Nữ doanh nhân Lương Thúy Hà – Giám đốc siêu thị điện máy Tiến Đàn, Giám đốc thương hiệu Babor Beauty Spa – Người phụ nữ tiên phong mang ngành làm đẹp đến với Sơn La

  • Bình luận:
  • 1162 views

Mong muốn mang cái đẹp đến với mọi người bằng những giải pháp và công nghệ hiện đại nhất, chị Lương Thúy Hà đã nghiên cứu cho ra đời thương hiệu Babor Beauty Spa ngay trên chính mảnh đất quê hương Sơn La. Đây chính là địa chỉ làm đẹp uy tín, giúp hàng ngàn phụ nữ Sơn La và những vùng lân cận chăm sóc tốt hơn cho bản thân sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, chị Thúy Hà còn là chủ thương hiệu điện máy Tiến Đàn chuyên cung cấp những sản phẩm điện máy chất lượng đáp ứng nhu cầu cho người dân.

 

 

Giống như nhiều người phụ nữ khác, với đam mê làm đẹp, mong muốn mang lại những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất cho phái đẹp ở Sơn La, sự ra đời của Babor Beauty Spa chính là “trái ngọt” cho những nỗ lực của người phụ nữ nhiệt huyết và đầy bản lĩnh Lương Thúy Hà.

 

 

 

Với phương châm, lâu dài, uy tín, hoạt động bài bản và đưa sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng, mang lại sự trẻ đẹp với thời gian cho chị em phụ nữ ở Sơn La, Babor Beauty Spa luôn học hỏi nâng cao tay nghề cho nhân viên và nâng cấp đào tạo chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi khách hàng.

 

 

Quyết định mang Babor Spa đến với mảnh đất Sơn La, đó là cả một hành trình dài, có nhiều chông gai, thách thức, nhưng với tình yêu và niềm đam mê đủ lớn, nữ doanh nhân Lương Thúy Hà đã dần xây dựng được một địa chỉ làm đẹp uy tín cho chị em phụ nữ.

 

 

Nhớ lại những khó khăn của ngày đầu “khởi nghiệp”, chị Thúy Hà chia sẻ: “Khó khăn lớn nhất lúc bấy giờ, chính là việctìm được chuyên ngành trị liệu vấn đề về da và sắc tố, cùng bác sĩ da liễu thăm khám chuyên sâu cho khách hàng.Nhiều lúc cảm thấy như mình đang đơn độc đi trong đường hầm tối, nhưng chị vẫn tin chỉ cần có niềm đam mê, sự kiên trì ánh sáng cuối đường hầm sẽ đến với chị”.

 

 

Giữa lúc khó khăn, khi chưa tìm được địa chỉ uy tín để chuyển giao công nghệ, thiếu đội ngũ nhân viên có chuyên môn thì chị Lương Thúy Hà đã may mắn tìm thấy “ánh sáng nơi cuối đường hầm” đấy là cái duyên gặp gỡ, hợp tác cùng Kimmy, Kimtech. Chị Hà chia sẻ: “Ngay từ ban đầu, Babor Beauty Spa đã nghiên cứu và lựa chọn máy móc công nghệ cao để hỗ trợ việc trị liệu của Kimmy Group – một đơn vị kinh doanh và chuyển giao công nghệ đảm bảo chất lượng, đồng thời có các chế độ bảo hành uy tín. Suốt sáu tháng tìm hiểu về máy móc, phương pháp đào tạo chuyên viên, Babor Beauty Spa hoàn toàn tin tưởng ở Kimmy Group”.“Đi cùng nhau để tiến xa hơn” chính là phương châm hợp tác giữa Babor Beauty Spa và Kimmy Group.

 

 

Bên cạnh lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân Lương Thúy Hà còn kinh doanh điện máy với thương hiệu điện máy Tiến Đàn và trở thành nhà phân phối chính thức của Trà Sương Mai Thái Nguyên tại Sơn La với các dòng sản phẩm trà, mĩ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ lá trà nguyên chất.

Công việc kinh doanh bận rộn, nhưng mong muốn trao đi những giá trị tốt đẹp và giao lưu, gắn kết với các nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng, chị Lương Thúy Hà đã đăng kí trở thành một thành viên của câu lạc bộ WLIN Venus. WLIN Venus sẽ là cầu nối giúp chị Thúy Hà mang những sản phẩm chất lượng và uy tín đến với nhiều nữ doanh nhân hơn nữa.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của nữ doanh nhân Lương Thúy Hà, chúc cho Babor Spa dưới sự dẫn dắt của người lãnh đạo nhiệt huyết sẽ ngày càng phát triển và luôn là điểm đến uy tin hàng đầu đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ.

WLIN.vn  • Bình luận: