Mang về 28 thành viên mới, WLIN Charming xuất sắc được vinh danh “Câu lạc bộ phát triển tốt nhất WLIN Miền Nam”

  • Bình luận:
  • 1500 views

Sự kiện Business Matching – Tổng kết hoạt động 9 tháng qua của WLIN Miền Nam có lẽ đã đem đến nhiều cảm xúc hân hoan xen lẫn tự hào đối với tập thể WLIN Charming khi Câu lạc bộ này đã xuất sắc được vinh danh vào danh hiệu “Câu lạc bộ Phát triển tốt nhất WLIN Miền Nam” với 28 hội viên đã được kết nạp mới & tái gia nhập (tính đến quý III/2020).

 

Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch WLIN Charming tự hào đón nhận danh hiệu “Câu lạc bộ phát triển tốt nhất WLIN Miền Nam”


Được sáng lập bởi Nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Founder Les Sam Beauty & Spa và điều hành bởi CEO Genki Japan House – Ms. Jolie Kim Huyền, WLIN Charming là câu lạc bộ đã quá quen thuộc với cộng đồng trong hơn 2 năm trở lại đây với những hoạt động thiện nguyện bùng nổ trên nhiều tỉnh thành. Bên cạnh việc tạo ra môi trường rèn luyện cho các nữ lãnh đạo thì thiện nguyện chính là một trong những mục tiêu lớn nhất mà WLIN Charming đã và đang hướng đến.

 

 

WLIN Charming trong chuyến thiện nguyện gần đây. CLB đã trao tặng các phần quà trị giá 111,8 triệu đồng cho các em học sinh và trẻ em nghèo tại Bình Thuận

Đây cũng là Câu lạc bộ của WLIN Miền Nam tiên phong trong việc thực hiện chiến lược của WLIN Global là phát triển các Ban, ngành nghề, tạo thành những “tập đoàn ngành nghề” để hỗ trợ phát triển, đẩy mạnh kết nối kinh doanh và xúc tiến thương mại. Chỉ trong vòng 2 tuần cuối của tháng 9, WLIN Charming đã cho ra mắt thành công 3 Ban gồm có: Ban thời trang; Ban Sức khỏe – Thể thao; Ban Làm đẹp. Các sự kiện ra mắt đều được tổ chức một cách chỉn chu, chuyên nghiệp với sự góp mặt của nhiều thành viên cùng khách mời. Cũng từ đây, WLIN Charming đã thu hút và chiêu mộ thêm nhiều thành viên mới. Chỉ riêng trong tháng 9, CLB này đã kết nạp  16 thành viên mới/28 thành viên trong 9 tháng qua, nâng tổng số thành viên hiện tại lên 53 người. WLIN Charming cũng là Câu lạc bộ có số lượng thành viên đông đảo nhất của WLIN Miền Nam tính đến thời điểm hiện tại.

 

Ra mắt Ban Sức khỏe – Thể thao & Ban làm đẹp

 

Ra mắt Ban thời trang WLIN Charming

 

 

Không dừng lại ở 28 hội viên mới, WLIN Charming dưới sự dẫn dắt của Nữ lãnh đạo Jolie Kim Huyền cũng đã đem về gần 5 tỷ đồng doanh thu từ việc kết nối giao thương. Có thể thấy rằng, 9 tháng đã qua với 6 tháng hầu như tất cả chúng ta đều phải đứng yên vì Covid – 19 đã khiến các nữ lãnh đạo đã xích lại gần nhau hơn. Họ gắn kết, tin tưởng và sẵn sàng ủng hộ nhau trong vai trò một đối tác, một khách hàng. Con số 5 tỷ đồng thu về được chính là minh chứng mạnh mẽ cho sự gắn kết ấy.

 

WLIN Charming chào đón thêm các thành viên mới 

Vào trưa ngày 2/10 vừa qua, trong sự kiện tổng kết hoạt động của WLIN, WLIN Charming đã xuất sắc được xướng tên vào giải thưởng “Câu lạc bộ phát triển tốt nhất WLIN Miền Nam”. Đây là phần thưởng mà WLIN muốn gửi đến Câu lạc bộ như một lời tri ân vì những cố gắng hết mình trong hành trình đồng hành, xây dựng, chung tay phát triển để Mạng lưới ngày càng vững mạnh. Người ta thường nói mỗi người dân là một tế bào của xã hội và đối với WLIN thì hội viên nói riêng và các Câu lạc bộ nói chung chính là hạt nhân, tạo động lực để người sáng lập, các partner, chủ tịch có thể như được tiếp sức để cống hiến nhiều hơn nữa.

 

Vỡ òa trong hạnh phúc

Chia sẻ với phóng viên của WLIN Global về cảm xúc khi được vinh danh, Chủ tịch điều hành WLIN Charming – Ms. Jolie Kim Huyền cho biết: “Khi được vinh danh là Câu lạc bộ có số thành viên kết nạp và tái gia nhập nhiều nhất WLIN Miền Nam suốt 9 tháng qua, tôi thật sự xúc động và tự hào bởi điều đó chứng thực rằng WLIN Charming có một sức hút và ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng Nữ lãnh đạo. Suốt 9 tháng qua, dù ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng không vì thế mà chị em phụ nữ chúng tôi ngừng kết nối. Trong hoàn cảnh hết sức khó khăn, chúng tôi bằng nhiều cách khác nhau từ online hay offline đều cố gắng tạo ra nhiều giá trị kết nối cho cộng đồng của mình. Minh chứng cho việc đó là 9 buổi Business Lunch offline chất lượng cùng việc ra mắt 3 Ban . Bên cạnh đó, các buổi kết nối online cũng rất năng lượng với gần 50 khách mời.

 

Đại diện cho WLIN Charming, Chủ tịch Jolie Kim Huyền chia sẻ về tình hình hoạt động của CLB trong 9 tháng qua.

Chúng tôi cũng tạo rất nhiều hoạt động khác như ngày hội gia đình cho các gia đình thành viên kết nối, cùng nhau tham gia các chương trình thiện nguyện, cùng tham dự các business tour kết nối sâu cho các Doanh nghiệp. Các quyền lợi thành viên được chúng tôi đảm bảo tối đa, hoàn chỉnh từng profile, clip giới thiệu cá nhân và doanh nghiệp, các bài truyền thông liên tục về từng thành viên hay kết nối kinh doanh lên đến 5 tỷ đồng. Chúng tôi có KPI để thể hiện cam kết thành viên với Câu lạc bộ và cộng đồng. Tôi tin các hoạt động đã gây ấn tượng sâu sắc và lan toả đến khách mời nhiều hơn khiến họ mong muốn trở thành một phần của Charming để cùng phát triển bản thân và doanh nghiệp mình”.

 

 

Xin chúc mừng WLIN Charming với danh hiệu “Câu lạc bộ phát triển tốt nhất WLIN Miền Nam”. Hi vọng rằng đây sẽ là bước đệm tuyệt vời để chúng ta cùng nhau cố gắng và tạo ra những điều kiện, môi trường hoàn hảo nhất để hội viên của mình phát triển nhé!

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: