Lâm Thị Bích Ngọc – CEO Công ty TNHH LYT Việt Nam: “Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho sự thành công của doanh nghiệp”

  • Bình luận:
  • 1665 views

Chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu chính là “kim chỉ nam” để Nữ lãnh đạo Lâm Thị Bích Ngọc có thể dẫn dắt và đưa thương hiệu LYT tiến xa hơn nữa trên thương trường.


Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xuất nhập khẩu với công ty đầu tiên chị khởi nghiệp chuyên về Logistics – đại lý hải quan được thành lập vào năm 2003. Chị đã thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong việc xin giấy phép chuyên ngành đối với các nhóm hàng hóa xuất nhập khẩu có điều kiện như: thực phẩm, đồ uống có cồn, mỹ phẩm,…

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong việc đưa sản phẩm ra thị trường một cách hợp pháp và thuận lợi nhất. Năm 2016 chị quyết định thành lập công ty thứ 2 với vai trò nhà sáng lập và điều hành Công ty TNHH LYT Vietnam. Sứ mệnh của LYT là đồng hành cùng khách hàng trong việc công bố chất lượng sản phẩm đúng với quy chuẩn, tiêu chuẩn quy định để cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

 

“Bạn có thể thuyết phục khách hàng bằng kỹ năng nhưng chỉ có chất lượng sản phẩm dịch vụ mới chinh phục được trái tim khách hàng” – CEO Lâm Thị Bích Ngọc cho biết

Thế mạnh của LYT Vietnam chính là mối quan hệ tốt với các Cơ quan ban ngành, các trung tâm kiểm tra chất lượng Nhà nước và sự hợp tác của tất cả các đối tác trong và ngoài nước. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, Công ty LYT Vietnam luôn mang đến những dịch vụ trọn gói liên quan đến xuất nhập khẩu và công bố chất lượng trong nhiều lĩnh vực thực phẩm đồ uống, mỹ phẩm, thức ăn chăn nuôi, dệt may,… với chất lượng tốt và chi phí hợp lý nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Tận tâm – Uy tín – Nhanh chóng – Chất lượng là kim chỉ nam hoạt động của LYT

 

 

Điều chị tâm đắc và tự hào là đã góp phần thành công trong việc hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp đưa hàng ngàn sản phẩm chất lượng phù hợp quy chuẩn, tiêu chuẩn ra thị trường một cách nhanh chóng và hợp pháp. Nhìn lại những thành công của LYT như một phần minh chứng chứng minh cho lựa chọn của chị Bích Ngọc là hoàn toàn đúng đắn. Không chạy theo xu hướng, Bích Ngọc lựa chọn sự khác biệt và dần dần khẳng định chọn lựa của mình bằng những thành công vượt bậc. Chia sẻ về hành trình dài của mình, chị phát biểu: “Tôi rất hạnh phúc với công việc của mình vì đã hỗ trợ được rất nhiều khách hàng trong việc công bố đưa sản phẩm chất lượng ra thị trường nhằm cải thiện sức khỏe người tiêu dùng”.

 

 

 

Gác lại công việc căng thẳng, gia đình là nơi chị có thể thư giãn bằng việc chăm sóc các con. Tổ ấm nhỏ luôn khiến chị ấm áp và được yêu thương mỗi khi trở về. Hiện chị đang sống hạnh phúc cùng ông xã, người đã gắn bó cùng mình từ những ngày đầu lập nghiệp, và 4 bé nhỏ. “Với tôi sau giờ làm việc ở công ty thì các bé là niềm hạnh phúc và tạo năng lượng cho tôi để có thể vừa lo việc công ty & việc gia đình” – Chị Bích Ngọc cho biết.

 

LYT luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, xem khách hàng là trung tâm. Tận tâm, tận lực phục vụ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng

Với mong muốn kết nối và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm với các nữ lãnh đạo cùng nhau phát triển, Nữ lãnh đạo Lâm Thị Bích Ngọc đã gia nhập vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. WLIN có lẽ không còn là khái niệm xa lạ đối với bất kỳ nữ lãnh đạo nào bởi với bề dày lịch sử hơn 7 năm hình thành và phát triển, Mạng lưới đã gắn kết hàng nghìn phụ nữ trên toàn cầu, tạo ra sân chơi bổ ích cho phụ nữ trên toàn thế giới, giúp các chị em phát triển bản thân để ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

LYT lấy chữ tốc làm “vũ khí cạnh tranh”. Không những coi trọng tốc độ mà còn đề cao hiệu quả trong từng hành động

Tại đây, Nữ lãnh đạo Bích Ngọc đã được gặp gỡ các chị em tài giỏi đến từ các lĩnh vực khác nhau, cùng giao lưu, học hỏi, kết nối kinh doanh một cách hiệu quả. WLIN Charming không chỉ là một sân chơi để các chị em được gặp gỡ mỗi tuần mà còn giúp họ phát triển bản thân và công việc kinh doanh của chính mình. Chị Bích Ngọc chia sẻ:  “Tôi mong muốn mang kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm đã có của mình hỗ trợ nhiều hơn cho các chị em WLIN trong việc công bố đưa sản phẩm ra thị trường”. Các chị cứ tập trung vào kinh doanh, còn việc làm sao để sản phẩm ra thị trường hợp pháp đã có LYT hỗ trợ như câu slogan: “Leave your troubles in our hands”.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: