Nguyễn Thị Thanh Thúy – TGĐ Công ty CP Đầu tư Giáo dục Vương Quốc Anh: “Theo đuổi đam mê, kiên nhẫn, làm việc bằng cái tâm thì kết quả sẽ đến”

  • Bình luận:
  • 2163 views

Cuộc sống của mỗi người trở nên thú vị và đáng sống khi chúng ta có cho mình đam mê và biết đâu là đích đến. Đam mê có lẽ ai cũng có, nhưng chinh phục đam mê là một hành trình dài có người đi đến đích và nhận về những quả ngọt, có người lại bỏ cuộc giữa chặng đường. Nhân vật mà chúng tôi đề cập sắp tới đây là một nữ lãnh đạo tài năng, sẵn sàng dấn thân để theo đuổi đam mê và những thành quả gặt hái được ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng. Đó là Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Thúy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Vương Quốc Anh (United Kingdom English).


Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Thúy hiện đang giữ vai trò Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Vương Quốc Anh – Trung tâm giáo dục & đào tạo Anh Ngữ kết hợp với kỹ năng cho các bé mầm non, tiểu học và thiếu niên. Được thành lập năm 2016, được biết đến với châm ngôn “Anh ngữ Vương Quốc Anh – Cánh cửa bước ra thế giới”. Với phương châm này, Vương Quốc Anh đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp với quy mô lớn chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế và định hướng ở khắp các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Có thể nói rằng, Tiếng Anh đã và đang giữ vai trò quan trọng trong nền giáo dục Việt Nam và các nước trên thế giới. Hiểu và học tốt Tiếng Anh sẽ là bước đệm tuyệt vời giúp các em lẫn người lao động có thể dễ dàng chinh phục những đỉnh cao trong công việc và học tập. Con đường trở thành công dân toàn cầu cũng được rút ngắn. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Anh ngữ Vương Quốc Anh như một luồng gió mới, một giải pháp hiệu quả, giúp mọi người có thể nhanh chóng tiếp cận và thành thạo với ngôn ngữ quốc tế này.

 

 

 

Ở thời điểm hiện tại, Anh ngữ Vương Quốc Anh sau 4 năm hoạt động đã phát triển thành công với 01 chi nhánh đặt tại Quận 9, 02 chi nhánh tại TP. Thủ Đức và 01 Chi nhánh tại Đồng Nai. Nhờ vào uy tín của nhà sáng lập cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạt chuẩn quốc tế cùng với trang thiết bị hiện đại, số lượng học viên theo học tại các lớp cũng gia tăng một cách đáng kể. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện nâng cao khả năng Anh ngữ, kỹ năng chuyên môn và những kỹ năng cần thiết để hỗ trợ giáo viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn đến mức tối đa. Sau mỗi khóa huấn luyện, tất cả giáo viên đều phải trải qua kì thi đánh giá chuyên môn của Ban giám hiệu để mỗi giáo viên sẽ luôn là niềm tự hào của Ngoại ngữ Việt Nam và là niềm tin yêu của đông đảo học viên đã đang và sẽ học tập tại Anh ngữ Vương Quốc Anh.

 

 

 

 

Trước khi sáng lập nên Anh ngữ Vương Quốc Anh, chị Thanh Thúy từng là Trưởng khoa Ngoại Ngữ của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và giảng viên thỉnh giảng cho một số trường Đại học. Chị cũng từng có thời gian làm việc trong môi trường quốc tế cũng như du học tại nước ngoài. Nhờ vào quá trình học tập và làm việc tại những môi trường tiên tiến, chị Thanh Thúy đã tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tiễn quý báu để áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Đến nay bên cạnh việc điều hành trung tâm, chị vẫn kiên trì theo đuổi con đường giáo dục mà mình tâm huyết với vị trí Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật & Cao đẳng Sư phạm Trung ương II Khoa Tiếng Anh.

 

 

 

Nhìn lại hành trình dài khởi nghiệp, lập doanh nghiệp và trải qua những chuyển biến thăng trầm, Nữ lãnh đạo Thanh Thúy chiêm nghiệm rằng trong hành trình theo đuổi đam mê, hãy kiên nhẫn và làm việc bằng cái tâm thì chắc chắn “quả ngọt” sẽ đến với bạn.  Hiện, chị Thanh Thúy đang sống hạnh phúc cùng chồng và hai con (một trai, một gái). Sau những giờ làm việc, chị thường dành thời gian để chăm sóc các con và gia đình bằng những bữa ăn ngon trong không gian ấm áp. Chị còn bật mí rằng mình vô cùng yêu thích công việc làm vườn và chăm sóc vườn hoa nhỏ của gia đình. Thỉnh thoảng, chị và ông xã cùng đưa các con đi du lịch đến những địa điểm yêu thích để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên nhau. Đó là cách chị vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

 

 

 

Thời gian gần đây, ngoài công việc giảng dạy và điều hành trung tâm Anh ngữ, chị Thanh Thúy còn tích cực tham gia vào các công tác xã hội, tiêu biểu phải kể đến vai trò Thành viên Câu lạc bộ  (CLB) WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global.

 

 

 

 

 

WLIN Charming là nơi tập hợp những nữ lãnh đạo doanh nghiệp có cùng chung chí hướng là gặp gỡ, giao lưu, tạo nên một môi trường gắn kết phụ nữ để cùng nhau hướng đến mục tiêu vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới. Đến với WLIN, chị Thanh Thúy hi vọng bản thân có thể học hỏi những điều mới mẻ và tích cực cũng như phát triển kinh doanh và nhân hiệu của mình.

 

 

 

Chào đón chị Thanh Thúy đến với đại gia đình WLIN. Hi vọng rằng chị sẽ cùng các Nữ lãnh đạo lan tỏa những điều tích cực đến với cộng đồng nhất là đối với phụ nữ. WLIN mến chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp, thành công và hạnh phúc cũng như Anh ngữ Vương Quốc Anh sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy, được cộng đồng đón nhận rộng rãi nhé!

Theo WLIN.vn  • Bình luận: