Nữ doanh nhân Phạm Thị Quyên – Tổng giám đốc Viet Queen Silk: “Không có gì là không thể, tất cả chỉ là thử thách”

  • Bình luận:
  • 1077 views

Yêu quý những nét văn hóa truyền thống, mong muốn lưu giữ và lan tỏa chúng ra toàn cộng đồng, chị Phạm Thị Quyên đã xây dựng và điều hành thương hiệu Viet Queen Silk ngày một lớn mạnh và khẳng định chất lượng tơ lụa Việt Nam trên thị trường thế giới.

 

 

Trước khi đến với tơ lụa, chị Phạm Thị Quyên có thời gian khởi nghiệp ở mảng xuất khẩu lao động và du học với công ty Laduco từ năm 2015. Đây là một trong những công ty tư vấn du học, xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng, tin cậy và chuyên nghiệp, giúp hàng ngàn gia đình yên tâm để con em ra nước ngoài học tập và lao động.

 

 

Thành công của Laduco đã tạo thêm động lực thôi thúc nữ doanh nhân Phạm Thị Quyên tiếp tục cháy hết mình với niềm đam mê kinh doanh. Chị quyết tâm một lần nữa dồn hết tâm sức, thời gian của mình vào lĩnh vực tơ tằm. Mặc dù thị trường này không mới, đã được khai thác khá nhiều, lại gặp phải sự cạnh tranh từ những thương hiệu tơ tằm lớn trên thế giới, nhưng chị Quyên vẫn kiên trì với niềm đam mê của chính mình.

 

 

Viet Queen Silk là thương hiệu Việt Nam chuyên về các sản phẩm 100% được làm từ tơ tằm Việt, nguyên liệu tơ tằm do những người nông dân chịu thương chịu khó chăn nuôi Tằm vất vả sớm hôm làm nên. Sau đó được những bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Việt Nam làm ra các sản phẩm đạt chất lượng đẳng cấp quốc tế. Sản phẩm của Viet Queen Silk là những mặt hàng tốt nhất có chất lượng không thua kém một sản phẩm cao cấp của bất kỳ một đất nước nào trên thế giới. Là sản phẩm mà người Việt tự hào làm món quà tặng người thân bạn bè và đối tác trong ngoài nước. Với những giá trị mang lại, Viet Queen Silk – Nữ Hoàng Tơ Tằm Việt  luôn là địa chỉ tin cậy mang đến những sản phẩm 100% tơ tằm dành cho những ai yêu thích loại chất liệu hoàn toàn tự nhiên này.

 

 

Viet Queen Silk chuyên cung cấp các sản phẩm thủ công truyền thống Việt thương hiệu cao cấp như:  Ruột chăn 100% làm từ bông tơ tằm cao cấp, khăn quàng cổ 100% từ sợi Tơ Tằm thủ công ( là phụ kiện mà bất cứ qúy cô nào đeo vào đều toát lên vẻ quý phái, sang trọng). Đặc biệt dòng sản phẩm chăn gối trẻ em làm từ 100% bông tơ tằm, do chính con tằm tự đan dệt tạo thành, sản phẩm 100% tự nhiên, an toàn cho da của em bé và sức khỏe của em bé. Có tác dụng thấm hút mồ hôi, thoáng mát, không để mồ hôi thấm ngược trở lại làm bé viêm phổi, là giải pháp hoàn hảo cho các bà mẹ thông thái.

 

 

Mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong các sản phẩm của mình, chị Phạm Thị Quyên đã quyết định gia nhập vào ngôi nhà chung WLIN và sinh hoạt trong câu lạc bộ WLIN Pro. Tại đây, chị được giao lưu, học hỏi, phát triển bản thân cùng cộng đồng những nữ doanh nhân xinh đẹp thực hiện đam mê và cống hiến cho sự phát triển chung của xã hội.

WLIN Global chào mừng chị Phạm Thị Quyên đến với cộng đồng của những nữ doanh nhân tài năng. Chúc cho chị ngày càng thành công trong hành trình mang thương hiệu tơ tằm Việt ra toàn thế giới.

Wlin.vn

   • Bình luận: