Ms . Hồng Vũ – CEO Công ty TNHH Ova Việt Nam “Mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ khác cũng chính là một niềm hạnh phúc cho bản thân tôi”

  • Bình luận:
  • 1678 views

Cá nhân hạnh phúc thôi chưa đủ, nữ lãnh đạo với trái tim nhân hậu Hồng Vũ còn khao khát giúp tất cả những người phụ nữ khác trên thế giới đều được đắm chìm trong những khoảnh khắc hạnh phúc. Đó chính là lí do, thương hiệu Ova Cup ra đời và phát triển ngày càng thành công, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng ngàn phụ nữ.

 

 

Ms. Hồng Vũ – Gây dựng sự nghiệp với trái tim chân thành

Xinh đẹp, thông minh, tài năng, đó là những phẩm chất mà chị Hồng Vũ có được trong suốt hành trình hoàn thiện và phát triển bản thân mình. Mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội, đặc biệt là phụ nữ, bằng những hành động cụ thể, sự quyết tâm của bản thân, chị đã gây dựng nên thương hiệu cốc nguyệt san Ova Cup cùng hệ sinh thái các sản phẩm phụ khoa đi kèm. Đây không chỉ là sản phẩm kinh doanh đơn thuần, đó còn là tâm can, máu mủ mà chị dốc tâm huyết, thời gian vào chăm sóc. Bởi với chị, hạnh phúc của một người làm kinh doanh đó chính là tạo ra những giá trị hữu dụng cho khách hàng, thấu hiểu, luôn bên cạnh, lắng nghe và quan tâm nhu cầu thực sự của khách hàng.

 

 

Công ty Ova Việt Nam là công ty chuyên về sản xuất gia công sản phẩm cốc nguyệt san và các sản phẩm phụ khoa, với sứ mệnh đón đầu xu thế về các sản phẩm công nghệ cao sản xuất bởi silicon y tế đến từ Mỹ và dòng sản phẩm phụ khoa cao cấp đến từ Hàn và Nhật, giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ trở nên năng động tự tin và hành phúc. Trong hành trình phát triển, Ova Cup đã sản xuất gia công cũng như hỗ trợ tư vấn chiến lược, tư vấn xây dựng hệ thống cho rất nhiều thương hiệu cốc nguyệt san trong và ngoài nước với yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

 

 

Ova Việt Nam là đại diện khu vực Đông Nam Á của nhà máy gia công hàng đầu thế giới trong lĩnh vực silicon y tế là cascobay moding đạt chuẩn ISO, các sản phẩm đều đạt chứng nhận của FDA Hoa Kì. Với Ova Việt Nam sự thành công được đo lường bằng sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, đó cũng chính là nguồn động lực để Ova Việt Nam không ngừng nghỉ trong chặng đường mang đến những giải pháp tuyệt vời cho hàng ngàn phụ nữ, giúp lan tỏa niềm hạnh phúc để mỗi người có thể làm nên những điều kỳ diệu cho gia đình, những người thân yêu, cộng đồng và toàn xã hội.

 

 

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, nữ lãnh đạo Hồng Vũ cũng thường xuyên có những buổi chia sẻ trên mạng xã hội với những thông điệp về việc hãy suy nghĩ tích cực, giữ tinh thần cân bằng. Bởi theo chị đó chính là điều kiện tiên quyết để điều hòa và cân bằng cuộc sống tốt hơn.

 

 

Luôn quan niệm “ Thành công đối với tôi không chỉ là hoàn thành tốt những công việc của bản thân mà còn là những giá trị từ quá trình truyền cảm hứng đến những người xung quanh đặc biệt là phụ nữ. Tôi luôn mong muốn được nhìn thấy họ biết cách trân trọng, chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Bởi sắc đẹp là thứ vũ khí quan trọng nhất của phụ nữ, giúp chúng ta tự tin và đi đến thành công một cách nhanh chóng, bền vững hơn. Làm đẹp cho bản thân là tôn trọng chính mình và những người xung quanh”. Ngoài vị trí CEO của Ova Việt Nam, nữ lãnh đạo Hồng Vũ còn thành lập một chuỗi spa có tiếng tại Hà Nội được rất nhiều chị em tin tưởng thường xuyên ghé thăm khi có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp.

Nữ lãnh đạo khát khao lan tỏa hạnh phúc ra cộng đồng

Khi được hỏi về khái niệm hạnh phúc, chị chia sẻ “ Hạnh phúc đối với tôi là được thấy những người xung quanh mình hạnh phúc. Nhìn thấy con cái ngày một lớn khôn và được mọi người yêu quý, nhìn thấy những người thân yêu xung quanh đạt được thứ họ mong muốn, nhìn thấy những cống hiến của mình trở nên có ích với người khác, đó là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng. Hạnh phúc luôn hiện diện khi tôi sống trọn vẹn từng phút giây mình trải qua, mỗi ngày mới đều là một món quà vô giá mà tôi đã có cơ hội mở ra và sử dụng với tất cả sự chân thành”.

 

 

Không chỉ vậy, mong muốn được sống hết mình, được trao đi những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, chị Hồng Vũ còn dành thời gian tham gia hoạt động trong ngôi nhà chung Wlin Capital rất tích cực. Những nguồn năng lượng dồi dào mà chị Hồng Vũ mang đến đã giúp các thành viên ngày càng thêm gắn kết, thấu hiểu nhau hơn, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển không chỉ trong công việc và cuộc sống. Trong thời gian tới, bằng đam mê và những nỗ lực của bản thân, chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng các nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp chung tay đóng góp nhiều hơn nữa cho hành trình vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Wlin Global vui mừng chào đón nữ lãnh đạo Hồng Vũ có mặt trong ngôi nhà chung. Chúc chị sẽ mãi luôn tỏa sáng và đạt được nhiều thành công hơn nữa với những nguyên tắc và triết lí của riêng mình.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: