Nữ hoàng kết nối tháng 10 Trịnh Thảo Anh: “Tôi hạnh phúc vì có thể có thể lan tỏa những giá trị nhân văn của WLIN đến gần hơn với các nữ lãnh đạo xinh đẹp”

  • Bình luận:
  • 975 views

Năng động, bản lĩnh, xinh đẹp, đa tài, mà quan trọng hơn đó là sự uy tín đã giúp chị Trịnh Thảo Anh kết nối thành công 6 thành viên mới cho câu lạc bộ WLIN Pearl và trở thành Nữ hoàng kết nối trong tháng 10 của WLIN miền Bắc.

 

 

Một trong những hoạt động không thể thiếu trong các chương trình Business Matching đó là vinh danh Nữ hoàng kết nối. Đây là danh hiệu cao quý dành cho các thành viên của WLIN tham gia tích cực trong việc kết nối các hội viên mới gia nhập vào ngôi nhà chung. “Nữ hoàng kết nối” là một trong những phần thưởng có giá trị to lớn về mặt tinh thần, khích lệ các nữ lãnh đạo tích cực hơn nữa trong việc trao đi các giá trị tốt đẹp cho toàn cộng đồng.

 

 

Là người yêu thích cái đẹp, đam mê, tìm tòi nghiên cứu mang cái đẹp đến với tất cả chị em phụ nữ, Trịnh Thảo Anh đã bắt đầu con đường sự nghiệp với lĩnh vực làm đẹp cùng thương hiệu Thảo Anh Beauty. Bằng vốn kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập, làm việc, chị Thảo Anh đã gây dựng nên một thương hiệu phun thêu thẩm mỹ uy tín, là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng. Bên cạnh đó, khác với các thương hiệu spa, thẩm mỹ đã có trên thị trường, Thảo Anh Beauty luôn đặt yếu tố sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, quan tâm đặc biệt đến trải nghiệm của từng cá nhân, tư vấn, định hướng, giúp chị em phụ nữ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, không gây đau đớn hay xâm lấn. Từ ngôi nhà Thảo Anh Beauty, nhiều học viên đã được tham gia đào tạo một cách bài bản, tay nghề ngày một cứng cáp, trở thành những người “thợ” có tâm, có tầm, góp phần tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

 

 

Nếu trong công việc kinh doanh, chị Thảo Anh là một nữ lãnh đạo nhiệt huyết, thông minh, quyết đoán, thì khi đến với các hoạt động cộng đồng, chị lại là một người hết mình, năng lượng vì sự phát triển chung của tập thể. Bằng sự uy tín của mình, trong tháng 10 qua, chị Thảo Anh đã mang về cho WLIN Pearl 6 “bông hoa” xinh đẹp là những nữ lãnh đạo tài năng trên nhiều lĩnh vực và trở thành Nữ hoàng kết nối của WLIN miền Bắc. Chia sẻ cảm nhận về giải thưởng, chị Thảo Anh cho biết: “Cảm xúc lúc này tôi chỉ có thể nói là vô cùng hạnh phúc và tự hào khi trở thành Nữ hoàng kết nối của tháng. Cảm ơn Chủ tịch Bích Nguyệt, các thành viên của WLIN Pearl đồng hành cùng Thảo Anh trong suốt chặng đường vừa qua. Hy vọng trong thời gian tới, các thành viên sẽ cùng lan tỏa những giá trị của WLIN ra toàn cộng đồng, tạo ra sân chơi bổ ích để thu hút nhiều nữ lãnh đạo tài năng hơn nữa. Tôi cũng sẽ tiếp tục nỗ lực để tìm kiếm những gương mặt sáng giá, tích cực kết nối để mang đến những nguồn năng lượng mới cho WLIN miền Bắc”.

 

 

Chúc mừng chị Trịnh Thảo Anh, chúc mừng WLIN Pearl. Hy vọng với nguồn năng lượng tích cực hiện có, chị Thảo Anh và WLIN Pearl sẽ tiếp tục giữ được phong độ, ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: