Nhà thiết kế Đặng Huyền Anh – Tân chủ tịch điều hành WLIN Capital Hà Đông, Chủ thương hiệu thời trang Đặng Huyền Anh: “Đừng bán hoài bão của cuộc đời mình cho bất kì ai”

  • Bình luận:
  • 926 views

Hành trình gắn bó với WLIN Capital Hà Đông đã giúp chị Đặng Huyền Anh tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc gắn kết các thành viên. Và đó chính là một trong những nền tảng quan trọng để chị có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mới tại vị trí chủ tịch điều hành WLIN Capital Hà Đông.

 

 

Nhắc đến cái tên Đặng Huyền Anh khiến người ta nghĩ đến ngay thương hiệu thời trang thiết kế Đặng Huyền Anh. Mặc dù, thiết kế thời trang không phải là lĩnh vực mà chị Đặng Huyền Anh theo đuổi ngay từ đầu, thế nhưng, nó lại là niềm đam mê từ ngày nhỏ của chị. Khi bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực đầy biến động và sự đào thải này, chị gặp rất nhiều khó khăn vì bản thân chỉ có hai bàn tay trắng và không được đào tạo từ môi trường bài bản. Thế nhưng, bằng tình yêu với nghề và quyết tâm bền bỉ, chị Đặng Huyền Anh đã cho ra đời những sản phẩm thiết kế sang trọng, thanh lịch phù hợp với phong cách nữ lãnh đạo. Các khách hàng khi đến với thời trang Đặng Huyền Anh đều cảm nhận được cái tâm, cái tầm của nhà thiết kế trong từng sản phẩm. Và đó, chính là sự khác biệt, là giá trị thặng dư mà nhiều thương hiệu thời trang trên thị trường chưa có được.

 

 

Tiếp tục định hướng trong thời gian tới, thương hiệu thời trang thiết kế Đặng Huyền Anh sẽ “trình làng” những bộ sưu tập mới, đáp ứng nhu cầu cho hàng ngàn khách hàng, là người bạn song hành giúp nữ lãnh đạo tỏa sáng trong những sự kiện và cuộc đàm phán quan trọng.

 

 

Là người hoạt động trong lĩnh vực thời trang, do đó, chị Đặng Huyền Anh đặc biệt quan tâm đến hình ảnh của mình khi xuất hiện trước công chúng. Những bộ trang phục chị lựa chọn đều hết sức phù hợp với bối cảnh, nhưng vẫn giúp tôn lên vóc dáng của người phụ nữ Việt Nam truyền thống.

 

 

Mong muốn định hình phong cách, giúp các nữ lãnh đạo tự tin hơn, chị Huyền Anh đã đồng hành cùng với WLIN Capital Hà Đông trong suốt một chặng đường dài. Bằng sự nhiệt huyết, tích cực, tận tâm của bản thân, chị Huyền Anh  đã được các thành viên tín nhiệm với vị trí chủ tịch điều hành WLIN Capital Hà Đông. Trong vị trí mới, chị Huyền Anh  thể hiện quyết tâm của mình: “Cảm ơn chủ tịch Thu Hương và các chị em đã tin tưởng giao phó vị trí chủ tịch điều hành cho Huyền Anh. Trong thời gian tới,  Huyền Anh sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để chung tay đưa tập thể WLIN capital Hà Đông ngày một vững mạnh, xứng đáng với sự kì vọng của tất cả chị em, xứng đáng là niềm tự hào của WLIN Global.  Huyền Anh hy vọng trên hành trình đó sẽ luôn nhận được sự đồng hành, ủng hộ của tất cả các thành viên như những gì chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thời gian qua”.

 

 

Chúc mừng chị Đặng Huyền Anh ở cương vị mới sẽ dẫn lối để WLIN Capital Hà Đông luôn lớn mạnh, là điểm đến uy tín của các nữ lãnh đạo xinh đẹp, tài năng.

 

Theo Wlin.vn  • Bình luận: