Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Anh – Nhà sáng lập & Điều hành Myun19: “Chỉ khi chấp nhận thử thách bản thân ở những vai trò mới, bạn mới có thể khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của chính mình”

  • Bình luận:
  • 1875 views

Dám dấn thân, dám dẫn đầu trong vai trò Người truyền lửa đã giúp Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Ngọc Anh gặt hái được những quả lành trái ngọt xứng đồng thời thương hiệu Myun19 do chị sáng lập cũng đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường làm đẹp.


Nguyễn Thị Ngọc Anh chính là một trong những cái tên nổi bật và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp. Chị được biết đến với vai trò Nhà sáng lập và vận hành thương hiệu mang tên Myun19 Cosmetic & BeautyCare – Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

 

 

Ngày nay, khi các thương hiệu mỹ phẩm lớn – nhỏ đang mọc lên như nấm thì việc trở thành nhà điều hành doanh nghiệp làm đẹp chính là một thử thách không nhỏ với bất kỳ ai. Làm sao để đưa doanh nghiệp khẳng định tên tuổi trên thị trường và là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp luôn là nỗi trăn trở của những nhà lãnh đạo. Thế nhưng, chị Nguyễn Thị Ngọc Anh đã chứng tỏ bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại. Bằng chứng là chỉ sau 3 năm hoạt động, Myun19 đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thương trường và chiếm được niềm tin yêu của đông đảo quý khách hàng.

 

 

 

Không dừng lại ở đó, nhằm đáp ứng yêu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe, Myun19 luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm để chính thức cho ra những dòng sản phẩm mới mang những tính năng ưu việt và khác biệt so với các sản phẩm cùng loại với giá thành phải chăng và chất lượng cao.

 

 

Lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm yếu tố hàng đầu đã giúp Myun19 nhiều lần được vinh danh vào những giải thưởng uy tín như: Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao; Top 100 Doanh nhân đất Việt – Thương hiệu tin dùng… cùng hàng loạt giải thưởng danh giá khác. Đồng hành và làm nên những thành công cùng Myun19 ở thời điểm hiện tại còn phải kể đến đội ngũ nhân viên tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

 

 

Ngoài việc bén duyên với lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Anh còn ấp ủ đam mê trở thành một người truyền lửa. Ở vai trò mới này, chị có thể vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng của mình để hoạch định tư duy, chiến lược, định hướng tương lai cho mọi người đặc biệt là giới trẻ, giúp họ trở thành người có ích cho xã hội.

 

 

Mong muốn mở rộng kết nối kinh doanh, giúp chị em phụ nữ đẹp, tự tin hơn mỗi ngày và ngày càng thăng hoa, phát triển sự nghiệp chính là lý do đã thôi thúc chị Ngọc Anh đến với Mạng lưới WLIN – Nơi quy tụ những nữ lãnh đạo tài năng với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau và trao nhau những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. “Tôi muốn học hỏi kinh nghiệm cũng như phương thức để xây dựng thương hiệu cá nhân từ Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập Mạng lưới WLIN Global cùng các Nữ lãnh đạo khác” – Chị Ngọc Anh chia sẻ.

 

 

Như vậy, WLIN Global đã kết nạp thêm một thành viên mới vừa tài năng, vừa xinh đẹp. Tin rằng với sự chung tay của chị Ngọc Anh, WLIN Global sẽ có thêm những bước tiến mới trong một tương lai không xa. Xin chúc cho chị cùng thương hiệu Myun19 sẽ tiếp tục vươn mình không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế nhằm “Mang Việt Nam vươn ra thế giới và Mang thế giới về với Việt Nam”.


Về thương hiệu Myun19 Cosmetic & BeautyCare

Hotline: 0949 577 679

Email: info@myun19.com

Website: www.myun19.com

Địa chỉ: 90 Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết

Vào ngày 6/10/2019 sắp tới, Myun19 Cosmetic & Beauty sẽ có lễ ra mắt chính thức các dòng sản phẩm mới. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị Asiana Plaza (45-47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh)

Theo WLIN.vn

 

 



  • Bình luận: