Mrs. Jenny Phạm – TGĐ Công ty IFG Việt Nam lan tỏa chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” đến với cộng đồng cha mẹ Pro Parents

  • Bình luận:
  • 906 views

Có mặt tại chương trình “Pro Parents: Nghệ thuật làm cha mẹ chuyên nghiệp – Phòng chống Ung thư từ Gốc”, Mrs. Jenny Phạm – TGĐ Công ty IFG Việt Nam – Đơn vị Độc quyền của tổ chức Innopro Thái Lan đã tiếp tục lan tỏa giải pháp Phòng chống Ung thư từ Gốc thông qua việc xét nghiệm Gen cho cộng đồng cha mẹ Pro Parents vào ngày 21.07.2019.

 

3E2A7031

Mrs. Jenny Phạm – TGĐ Công ty IFG Việt Nam

Ung thư đang được liệt vào danh sách “10 bệnh gây tử vong hàng đầu” cần được quan tâm và kiểm soát. Trước tình trạng ung thư – mối hiểm họa mà người Việt Nam đang đối mặt ngày một tăng lên, Mrs. Jenny Phạm – TGĐ Công ty IFG Việt Nam đã đưa chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc về với người Việt để ung thư không còn là gánh nặng của toàn thể gia đình, cộng đồng.

 

3E2A6907

 

Phòng chống Ung thư từ Gốc là một chương trình cộng đồng mang ý nghĩa toàn cầu đã được Công ty IFG Việt Nam – Đại diện độc quyền của tổ chức InnoPro Thái Lan dựa trên nền tảng iCareBase cùng WLIN Global lần đầu tiên phối hợp triển khai tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Thông qua đó nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc phòng chống Ung thư bằng việc ứng dụng công nghệ giải mã Gen tiên tiến, có khả năng tầm soát và phát hiện sớm các Gen bị lỗi và các tế bào có nguy cơ gây ra ung thư và các bệnh mãn tính nguy hiểm.

 

3E2A7056

 

3E2A7080

Khách mời tìm hiểu về chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

Tại sự kiện “Pro Parent: Nghệ thuật làm cha mẹ chuyên nghiệp – Phòng chống Ung thư từ Gốc” do Học viện Pro Image phối hợp với Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức dưới sự đồng hành của Quỹ Phòng chống Ung thư từ Gốc iCareBase Global, chị Jenny Phạm đã chia sẻ với cộng đồng dân cư Phú Mỹ về những con số “chấn động” của căn bệnh Ung thư, những trường hợp mắc bệnh Ung thư đáng tiếc do lỗi Gen. Đồng thời, đưa đến phương pháp test Gen nhằm tầm soát nguy cơ, mầm mống của các bệnh ung thư và mãn tính. Từ đó đưa ra được những thay đổi, điều chỉnh để ngăn ngừa bệnh tật. Có thể thấy, phương pháp test Gen khác với việc nhận được kết quả hoặc là “bình thường”, hoặc là “mắc bệnh” mỗi khi thăm khám thông thường.

 

3E2A7021

 

“Không chỉ có những sai lầm trong nhận thức về Ung thư, mọi người vẫn thường nghĩ Đột quỵ đến bất ngờ, do sinh hoạt hay lối sống. Thế nhưng, chính những lầm tưởng hạn chế ấy là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, đột quỵ ngày một tăng lên, cướp đi tính mạng của chính bản thân mình. Vì Ung thư có thể phòng chống và chữa khỏi, Đột quỵ còn có nguyên nhân xuất phát từ Gen. Chính vì những hạn chế về việc quan tâm đến sức khỏe, iCareBase mới đẩy mạnh chương trình  Phòng chống Ung thư từ Gốc đến với cộng đồng. Thông qua việc xét nghiệm, giải mã Gen, các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu sẽ dựa trên bản đồ Gen để tầm soát, phân tích những nguy cơ dẫn đến ung thư, đột quỵ hay các bện mãn tính nguy hiểm khác.” – chia sẻ của Mrs. Phạm Thị Phương Thúy.

 

3E2A7024

 

Có thể thấy, Ung thư không trừ một ai, không phải có lối sống khoa học, lành mạnh sẽ không bị Ung thư. Mà việc “Bạn sống lành mạnh và khoa học sẽ giúp bạn có cơ hội vượt qua khi mắc phải bệnh tật.”.

Giống như trường hợp của ông Nguyễn Văn Chanh – một khách mời tại chương trình đã chia sẻ: “Ngày trước khi còn trẻ, tôi là người yêu thích và thường xuyên luyện tập thể thao, đến lúc có tuổi, tôi vẫn đi bơi, đạp xe, tập thể dục và ăn ngủ điều độ, nhưng vẫn không thể tranh khỏi bệnh tật. Tôi cũng là người đang điều trị bệnh ung thư, chi phí điều trị thật sự quá lớn. Nếu có phương pháp để phòng chống thì còn gì bằng. Những chương trình vì sức khỏe cộng đồng như vậy cần được nhân rộng, nếu không tham gia, không tìm hiểu thật sự là một thiếu sót và quá chủ quan, coi thường sức khỏe của chính mình.”

 

3E2A7113

Ông Nguyễn Văn Chanh – một khách mời của chương trình chia sẻ quan điểm

 

3E2A7146

 

3E2A7144

Giao lưu, giải đáp thắc mắc và tư vấn về chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc cùng phương pháp xét nghiệm Gen

Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đã được iCareBase triển khai, trong thời gian tới sẽ không ngừng đẩy mạnh sâu rộng để tiếp tục nâng cao nhận thức về vấn đề sức khỏe, nhằm vì một cuộc sống an toàn và hạnh phúc của toàn thể cộng đồng.

 

3E2A7141

 

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Hotline: (+84) 88 860 9999

Web: http://phongchongungthutugoc.com

Mail: info@phongchongungthutugoc.com

Theo WLIN.vn  • Bình luận: