Nữ doanh nhân Đoàn Thị Thanh Thảo: “Chỉ khi dám bước qua vùng an toàn, đối mặt với khó khăn, chúng ta mới có thể trưởng thành và con đường đến với thành công sẽ được rút ngắn”

  • Bình luận:
  • 1389 views

Không chỉ là một người phụ nữ công, dung, ngôn, hạnh, mà chị Đoàn Thị Thanh Thảo còn được biết đến là một nữ lãnh đạo đa tài. Bằng khả năng và nhiệt huyết của mình, chị đã và đang dẫn dắt thành công Công ty  CP TM- SX vật phẩm quảng cáo và in ấn bao bì VINAGIFT đạt được nhiều thành tựu quan trọng với vai trò Giám đốc điều hành.

 

 

Công ty  CP TM- SX vật phẩm quảng cáo và in ấn bao bì VINAGIFT là một trong những công ty chuyên sản xuất – xuất nhập khẩu và cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn, tặng phẩm quảng cáo chất lượng phục vụ các chương trình khuyến mại, quà tặng cho khách hàng khi tham gia dự các cuộc hội thảo, hội nghị do các doanh nghiệp và một số tập đoàn lớn ở Việt Nam và nước ngoài tổ chức trong các lĩnh vực dược phẩm, dinh dưỡng và ngân hàng. Trong chặng đường phát triển qua, dưới sự điều phối của nữ giám đốc tài năng Đoàn Thị Thanh Thảo, với các triết lí: tận tâm, tận lực, sáng tạo, đặt lợi ích cá nhân vào lợi ích tập thể, Công ty  CP TM- SX vật phẩm quảng cáo và in ấn bao bì VINAGIFT luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, người bạn đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu cho hàng ngàn khách hàng khó tính. Bên cạnh đó, bằng sự đam mê sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại, VINAGIFT sở hữu một đội ngũ bao gồm họa sĩ, cử nhân ngành Mỹ thuật công nghiệp, chuyên viên tư vấn có chuyên môn và kinh nghiệm về mỹ thuật, truyền thông đa phương tiện để cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ thiết kế – sản xuất in ấn trên mọi chất liệu. VINAGIFT cũng hiểu biết về quản trị thương hiệu để tạo dựng cho doanh nghiệp một bệ phóng với bộ nhận diện doanh nghiệp hoàn hảo.

 

 

Trên hành trình đi thực hiện sứ mệnh của bản thân và doanh nghiệp, chị Đoàn Thị Thanh Thảo cũng đã gặp không ít khó khăn, tưởng chừng có thể làm người phụ nữ nhỏ bé gục ngã. Nhưng chị luôn tin rằng, chỉ cần mình nỗ lực đủ lớn, đủ đam mê thì mọi khó khăn chỉ là những thử thách của cuộc đời mà ai cũng sẽ phải trải qua. Chỉ khi dám bước qua vùng an toàn, đối mặt với khó khăn, chúng ta mới có thể trưởng thành và hoàn thiện để làm những việc lớn lao hơn cho cộng đồng, xã hội.

 

 

Trong quá trình phát triển doanh nghiệp, nữ lãnh đạo Đoàn Thị Thanh Thảo luôn quan tâm tới yếu tố trách nhiệm xã hội, trong đó có vấn đề môi trường. Bởi chị tin rằng, doanh nghiệp chỉ thực sự phát triển bền vững khi và chỉ khi quan tâm tới sự an toàn của môi trường sống.

 

 

Không chỉ nhiệt huyết với lĩnh vực kinh doanh hiện tại, chị Đoàn Thị Thanh Thảo còn đặc biệt dành thời gian với các hoạt động đoàn thể với mong muốn giao lưu, chia sẻ, hợp tác và phát triển bản thân. Sau một thời gian tìm hiểu về sứ mệnh và con đường đi của WLIN Global, chị Thanh Thảo đã quyết định trở thành một thành viên sinh hoạt tại WLIN Queen. Hy vọng, trong môi trường mới, với sự đồng hành của các nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp trên mọi lĩnh vực của xã hội sẽ giúp chị Thanh Thảo nhanh chóng hòa nhập, phát huy tài năng, trở thành một mảnh ghép không thể thiếu trong sự phát triển của tổ chức.

 

 

Chào mừng chị Đoàn Thị Thanh Thảo đến với ngôi nhà WLIN Global. Chúc chị và Công ty  CP TM- SX vật phẩm quảng cáo và in ấn bao bì VINAGIFT sẽ ngày một lớn mạnh, ngày càng đi nhanh và đi xa trong tương lai.

Theo WLin.vn  • Bình luận: