Nữ doanh nhân Phạm Thị Lê – Giám đốc Công ty TNHH TM&DV Tân Kim Đường: “Tôi đặt cả trái tim mình vào mỗi món quà trao tay khách hàng”

  • Bình luận:
  • 1122 views

Yêu cái đẹp, mong muốn mang những thứ tốt đẹp và tinh tế nhất đến với mọi người, người phụ nữ trẻ Phạm Thị Lê đã cho ra đời thương hiệu Tân Kim Đường –  chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng, sản xuất, in ấn bao bì cho các doanh nghiệp, tổ chức.

 

 

Truyền thông – Ngã rẽ mới trên con đường sự nghiệp

Tốt nghiệp đại học Thương mại chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp nhưng chị Phạm Thị Lê đã quyết định bắt đầu con đường sự nghiệp bằng nghề truyền thông. Hành trình 4 năm đồng hành với nghề sự kiện đã giúp chị tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có những góc nhìn tinh tế hơn để tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp, đáp ứng sự hài lòng cho khách hàng. Với niềm đam mê cái đẹp, mong muốn tạo nên những khoảnh khắc tinh thần hạnh phúc cho mọi người, hiện tại, chị Phạm Thị Lê đang quản lý doanh nghiệp riêng của mình hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, sản xuất, in ấn bao bì với thương hiệu Tân Kim Đường.

 

 

Chia sẻ về con đường gây dựng và phát triển doanh nghiệp, chị Phạm Thị Lê hồi tưởng lại chặng đường khó khăn: “Xuất phát điểm là một người học chuyên ngành kế toán doanh nghiệp, nhưng cái duyên lại đưa tôi đến với lĩnh vực sự kiện, quà tặng. Đó là một con đường không trải đầy hoa hồng, khá nhiều chông gai. Một mình tìm tòi, nghiên cứu nhu cầu thị trường, thị hiếu và đưa ra những ý tưởng phù hợp riêng biệt cho từng tập khách hàng. Đôi khi nản chí, nhưng mỗi khi gặp khó khăn, tôi lại nghĩ đến lí do mà mình bắt đầu và rồi tinh thần được vực dậy, doanh nghiệp dần có những khởi sắc. Bên cạnh đó, tôi cũng may mắn nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh, đó là một nguồn động lực lớn cho những bước tiến của tôi sau này”.

 

 

Bằng sự nhiệt huyết, đam mê, lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam cho mọi hành động, sau năm 5 xây dựng và phát triển, dưới sự dẫn dắt của chị Phạm Thị Lê, Tân Kim Đường đã vượt qua bão giông, khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp truyền thông, quà tặng, in ấn và sản xuất bao bì. Các sản phẩm của Tân Kim Đường, với những thiết kế sang trọng, tinh tế, là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

WLIN Capital Hà Đông – Điểm đến uy tín của những nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp

Bên cạnh niềm đam mê kinh doanh, nữ lãnh đạo Phạm Thị Lê còn mong muốn được tham gia vào những cộng đồng lớn để có thể giao lưu, chia sẻ và kết nối hiệu quả. Và WLIN chính là sự lựa chọn của chị sau bao tháng ngày tìm kiếm. Nơi đây không chỉ là nơi chị có thể chia sẻ, giao lưu, học hỏi về công việc và cuộc sống, mà còn là ngôi nhà lớn thứ 2 luôn có những nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp chờ đón. Gia nhập vào WLIN, chị Phạm Thị Lê mong muốn rằng tất cả các hội viên hãy luôn sát cánh bên nhau để mang đến tất cả những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất không chỉ cho các thành viên mà còn lan tỏa ra cả cộng đồng.

 

 

WLIN Global chào mừng nữ lãnh đạo Phạm Thị Lê đến với ngôi nhà chung, chúc cho những dự định của chị trong tương lai sớm thành hiện thực. Chúc cho “đứa con tinh thần” Tân Kim Đường ngày càng lớn mạnh, bay cao, bay xa hơn nữa, luôn là điểm đến đáng tin cậy cho những tín đồ yêu thích cái đẹp.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: