Ms. Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Tư vấn AIMS Việt Nam – Nữ doanh nhân đa tài và thích “làm mới” bản thân

  • Bình luận:
  • 1042 views

Hình ảnh xinh đẹp, luôn tràn đầy tự tin và luôn thử thách bản thân trong những môi trường mới là điểm gây bất ngờ với mọi người về Nữ doanh nhân Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Tư vấn AIMS Việt Nam.

 

 

Tự nhận bản thân là một người thích thử thách và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới để vượt qua giới hạn của bản thân, chị Giang Diễm Quỳnh hiện đang là giám đốc kinh doanh của AIMS sau khoảng thời gian dài thử thách mình nhiều lĩnh vực đa dạng như truyền thông, kế toán tài chính, khách sạn.

 

 

Mang trong người niềm đam mê lớn “Đem lại giá trị thực sự” là lý do thúc đẩy chị Giang Diễm Quỳnh chuyển hướng sang AIMS – Tập đoàn Tư vấn Di trú và Định cư Toàn cầu. Qua đó, chị có thể giúp các doanh nhân vươn ra thế giới không chỉ ở mặt kinh doanh mà còn trải nghiệm cuộc sống, đem lại những giá trị đẳng cấp toàn cầu.

 

 

Điểm nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh của chị là về định cư và đầu tư không chỉ dừng lại ở việc du lịch hoặc du học, mà là trở thành Thường trú dân hoặc Công dân toàn cầu trong khi vẫn giữ được quốc tịch Việt. Việc vẫn duy trì quốc tịch nước nhà và trở thành Công dân toàn cầu với nhiều cơ hội phát triển, cọ xát với thị trường quốc tế là một cơ hội rất đáng để đầu tư tại AIMS.

 

 

Bằng việc luôn thử thách bản thân và dấn thân vào nhiều môi trường khác nhau, triết lý sống và kinh doanh của chị Giang Diễm Quỳnh luôn là mang lại giá trị thật sự cho xã hội. Chị chia sẻ: “Hãy thay đổi tư duy, tập trung vào việc chúng ta có thể làm  tốt nhất và mang lại giá trị cho bản thân và cộng đồng”.

 

 

Mở rộng mạng lưới là lý do nữ lãnh đạo Giang Diễm Quỳnh tham gia vào WLIN Charming. Với mong muốn giúp đỡ mọi người trở thành Công dân toàn cầu, việc mở rộng mạng lưới là vô cùng quan trọng và WLIN chính là môi trường lý tưởng được chị Giang Diễm Quỳnh lựa chọn. Ngoài việc mở rộng mạng lưới thì WLIN còn là một môi trường lý tưởng giúp chị Giang Diễm Quỳnh có thể kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi được nhiều hơn từ những người đi trước, cùng nhau phát triển bản thân để đem lại giá trị thực sự cho xã hội.

Bằng những kinh nghiệm và tố chất như năng động, dám thử thách, dám dấn thân, chị Giang Diễm Quỳnh đã được các thành viên tin tưởng bầu chọn là Phó Chủ Tịch WLIN Charming. Hi vọng dưới sự dẫn dắt của chị, WLIN Charming sẽ luôn phát triển mạnh mẽ theo tiêu chí chung của hội đó là “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của chị Giang Diễm Quỳnh ở cương vị Phó Chủ Tịch WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới WLIN Global do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Xin chúc chị sẽ gặt hái thêm nhiều thành công ở lĩnh vực định cư và đầu tư cũng như trong các dự án sắp tới, đồng thời chúc chị luôn hạnh phúc trong cuộc sống và dẫn dắt tốt Câu lạc bộ WLIN Charming ngày một phát triển.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: