Nữ doanh nhân Trần Thiên Nga, chủ cơ sở cá kho niêu cổ truyền Cường Nga, nhà phân phối Robot lau nhà thông minh – Nỗ lực cống hiến mang đến sự tiện lợi cho phụ nữ

  • Bình luận:
  • 739 views

Sự đồng cảm, thấu hiểu đối với phụ nữ là động lực mạnh mẽ thôi thúc nữ doanh nhân Trần Thiên Nga gây dựng sự nghiệp với thương hiệu cá kho niêu cổ truyền và trở thành nhà phân phối Robot lau nhà thông minh chính thức, giúp chị em rút ngắn thời gian nội trợ, trọn vẹn những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

 

 

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hòa Hậu, Lý Nhân, Hà Nam, chị Trần Thiên Nga quyết định khởi nghiệp tại chính nơi chôn rau cắt rốn bằng đặc sản cá kho niêu làng Vũ Đại. Chắc hẳn chúng ta chưa quên có một làng Vũ Đại trong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao, nhưng cũng không phải ai cũng biết, chính nơi đây là nơi sản sinh ra những niêu cá kho cổ truyền, mang đến những bữa ăn ấm cúng cho hàng ngàn gia đình Việt. Cá kho niêu cổ truyền Cường Nga một trong những món ăn được truyền từ đời này sang đời khác. Trước đây món cá kho là món thường ngày của những người dân lam lũ quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Có lẽ vì thế mà mâm cơm tất niên ngày cuối năm dù có bận đến mấy thì gia đình nào cũng phải có một niêu cá kho đặt cạnh chiếc bánh chưng dâng tổ tiên. Cũng từ đấy cá kho được người dân nơi đây xem như món quà biếu lúc tết đến xuân về, có lẽ cũng từ đó món cá kho niêu cổ truyền Cường Nga được nhiều người biết đến.

 

 

Để có được một nồi cá kho, xương thịt quện vào nhau, phải qua rất nhiều công đoạn tuyển chọn cá, nêm nếm hàng chục loại gia vị, niêu nấu cá, củi đun phải là củi nhãn mới giữ được hương vị và cá mới ngon… Loại cá dùng để kho phải là cá trắm đen từ 4 đến 5kg trở lên, ngoài những gia vị để kho cá như: riềng, sườn lợn, kẹo đắng, nước cốt chanh… Cá kho niêu cổ truyền Cường Nga còn có một thứ gia vị rất đặc biệt đó là nước cốt tương cua. Đây là một trong những gia vị làm cho món cá kho nơi đây trở nên đặc biệt. Niêu nấu cá cũng rất đặc biệt, khi chọn niêu không được chọn những niêu méo mó, sứt mẻ, trước khi đun còn phải luộc qua nước sôi để giữ độ bền cho niêu… Còn củi dùng để đun kho cá là củi nhãn. Đặc biệt không được cho nước lã vào. Mỗi lần kho cá từ 12 đến 14 tiếng, lửa luôn phải đều không quá to cũng không quá nhỏ đến khi niêu cá chỉ còn khoảng 1 thìa nước thì niêu cá mới thể giữ được hương vị đặc trưng của cá kho niêu cổ truyền Cường Nga.

 

 

Bên cạnh thương hiệu cá kho gia truyền của quê hương, với mong muốn mang đến sự tiện lợi cho chị em phụ nữ, giúp họ có nhiều thời gian cho gia đình, nữ doanh nhân Trần Thiên Nga còn phân phối sản phẩm Robot lau nhà thông minh. Bên cạnh các công việc ngoài xã hội, trung bình mỗi ngày phụ nữ Việt Nam mất thêm 3 giờ đồng hồ mỗi ngày cho các công việc không tên khác trong gia đình. Robot lau nhà thông minh là dòng sản phẩm mới khá thú vị, là máy hút bụi tự động, lau nhà, nhỏ gọn đẹp mắt, mang đến những giải pháp mới cho chị em phụ nữ. Máy lau nhà có thể tự động làm sạch nhà theo lịch và tự động quay về chỗ sạc. Khác với máy hút bụi thông thường là bạn mất thời gian điều khiển, còn với Robot lau nhà thông minh thì nhà bạn sẽ sạch sẽ mà bạn không cần quan tâm đến việc điều khiển nó, vì Robot sẽ tự động làm việc. Sản phẩm do nữ doanh nhân Trần Thiên Nga cung cấp đã mang đến niềm vui, giảm gánh nặng công việc nội trợ cho hàng ngàn phụ nữ.

 

 

Trong suốt chặng đường lập nghiệp của mình, nữ doanh nhân Trần Thiên Nga luôn quan niệm: “Cho đi nhiều yêu thương để nhận về nhiều niềm vui. Cuộc sống hãy luôn nỗ lực không ngừng để ngát hương như một đoá hoa”. Chị đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đó là một trong những điều tiên quyết giúp góp phần thúc đẩy thương hiệu phát triển bền vững. Với khát khao mang thương hiệu cá kho niêu cổ truyền Cường Nga và những chú Robot lau nhà thông minh đến với nhiều thị trường hơn nữa, nữ doanh nhân Trần Thiên Nga hiểu rằng, chị rất cần đến sự chung tay, đồng lòng, hỗ trợ của nhiều hơn nữa từ những người phụ nữ như chị. Bởi lẽ đó, đây chính là một trong những lí do giúp nữ doanh nhân Trần Thiên Nga quyết định gia nhập vào ngôi nhà chung WLIN Pro để cùng kết nối, giao lưu, chia sẻ.

 

 

Với sự tận tâm và nhiệt huyết của mình, chúc cho con đường mang thương hiệu cá kho cổ truyền và dòng sản phẩm Robot lau nhà thông minh của nữ doanh nhân Trần Thiên Nga sẽ ngày càng mở rộng, là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều hơn nữa những người phụ nữ thông minh.

Theo Wlin.vn  • Bình luận: