Lễ ra mắt Ban điều hành CLB WLIN Hải Dương Nhiệm kỳ 2020 – 2021 khép lại thành công rực rỡ

  • Bình luận:
  • 744 views

Buổi Lễ tổng kết hoạt động WLIN Hải Dương Nhiệm kỳ (NK) 2019 – 2020 – Ra mắt Tân chủ tịch và Ban điều hành CLB WLIN Hải Dương Nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã khép lại thành công rực rỡ vào tối ngày 18/12 vừa qua.


Khép lại một nhiệm kỳ hoạt động đầy sôi nổi với danh hiệu “CLB Thiện nguyện của WLIN Việt Nam”, WLIN Hải Dương trong thời gian qua cũng đã không ngừng tìm kiếm để chọn ra những gương mặt tài năng, uy tín để góp mặt vào cơ cấu Ban điều hành CLB WLIN Hải Dương NK 2020 – 2021.

 

 

 

 

Vào ngày 18/12 vừa qua, Lễ ra mắt Ban điều hành WLIN Hải Dương đã khép lại thành công rực rỡ. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 50 thành viên và khách mời đặc biệt.

 

 

 

Tại sự kiện, WLIN Hải Dương đã chính thức công bố Nữ lãnh đạo Trần Thị Kim Oanh sẽ trở thành Tân chủ tịch CLB WLIN Hải Dương. Kim Oanh hiện là Chủ thương hiệu Hệ thống Rèm Oanh, Giám đốc Công ty TNHH ONA Việt Nam. Chị là một trong những nữ lãnh đạo đã gắn bó và đồng hành cùng WLIN từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Sự uy tín, tích cực của Kim Oanh đã góp phần mang đến nguồn năng lượng cho các thành viên cũng như sự phát triển của CLB. Chính vì vậy việc Kim Oanh được gọi tên trong cương vị Tân chủ tịch không nằm ngoài dự đoán của mọi người.

 

Ca sĩ Thu Trang làm nóng không khí chương trình với phần mở màn đầy sôi động

 

Ms. Thu Nga – Chủ tịch điều hành WLIN Hải Dương NK 2019 – 2020 phát biểu chào đón khách mời và đánh giá hoạt động một năm qua của WLIN Hải Dương

Theo đó, cơ cấu Ban điều hành WLIN Hải Dương NK 2020 – 2021 được phân bổ cụ thể như sau:

1/ Ms. Trần Thị Kim Oanh – Chủ tịch điều hành WLIN Hải Dương; Giám đốc Công ty TNHH ONA Việt Nam, Chủ thương hiệu Rèm Oanh

2/ Ms. Lê Thị Kiều Oanh – PCT Thường trực WLIN Hải Dương; Giám đốc đại diện Công ty TNHH SXTM và DV Quốc tế TOPDEAL

3/ Ms. Nguyễn Ngọc Mỵ – PCT Khách mời WLIN Hải Dương; Kế toán trưởng – Công ty TNHH MTV Doanh Mỵ

4/ Ms. Nguyễn Thị Thủy – PCT Khách mời WLIN Hải Dương; Giám đốc Công ty TNHH Nội thất An Phú Cường

5/ Ms. Đỗ Thị Phương – PCT Sự kiện WLIN Hải Dương; Giám đốc viện thẩm mỹ và đào tạo quốc tế Evace

6/ Ms. Nguyễn Thị Tuyết Vân – PCT Hội viên WLIN Hải Dương; Giám đốc điều hành Công ty TNHH Việt Đức

7/ Ms. Nguyễn Thị Thu Huệ – PCT Hội viên WLIN Hải Dương; Giám đốc Văn phòng Mobile Brics Hải Dương, Chủ nhiệm CLB Yoga Hải Tân

8/ Ms. Trần Thị Hạnh – PCT Nội dung WLIN Hải Dương; Phó giám đốc Công ty CP Auto Hải Dương (Mazda, Kia Hải Dương) – Giám đốc Cherry Fashion

Bên cạnh đó, Ms. Lương Thị Nụ – Chủ tịch sáng lập WLIN Hải Dương cùng Ms. Vũ Thị Thu Nga – Chủ tịch điều hành WLIN Hải Dương Nhiệm kỳ 2019 – 2020 sẽ đảm nhận vai trò cố vấn, tiếp tục là hậu phương vững chắc để hỗ trợ các thành viên trong Ban điều hành.

 

Ban điều hành WLIN Hải Dương NK 2020 – 2021 chính thức ra mắt

Có thể nói rằng, một tập thể trưởng thành và lớn mạnh nào cũng không thể bỏ qua sự đóng góp, sự cống hiến chung tay của thế hệ đi trước. Nhưng điều hạnh phúc nhất chính là sự yêu thương và tình cảm gắn bó mà các Nữ lãnh đạo đã trao cho nhau và trao gửi đến ngôi nhà chung WLIN Hải Dương. Nhờ đó mà WLIN Hải Dương đã trở thành một trong những CLB hoạt động sôi động tại Khu vực Miền Bắc, mang lại nhiều lợi ích đóng góp to lớn nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp thành viên.

 

Những đóa hoa chúc mừng đến từ khách mời

Chia sẻ cảm nghĩ của mình trong ngày trọng đại này, Ms. Trần Thị Kim Oanh – Tân chủ tịch WLIN Hải Dương cho biết: “Bản thân tôi giờ đây đang có rất nhiều cảm xúc: vừa xúc động, vừa hào bởi sự tin tưởng quá lớn mà mọi người đã dành cho tôi. Hiện tại chưa thể nói trước được điều gì, nhưng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để sâu sát, vạch ra những chiến lược phát triển của CLB theo đúng hướng đi của WLIN Global để có thể tạo ra sân chơi kết nối bổ ích và tạo nhiều cơ hội phát triển giao thương cho các thành viên trong CLB”.

 

Ký kết hợp tác phát triển kinh doanh giữa WLIN Hải Dương, WLIN Pearl & WLIN Pro

Trong khuôn khổ chương trình còn là Lễ ký kết hợp tác chiến lược của 03 CLB: WLIN Hải Dương với đại diện là Tân chủ tịch Trần Thị Kim Oanh; WLIN Pearl với sự góp mặt của Ms. Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch điều hành và cuối cùng là WLIN Pro với đại diện là Ms. Đỗ Thị Huyền Trang.

Cả 03 CLB đã cùng nhau cam kết sẽ liên kết tổ chức các hoạt động giao lưu, gắn kết các thành viên cũng như kết nối các ngành nghề liên CLB nhằm mở ra cơ hội kết nối giao thương không biên giới cho các thành viên của cả ba CLB.

 

 

 

 

Chúc mừng sinh nhật hội viên tháng 12

Bên cạnh việc giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu thì kết nối kinh doanh là hoạt động luôn được WLIN chú trọng hàng đầu. Chính vì lý do đó, trong các chương trình, WLIN đều tạo điều kiện cho các chị em có thể tìm hiểu lẫn nhau và kết nối kinh doanh hiệu quả và chương trình lần này cũng không ngoại lệ. Các thành viên đã có những phút giây kết nối đầy sôi nổi cùng nhau.

 

Chương trình đã khép lại thành công tốt đẹp

Sự kiện khép lại thành công trong khúc hát chúc mừng sinh nhật dành cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 12. Xin chúc Ban điều hành WLIN Hải Dương sẽ có một năm hoạt động thành công và đột phá nhé!

Theo WLIN.vn  • Bình luận: