Nữ doanh nhân Lê Thúy Nhâm: “Không có gì là khó khăn, tất cả chỉ là thử thách, vượt qua thử thách sẽ giúp chúng ta ngày càng trưởng thành”

  • Bình luận:
  • 322 views

Đi theo tiếng gọi của trái tim, bằng đam mê và nhiệt huyết, nữ doanh nhân Lê Thúy Nhâm đã cùng ông xã và những người cộng sự tạo nên một Hongphuc Glass có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

 

HongPhuc Glass có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại Hồng Phúc, với sứ mệnh làm ra của cải cho xã hội, làm đẹp cho đời, đóng góp một phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Khởi nghiệp tại Chương Mỹ, Hà Tây nay đã là Hà Nội bắt đầu vận hành với quy mô nhỏ chỉ vỏn vẹn một dây chuyền sản xuất Kính Cường Lực và các máy móc cơ bản. Thị trường khi đó chưa có nhiều doanh nghiệp gia công kính, khách hàng nhanh chóng biết đến Hongphuc Glass, doanh thu tăng dần và ước mơ về một cơ sở rộng rãi với quy trình bài bản là điều không quá xa vời.

 

 

Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi công ty của chị Lê Thúy Nhâm gặp khá nhiều thách thức, chị chia sẻ: “Việc mở rộng quy mô, tăng thêm máy móc thiết bị đòi hỏi một lượng tài chính khá lớn của doanh nghiệp và phải huy động thêm từ ngân hàng. Khi nhà xưởng đã thuê và kiến thiết thêm theo nhu cầu, thiết bị về đến cảng thì cũng đồng thời là lúc chính phủ khóa tín dụng, thị trường bất động sản khủng hoảng. Mọi ngành sản xuất dịch vụ đều lao dốc. Giai đoạn khó khăn ập đến, bỗng chốc dòng tiền bị cắt giảm, nhu cầu kính xây dựng về gần bằng không, lãi suất cắt cổ… Khấu hao lớn nằm trong khối tài sản đã đầu tư mà chưa thể vận động, lưu thông. Mới hôm trước là tương lai tươi sáng, nay đã thành đêm đen; Những khối máy móc từng là niềm mơ ước nay bỗng thành “của nợ”… Các cổ đông mất niềm tin và lần lượt rời đi, lúc này chỉ còn tôi bên anh… Chúng tôi đã mất ăn mất ngủ kéo dài….Chúng tôi đã bàn tính với nhau rất nhiều… mọi phương án, mọi lúc mọi nơi ngay cả lúc cùng nhau đi đón con… trên chiếc ghế đá nhỏ…

 

 

Ngày, tháng đó tôi như nghẹt thở. Xoay sở đủ đường nhưng chúng tôi quyết không bỏ cuộc. Cảm xúc đứng bên bờ vực của sự phá sản lúc đó tôi không bao giờ quên được. Là người con tôi cảm thấy có lỗi với người thân và cha mẹ hai bên. Là người mẹ tôi thấy như mình không làm tròn trách nhiệm với các con… Là người chủ tôi không thể bỏ mặc nhân viên của mình…và là người vợ tôi không thể để mình anh cam chịu những khó khăn lớn.. Tôi và anh đã ngày ngày nhẫn nại, đã luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Bởi chúng tôi có cùng chí hướng, đồng tâm nguyện kiến tạo những việc làm tốt, đóng góp sự an toàn, cuộc sống tươi đẹp cho cộng đồng và xã hội bằng sự chân thành và trung thực…” Bằng sự quyết tâm của bản thân, cùng với sự yêu thương và động viên từ gia đình, bạn bè; với sự chung sức đồng lòng đến từ những người anh em, những cộng sự đắc lực; với sự ủng hộ, cảm thông và tin tưởng đến từ Quý khách hàng, đối tác. Họ đã lựa chọn Hồng Phúc, mang đến cho Hồng Phúc những cơ hội để vực dậy, để đứng lên và tiến về phía bình minh.

 

 

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển Hồng Phúc tự hào làm lên thành công cho hàng trăm công trình – dự án lớn như: Tổ hợp nhà ở, khu thương mại giải trí cao cấp, các cơ quan ban ngành trải dài trên khắp mọi miền đất nước như: Nhà Ga T1 Nội Bài, sân bay Thọ Sơn Thanh Hóa, sân bay Cát Bi,…cung cấp gần như 100% các sản phẩm kính cho hệ thống khách sạn Mường Thanh từ 2011 đến nay ở cả ở trong và ngoài nước. Tại khu vực Hà Nội, phải kể đến các khu đô thị của Vingroup, các công trình Keangnam Land Mark Tower, Charmvit Grand Plaza, HUD Tower, Tràng An Complex, Eco Green, Ecopark…Hồng Phúc đã và đang quyết tâm duy trì là nhà gia công kính hàng đầu Việt Nam và phấn đấu là nhà gia công uy tín nhất khu vực, với tỉ lệ sản lượng năm sau luôn cao hơn năm trước. Hồng Phúc được đánh giá là doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh, là môi trường hội tụ đội ngũ nhân sự sở hữu năng lực chuyên môn cao, tràn đầy nhiệt huyết đam mê, có trách nhiệm với công việc, với gia đình và xã hội. Với những cống hiến của mình, bằng chất lượng sản phẩm đến từ tâm của người sản xuất, kính an toàn Hồng Phúc được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, tự hào đón nhận: Cúp vàng thương hiệu Việt, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng, Huy chương vàng và cúp vàng Vtop Buil tại các triển lãm quốc tế VietBuild, Bằng khen của hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

 

 

Bên cạnh công việc kinh doanh hằng ngày, nữ doanh nhân Lê Thúy Nhâm và Hồng Phúc đặc biệt quan tâm đến các hoạt động cộng đồng: tài trợ, xây dựng công trình điểm trường mầm non tại Văn Chấn, Yên Bái, cán bộ, nhân viên tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại Hưng Yên, thăm hỏi, động viên những gia đình cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, chung tay xây dựng các câu lạc bộ, nhóm, hội tình nguyện.

 

 

Để lan tỏa những giá trị văn hóa tốt đẹp cũng như những sản phẩm chất lượng của doanh nghiệp, mong muốn được giao lưu, học hỏi cùng phát triển với các nữ lãnh đạo tài sắc, nữ doanh nhân Lê Thúy Nhâm đã quyết định trở thành một thành viên trong câu lạc bộ WLIN Capital. Từ đây những mối quan hệ mới, sự hợp tác mới sẽ chính thức được mở ra.

Chào mừng sự gia nhập của nữ doanh nhân Lê Thúy Nhân vào ngôi nhà chung WLIN Global. Chúc cho chị sẽ luôn giữ được tinh thần “vươn lên phía trước” để có thể đối mặt với mọi thách thức trong tương lai.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: