Những “đóa hồng” truyền cảm hứng của Ban điều hành WLIN Pearls Nhiệm kỳ 2020 – 2021 chính thức được lộ diện

  • Bình luận:
  • 797 views

Vào trưa ngày 7/8, Ban điều hành CLB WLIN Pearls đã có màn ra mắt thành công và ấn tượng trước sự chứng kiến của gần 50 Nữ lãnh đạo trực thuộc Câu lạc bộ cùng các khách mời đặc biệt.


WLIN Pearls là CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế, các thành viên trong CLB là những nữ lãnh đạo đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: mỹ phẩm, làm đẹp, du lịch, dịch vụ… Tuy ở nhiều ngành nghề khác nhau song tất cả các thành viên đều mong muốn tạo nên một không gian chung để gặp gỡ, kết nối kinh doanh trên cả nước. Ngoài ra, WLIN Pearls còn mong muốn mang đến cho phái đẹp những quyền lực mềm để cùng nhau tỏa sáng và hạnh phúc hơn.

 

Chúc mừng WLIN Pearls tròn 02 tuổi

Nếu như ngày 7/8 của hai năm trước CLB WLIN Pearls đã chính thức ra mắt cộng đồng thì đúng ngày này của 02 năm sau đó, WLIN Pearls tiếp tục đánh dấu một bước ngoặc mới với Lễ ra mắt Ban điều hành Nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Là nhà sáng lập Câu lạc bộ, chứng kiến ‘đứa con tinh thần” của mình vừa tròn 02 tuổi, Nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập WLIN Pearls, Chủ tịch BichNguyet Group cho biết:  “Trong 2 năm vừa qua WLIN Pearls đã gặt hái được những thành công nhất định với 10,5 tỷ kết nối kinh doanh trong năm 2019 và 29,4 tỷ trong 7 tháng đầu năm 2020. Đây là thành quả rất đáng tự hào đối với tôi cũng như các thành viên WLIN Pearls. Trong thời gian tới, tôi mong Ban điều hành mới sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh và truyền thống vốn có cũng như duy trì những buổi Business Lunch, Business Tour nhằm tạo ra sân chơi để các chị em có thể học hỏi, hoàn thiện bản thân cũng như kết nối giao thương không biên giới và đặc biệt sẽ ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

Ms. Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Pearls, Chủ tịch BichNguyet Group

Trong thời gian qua, để tiếp tục hành trình lan tỏa sứ mệnh vì cộng đồng, Nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt cùng các đồng đội của mình đã tích cực tìm kiếm những cộng sự có cùng chung chí hướng để đề cử vào Ban điều hành WLIN Pearls nhiệm kỳ 2020 – 2021. Và sau những buổi họp trao đổi cùng sự thống nhất của toàn thể thành viên, Ban điều hành WLIN Pearls đã chính thức được lộ diện. Trong đó, Nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch VIT GROUP, Chủ tịch Công ty Cổ phần Herrin, Nhà sáng lập Thương hiệu Evashoes với uy tín, tài năng cùng tầm ảnh hưởng của mình sẽ chính thức đảm nhận vai trò Tân chủ tịch Câu lạc bộ WLIN Pearls.

 

Ban điều hành WLIN Pearls Nhiệm kỳ 2020 – 2021

Đồng hành cùng Chủ tịch Thanh Nga sẽ là các Phó chủ tịch:

1/ Ms. Nguyễn Thanh Hoa – PCT WLIN Pearls, GĐ Công ty TNHH Quốc tế Việt Thái

2/ Ms. Nguyễn Thị Thu Thảo – PCT WLIN Pearls, GĐ Sáng tạo Vick Q – Phương Thảo Hair Salon

3/ Ms. Phạm Kim Ngân – PCT WLIN Pearls, CT HĐQT Tổ Hợp giáo dục MPEEC, CEO Hệ thống phòng khám sức khỏe chủ động  vật lý trị liệu Phúc Đức

4/ Ms. Kiều Tùng Ánh – PCT WLIN Pearls, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Nguyệt Ánh

5/ Ms. Trần Thu Hà – PCT WLIN Pearls, Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và giải trí Hà Trần

6/ Ms. Nguyễn Thị Anh Tuấn – PCT WLIN Pearls, Giám đốc điều hành Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Winsmile – Công ty TNHH Nha khoa thẩm mỹ Ucare Việt Nam

7/ Ms. Trịnh Thảo Anh – PCT WLIN Pearls, Giám đốc Thảo Anh Beauty

8/ Ms. Phạm Thu Thuỷ – PCT WLIN Pearls, GĐ Thuỷ Vi Spa, CEO Tây Thi Danh Viện

9/ Ms. Nguyễn Thị Bích Lợi – PCT WLIN Pearls, Founder & CEO DALSpa Academy, PCT Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC tại Việt Nam

Đại diện cho Ban điều hành mới, Tân chủ tịch Cao Thị Thanh Nga đã trình bày những chiến lược phát triển WLIN Pearls trong nhiệm kỳ tới, cô cho biết: “Xin cảm ơn Chủ tịch Thu Hương và Bích Nguyệt đã tin tưởng giao phó cho tôi trọng trách Chủ tịch điều hành CLB. Xin cảm ơn các thành viên đã giúp tôi phát triển bản thân và phát triển kinh doanh một cách vượt bậc. Giữa mùa dịch Covid đang diễn ra như thế này, đối với tôi việc tiếp nhận vị trí mới quả thật vô cùng khó khăn và là một thử thách không nhỏ. Nhưng cho dù là một thành viên hay chủ tịch, tôi luôn tự hào sẽ xin hứa sẽ cố gắng hết mình để đưa Câu lạc bộ của chúng ta ngày càng phát triển lớn mạnh.

 

Ms. Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch điều hành WLIN Pearls – Tân chủ tịch điều hành CLB WLIN Pearls, Chủ tịch VIT GROUP, Chủ tịch Công ty Cổ phần Herrin, Nhà sáng lập Thương hiệu Evashoes

Trong năm 2020 – 2021, Ban điều hành WLIN Pearls sẽ nỗ lực chinh phục những con số mới. Cho đến tháng 8/2021, chúng tôi kỳ vọng sẽ kết nạp thêm 60 hội viên, nâng tổng số thành viên lên 100 để bổ sung vào các ngành hàng còn đang thiếu của WLIN Pearls. Bên cạnh đó, từ nay đến hết 12/2020, chúng tôi sẽ cố gắng để đạt mức doanh thu từ việc kết nối giao thương là 50 tỷ đồng để toàn năm 2020 sẽ đạt 79 tỷ đồng. Đối với các Hội viên, chúng tôi cam kết kết nối, giúp đỡ bằng việc chú trọng vào ba tiêu chí: Phát triển bản thân, phát triển kinh doanh, gìn giữ và phát triển hạnh phúc gia đình của mỗi cá nhân. Tôi hi vọng rằng tất cả các thành viên trong Ban điều hành sẽ là một nhân tố tích cực để truyền tải năng lượng và kiến thức cho các thành viên. Mỗi thành viên của WLIN Pearls sẽ giống như một mắt xích trong một chuỗi, luôn đi cùng nhau và không thể tách rời. Đặc biệt, chúng tôi còn định hướng Ban điều hành phải đi đúng với mục tiêu mà WLIN Global đề ra đồng thời phải mang tinh thần giữ lửa cực kỳ cao dù trong mọi hoàn cảnh”.

Ngoài ra, các Phó chủ tịch cũng đã trình bày các kế hoạch phát triển ngành nghề của mình phụ trách một cách chi tiết và rõ ràng, hứa hẹn sẽ tạo ra những đột phá đầy bất ngờ cho WLIN Pearls trong thời gian sắp tới.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập Mạng lưới WLIN Global, TGĐ Nam Hương Corp

Có mặt tại buổi Zoom Meeting của WLIN Pearls, Á hậu Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, TGĐ Nam Hương Corp cũng đã có những chỉ đạo, định hướng cho Ban điều hành. “Chúc mừng Chủ tịch Bích Nguyệt vì đã tìm được Ban chủ tịch rất năng lượng với mục tiêu phát triển rõ ràng. Trong giai đoạn này, chúng ta hãy xem Covid như một cơ hội để tái cấu trúc đội ngũ của mình. Hãy thích nghi và coi hoạt động kết nối kinh doanh Online là một ý tưởng đòi hỏi chúng ta phải sáng tạo nhiều hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cần phân chia rõ nhân sự ở các ngành hàng và các ngành nên tăng cường tổ chức các hoạt động để kết nối kinh doanh và tạo năng lượng cho Hội viên của mình. Hãy ưu tiên kết nối kinh doanh và tin dùng sản phẩm của nhau để hoạt động kết nối kinh doanh được diễn ra một cách hiệu quả. Cuối cùng, tôi xin chúc Ban điều hành nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ để doanh thu kết nối giao thương sẽ không chỉ dừng ở mức 50 tỷ mà còn tăng trưởng nhiều hơn nữa với các hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối với thị trường quốc tế” – Á hậu Thu Hương phát biểu.

 

Ms. Nguyễn Thị Thanh Hoa – Thành viên kết nối kinh doanh hiệu quả nhất của WLIN Pearls

Trong khuôn khổ của chương trình, WLIN Pearls cũng đã vinh danh những hội viên đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của CLB. Trong đó, giải thưởng Hội viên kết nối kinh doanh hiệu quả nhất đã thuộc về Ms. Nguyễn Thanh Hoa – PCT CLB WLIN Pearls, GĐ Công ty TNHH Quốc tế Việt Thái với 12 tỷ đồng từ việc kết nối giao thương. Với con số trên, chị Thanh Hoa đã giúp đỡ rất lớn trong việc đưa WLIN Pearls trở thành Câu lạc bộ kết nối kinh doanh hiệu quả nhất của Mạng lưới WLIN Việt Nam với tổng doanh thu đạt 29,4 tỷ đồng. Ngoài ra, tích cực trong công tác kết nối hội viên đã giúp Nữ lãnh đạo Vũ Thanh Hải xuất sắc được gọi tên vào giải thưởng Nữ hoàng kết nối CLB WLIN Pearls.

 

Ms. Vũ Thanh Hải – Nữ hoàng kết nối CLB WLIN Pearls

Sự kiện khép lại lúc 13h30 cùng ngày cùng với đó là những lời chúc tốt đẹp đến từ các thành viên và chủ tịch các CLB khác trong đó có Chủ tịch sáng lập WLIN Beauty – Ms. Khuất Ánh Tuyết. Chúc mừng WLIN Pearls đã chọn ra những nữ thủ lĩnh hội ngộ đủ “Tâm – Tín – Tài” để điều hành Câu lạc bộ trong nhiệm kỳ kế tiếp. Mong rằng ban điều hành mới sẽ “Đoàn kết – Yêu thương – Lan tỏa – Kết nối cộng đồng & Kết nối kinh doanh thành công”.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: