Nghệ sĩ Việt chung tay cùng ICareBase trong Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

  • Bình luận:
  • 333 views

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Hà Nội, Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc một lần nữa được đón chào nồng nhiệt tại Sài Gòn với chủ đề: “Leader Talk – Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh Phúc” vào ngày 09/05/2019. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng và sự tham dự của hơn 200 khách mời là những người có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng.

Mọi dự án nếu muốn thành công và lan tỏa rộng đến với cộng đồng thì ngoài chất lượng của dự án thì không thể thiếu sự đóng góp của các nghệ sĩ trong vai trò là những Đại sứ. Nếu như chương trình ở Hà Nội nhận được sự đồng cảm từ câu chuyện do siêu mẫu Hạ Vy, diễn viên Ngọc Anh chia sẻ, thì chương trình tại Sài Gòn được nhớ đến bởi những chia sẻ thẳng thắn, đầy hài hước của MC Thanh Bạch, những màn trình diễn đầy ấn tượng của các ca sỹ tài năng.

Á hậu Mrs. World 2012 Nguyễn Thu Hương – Đại sứ toàn cầu của chương trình Phòng chống ung thư từ gốc và các nghệ sĩ tham dự chương trình

Bên cạnh đó, đến tham dự chương trình còn có sự góp mặt của ca sỹ Cẩm Vân, đạo diễn Long Kan, Hoa hậu Quý bà Thế giới 2018 Loan Vương cùng rất nhiều diễn viên, MC trẻ. Mỗi người đều mang trên mình một trọng trách cao cả đó là giúp lan tỏa ý nghĩa nhân văn của chương trình ra toàn cộng đồng.

Hoa khôi thể thao –  Lại Hương Thảo

Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018 Loan Vương

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu

Hơn ai hết, trong vai trò là đại sứ chương trình, các nghệ sĩ luôn nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe, ý nghĩa của việc lấy mẫu test Gen nhằm phát hiện ra những Gen lỗi, Gen xấu gây nên nguy cơ bệnh tật, trong đó có ung thư. Do vậy, trước khi có thể truyền đi thông điệp chính xác cho mọi người, họ sẵn sàng trở thành những người tiên phong trải nghiệm công nghệ lấy mẫu test Gen.

 

Đạo diễn Long Kan

Các Đại sứ Ngôi sao của dự án “Phòng chống ung thư từ Gốc”

Tại sân khấu của chương trình, Đại sứ Ngôi sao – MC Thanh Bạch, một trong những người đã lấy mẫu test Gen tại nha khoa World Smiles chia sẻ rằng anh hoàn toàn bất ngờ về công nghệ lấy mẫu. Chỉ vài thao tác đơn giản, mẫu test của anh đã được bảo quản cẩn thận trước khi gửi sang phòng Lab của Hàn Quốc không hề đau đớn như những gì anh tưởng tượng. Là một người đã từng có thời gian gặp vấn đề về sức khỏe, anh Thanh Bạch luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe bản thân. Nhưng có lẽ, điều quan trọng hơn, thông qua chương trình, anh muốn toàn cộng đồng hãy nhìn nhận lại sức khỏe bản thân, thay đổi thói quen, tập trung vào phòng bệnh để sau này không phải nuối tiếc. Tiền tài, danh vọng có thể quan trọng, nhưng theo anh sợi dây gắn kết mọi thứ lại với nhau đó chính là sức khỏe. Bởi sức khỏe tạo nên những giá trị trong cuộc sống, có sức khỏe con người sẽ hạnh phúc hơn.

MC Thanh Bạch dành tặng bài hát cho chương trình

MC Thanh Bạch, Diễn viên Thu Thủy, MC Nguyễn Thảo cùng các doanh nhân quốc tế

Tài năng trẻ Sunny Đan Ngọc “hút hồn” khán giả với bài hát Let it go

Mỗi một nghệ sĩ là một mảnh ghép thành công của sự kiện, nhiều mảnh ghép sẽ giúp những thông điệp, giá trị nhân văn của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đến gần hơn với tất cả cộng đồng.

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Hotline: 0986 040 683

Web: goodlife.com.vn

Email: info@goodlife.com.vn

Đăng ký thành viên iCareBase ngay hôm nay: Tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   • Bình luận: