NSƯT, Nhà thiết kế Võ Thùy Dương rạng rỡ trên sân khấu vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu

  • Bình luận:
  • 910 views

Không chỉ được biết đến là NSƯT của Nhà hát Múa rối Thăng Long, nhà thiết kế có gu thẩm mỹ cao với thương hiệu thời trang thiết kế Dáng Fashion, mà chị Võ Thùy Dương còn là một nữ lãnh đạo đam mê các hoạt động cộng đồng. Chính bởi những lẽ đó, trong đêm vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019, chị đã xuất sắc có mặt trên sân khấu để nhận giải thưởng cao quý này.

 

 

Chặng đường 25 năm gắn bó với Nhà hát Múa rối Thăng Long đã giúp chị Võ Thùy Dương trở thành một người phụ nữ giàu cảm xúc với trái tim nhân hậu. Mỗi tác phẩm mà chị cùng đồng nghiệp của mình mang đến cho khán giá là những kiệt tác hết sức nhân văn. Mỗi câu chuyện là một nét văn hóa riêng mà những người nghệ sĩ muốn gửi gắm đến công chúng hâm mộ.

 

 

Mặc dù công việc luyện tập và trình diễn tại nhà hát chiếm khá nhiều thời gian, nhưng với nghệ sĩ Võ Thùy Dương, cuộc sống thật vô vị nếu không thỏa mãn được những đam mê của bản thân. Đó chính là một trong những động lực thôi thúc chị thành lập nên thương hiệu thời trang thiết kế Dáng Fashion. Nhờ có gu thẩm mỹ tinh tế với những thiết kế táo bạo, độc đáo, phù hợp, chị Võ Thùy Dương được tín nhiệm thiết kế trang phục cho không ít ngôi sao của showbiz Việt. Ý thức về văn hóa dân tộc, NTK Võ Thùy Dương đi sâu vào tìm hiểu thời trang truyền thống, tìm hiểu chất liệu, kiểu họa tiết của các dân tộc thiểu số rồi thiết kế sáng tạo màu sắc hoa văn táo bạo bằng cảm quan hiện đại vào trong những bộ trang phục tơ tằm vốn là những sản phẩm mĩ nghệ thủ công truyền thống lên một tầm cao mới. Đây không phải là sự kế thừa theo truyền thống đơn thuần mà bà có ý thức “tương đối hóa” sự ảnh hưởng của thời trang Âu Mỹ ngày càng tăng lên, nhận thức một lần nữa giá trị của văn hóa trang phục cũng như tay nghề đặc sắc của người thợ Việt Nam để cho ra đời những mẫu sáng tạo đa dạng và phong phú.

 

 

Bên cạnh công việc kinh doanh, làm nghệ thuật, chị Võ Thùy Dương còn tham gia kết nối và chia sẻ cùng các nữ lãnh đạo trong ngôi nhà chung WLIN Venus. Nhờ những hoạt động tích cực, chị Võ Thùy Dương đã nhận được giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu. Chia sẻ cảm xúc trên sân khấu, chị Thùy Dương cho biết: “Là một người làm nghệ thuật, số lần đứng trên sân khấu với tôi chẳng thể đếm nổi. Nhưng mỗi lần lại chứa đựng muôn vàn cảm xúc khác nhau. Và lần này cũng không là ngoại lệ…Cảm xúc lại vỡ oà khi mình nhận ra một góc khuất giá trị của bản thân. Được chung tay với một nửa thế giới,những nữ lãnh đạo xinh đẹp và vô cùng hạnh phúc. Họ biết yêu thương, biết chia sẻ…Và những người phụ nữ Sắc-Tâm-Tài đó đã tiếp sức cho tôi để tôi được cống hiến một phần giá trị nhỏ bé của mình đến với cộng đồng giúp cho xã hội ngày càng phát triển”.

 

 

Một lần nữa xin chúc mừng nữ lãnh đạo Võ Thùy Dương, chúc chị sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa trong hành trình chung tay kiến tạo vì sự tiến bộ của phụ nữ.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: