Nữ doanh nhân Vũ Thanh Hải – Giám đốc Thẩm mỹ viện Hoàng Gia: “Cho đi càng nhiều bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhiều hơn”

  • Bình luận:
  • 607 views

Không chỉ được biết đến là Phó chủ tịch Ngoại giao WLIN Pearls, Phó chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam kiêm Chủ tịch chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Nội, nữ doanh nhân Vũ Thanh Hải còn được biết đến là Giám đốc Thẩm mỹ viện Hoàng Gia – một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, là điểm đến uy tín của những tín đồ làm đẹp.

 

 

Đam mê lớn nhất của chị trong cuộc sống là được cống hiến và giúp cho mọi người được khoẻ hơn, đẹp hơn như vậy họ sẽ thấy hạnh phúc thực sự, công việc sẽ thành công hơn. Trong kinh doanh, chị luôn đặt tiêu chí hàng đầu là đem những gì tốt nhất để phục vụ cho khách hàng đạt hiệu quả cao nhất nhưng giá thành lại bình dân nhất để nhiều người được hưởng cái đẹp và khoẻ. Do đó, chị Vũ Thanh Hải đã quyết định xây dựng sự nghiệp với việc làm chủ thương hiệu Thẩm mỹ viện Hoàng Gia. Thời gian đầu mặc dù gặp rất nhiều khó khăn về công nghệ cũng như nhân lực, nhưng bằng nhiệt huyết cũng như nỗ lực của bản thân, nữ doanh nhân Vũ Thanh Hải đã dẫn dắt đưa Thẩm mỹ viện Hoàng Gia ngày càng lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

 

 

Thẩm mỹ viện Hoàng Gia sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên gia chăm sóc da được đào tạo bài bản về y tế, da liễu, thẩm mỹ có thể thoải mái phục vụ khách hàng trong mọi dịch vụ chăm sóc da, điều trị liệu trình tái tạo da một cách bài bản, tỉ mỉ, chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc thường xuyên được nâng cao chuyên môn và tay nghề qua các cuộc hội thảo, các lớp tập huấn hay các khóa học cùng các Giáo sư, chuyên gia hàng đầu. Các Chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Hoàng Gia là những người được chọn lọc từ các thương hiệu mỹ phẩm, các trường đào tạo y, dược, da liễu dưới sự hướng dẫn, đào tạo sát sao, tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Có thể nói, yếu tố con người với chuyên môn vững, nhiệt huyết và yêu nghề làm đẹp, muốn mang tới sự xinh đẹp, tự tin cho nhiều người phụ nữ chính là một trong những thế mạnh của Thẩm mỹ viện Hoàng Gia.

 

 

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu và uy tín của Hoàng Gia đó chính là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẫm mỹ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đặc biệt, trong đó có Đại tá, Tiến sỹ, Bác sỹ, Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Huy Thọ – nguyên chủ nhiệm khoa phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình bệnh viện TW Quân Đội 108, nguyên Phó chủ nhiệm Bộ môn Răng Hàm Mặt Viện nghiên cứu Y Dược học lâm sàng 108, chuyên viên kỹ thuật cục Quân y. Với đội ngũ bác sĩ có uy tín lớn, bằng cấp cao và tay nghề giỏi, đã từng thực hiện thành công không ít những ca phẫu thuật khó cùng với hệ thống công nghệ hiện đại, Hoàng Gia đã luôn nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Ngoài ra, việc đầu tư công nghệ mới tiên tiến hiện đại cũng là một trong những yếu tố sống còn góp phần quan trọng vào sự thành công của Thẩm mỹ viện Hoàng Gia.

 

 

Vượt qua hơn 500 doanh nghiệp tên tuổi trong ngành, Hoàng Gia Spa là một trong 10 đơn vị làm đẹp được xướng tên trong “Top 10 Thẩm mỹ viện và Spa uy tín tại Việt Nam năm 2014” của buổi lễ Tôn vinh chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2014. Giải thưởng này giúp Thẩm mỹ viện Hoàng Gia khẳng định được thương hiệu, vị thế và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp từ đó không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, tay nghề dịch vụ, áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, gia tăng sự tin tưởng và hài lòng hơn của các khách hàng.

 

 

Được biết đến WLIN thông qua chủ tịch Lưu Bích Nguyệt, chị Vũ Thanh Hải quyết định gia nhập ngôi nhà chung để có thể giao lưu, kết nối, học hỏi cùng các nữ doanh nhân để trở nên thành công hơn, hạnh phúc hơn và xinh đẹp hơn.

WLIN Global chào mừng chị Vũ Thanh Hải trở thành một thành một trong những thành viên tích cực của Wlin. Chúc cho chị mãi giữ vững niềm đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Wlin.vn  • Bình luận: