhân đây, tôi cũng mong rằng tất cả các chị em chúng ta hãy tiếp tục phát huy nguồn sức mạnh ấy để phát triển bản thân và doanh nghiệp trong thời gian tới”.

 

Với 106,5 tỷ đồng, WLIN INSPIRE đã tạo nên sự đột phá và những bước ngoặt cực kỳ ấn tượng

Đặc biệt, Nữ chủ tịch WLIN INSPIRE cũng đã nhấn mạnh: “Tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn chỉnh cơ cấu 100 thành viên theo định hướng của WLIN Global nhanh nhất có thể. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục chung sức để tiếp thêm động lực cho chúng tôi thực hiện nhiệm vụ này”.

 

Xin chúc mừng các Nữ lãnh đạo WLIN INSPIRE với một giải thưởng hoàn toàn xứng đáng

Xin chúc mừng Tập thể WLIN INSPIRE với một giải thưởng rất xứng đáng. WLIN mong rằng các nữ lãnh đạo của WLIN INSPIRE sẽ tiếp tục tiên phong và năng lượng như thế để tạo ra điều kiện phát triển tốt nhất cho hội viên của mình đúng với tiêu chí và sứ mệnh mà WLIN Global đã và đang hướng đến nhé!

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: