Những “đóa hồng” của WLIN Pearls tỏa sáng trong đêm tiệc “Ladies Night” – “Phụ nữ là để yêu thương”

  • Bình luận:
  • 694 views

Dạ tiệc “Ladies Night” – “Phụ nữ là để yêu thương” do CLB WLIN Pearls tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ vào tối ngày 15/10 vừa qua.

Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ Việt Nam không còn đơn thuần giữ vai trò “nội trợ”, “giữ lửa” trong gia đình mà họ đã khẳng định được vai trò, vị trí và khả năng của mình ở tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Tại WLIN Pearls, chị em phụ nữ cũng là một phần không thể thiếu trong việc góp phần cho Câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh và phát triển.

 

 

 

 

Chính vì vậy, để hướng tới ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, WLIN Pearls đã tổ chức buổi Gala dinner mang tên “Ladies Night” – “Phụ nữ là để yêu thương” nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự cống hiến của các chị em trong suốt thời gian qua. Buổi tiệc được tổ chức tại Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake, tối ngày 15/10. Tham dự buổi tiệc có Ms. Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập WLIN Pearls; Ms. Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch điều hành WLIN Pearls; Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ; Á hậu Miss All Nations 2019 Trúc Ny…  cùng hơn 50 Nữ lãnh đạo là thành viên của CLB WLIN Pearls.

 

 

 

 

Phát biểu tại buổi tiệc, Ms. Lưu Bích Nguyệt nhấn mạnh, ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng đều phát huy được vai trò, sức mạnh và sự khéo léo vốn có của mình. Đặc biệt trong thời đại ngày nay, họ ngày càng khẳng định được khả năng động sáng tạo trong công việc, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của xã hội, nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

 

Ms. Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập WLIN Pearls

 

 

 

Những tiết mục trình diễn đặc sắc

Tại buổi Gala, các thành viên còn có dịp trổ tài tham gia dự thi các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Mỗi tiết mục đều thể hiện tài năng, sự duyên dáng của chị em. Không chỉ là những tiết mục dự thi, những bài ca tiếng hát còn mang lại không khí vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc với những ấn tượng khó quên trong lòng tất cả mọi người tham dự.

 

 

 

 

 

Gala Dinner tràn ngập yêu thương dành cho một nửa thế giới đã thành công tốt đẹp. Không khí ấm cúng cùng với một chương trình văn nghệ đặc sắc đã mang đến cho các thành viên của WLIN Pearls những trải nghiệm không thể nào quên.

 

 

 

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: