Ms. Phạm Mai Phương – Giám đốc công ty TNHH Thương mại MP Việt Nam – Kinh doanh bằng trái tim lương thiện

  • Bình luận:
  • 822 views

Để thành công trong cuộc sống, đặc biệt trong kinh doanh, mỗi người đều có riêng cho mình những triết lí, nguyên tắc. Và chị Phạm Mai Phương đã theo đuổi nguyên lí kinh doanh lương thiện trong hành trình mang thương hiệu của mình đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

 

 

Chị em phụ nữ khi bắt đầu thử sức với lĩnh vực kinh doanh đều lựa chọn những lĩnh vực gần gũi với thói quen, sở thích của bản thân mình, chị Phạm Mai Phương là một trong những người như thế. Đam mê yêu thích cái đẹp, mong muốn mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng, phù hợp cho chị em, chị Mai Phương đã xây dựng công ty TNHH Thương mại MP Việt Nam chuyên phân phối các thương hiệu thời trang uy tín của Việt Nam.

 

 

Để có được một chỗ đứng trên thị trường thời trang rộng lớn và nhiều biến động, chị Mai Phương cũng đã phải trải qua những gia đoạn khó khăn với nhiều sóng gió, thách thức do sự eo hẹp về tài chính cũng như hạn chế về kinh nghiệm. Nhưng bằng tình yêu với nghề và đam mê đủ lớn cùng với triết lí kinh doanh bằng cái tâm và lương thiện giai đoạn khó khăn đã dần qua đi và thay vào đó là những sản phẩm chị mang đến đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ thị trường.

 

 

Các sản phẩm mà công ty TNHH Thương mại MP Việt Nam phân phối chủ yếu đến từ thương hiệu Winny, đồ công sở nam Matal. Trong suốt những năm qua, công ty TNHH Thương mại MP Việt Nam do chị điều hành đã đáp ứng nhu cầu cho hàng ngàn khách hàng khó tính với những gu thời trang riêng biệt. Bởi sự thấu hiểu tâm lí, coi khách hàng là những người bạn thân thiết đã giúp chị Mai Phương làm nên những điều phi thường mà không phải người phụ nữ bình thường nào cũng có thể làm được. Bên cạnh lĩnh vực thời trang, với uy tín của mình, chị Mai Phương được tin tưởng trở thành đại diện kinh doanh hệ thống tại Việt Nam của tập đoàn ATOMY Hàn Quốc – trong lĩnh vực mỹ phẩm trong thời gian sắp tới. Với bước ngoặt mới này, nữ doanh nhân Mai Phương sẽ ngày một hoàn thiện hơn, thực hiện đam mê của mình để đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội.

 

 

Mong muốn mang những sản phẩm tốt đến gần hơn với những người chủ nhân thực thụ, chị Phạm Mai Phương đã quyết định trở thành một thành viên của WLIN Global. WLIN là một sân chơi lành mạnh, quy tụ nhiều nhân tài ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ở đó chị sẽ có nhiều cơ hội học hỏi, hoàn thiện và phát triển bản thân tốt hơn, kết nối mở rộng quan hệ, tầm nhìn, sự hiểu biết và hình ảnh của bản thân sẽ ngày càng đẹp hơn, toàn diện hơn.

 

 

WLIN Global rất vui mừng khi được chào đón thêm một thành viên tài năng như chị Phạm Mai Phương. Chúc cho chị mãi nhiệt huyết và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với nhiều người hơn bằng cái tâm của một doanh nhân chân chính.

Wlin.vn  • Bình luận: