Nữ lãnh đạo Bùi Thị Hoan – CTHĐQT Công ty cổ phần Vimoximex Group: “Tôi quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng bởi đó là động lực hoàn thiện mỗi ngày của Vimoximex Group”

  • Bình luận:
  • 2549 views

Nước hoa không đơn thuần là mùi hương bạn thích, nó còn là câu chuyện về con người bạn. Giữa muôn vàn những chai lọ bắt mắt, giữa ngàn vạn sắc hương nổi bật, trái tim chỉ nên rung lên với một làn hương đúng thật là mình. Thế nhưng, chuyện đó chưa bao giờ là việc dễ dàng. Đó là cả một hành trình dài tìm kiếm không ngừng nghỉ với mong muốn mang đến cho người Việt những chai nước hoa Pháp tinh tế và phù hợp nhất của nữ lãnh đạo Bùi Thị Hoan.

 

 

Trước khi đến với công việc hiện tại, chị Bùi Hoan đã có một thời gian dài sống trên đất Pháp hoa lệ cùng gia đình nhỏ, tình yêu quê hương và sự trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống đã thôi thúc chị kinh doanh các mặt hàng thủ công mỹ nghệ Việt ngay trên mảnh đất được chị coi như quê hương thứ 2. Đằng sau những nỗ lực đó, chị luôn có sự song hành, ủng hộ của những người thân yêu, đặc biệt là người chồng mang quốc tịch Pháp. Anh chị yêu nhau, sẵn sàng đi đến bất kì mảnh đất nào cùng nhau để sinh sống và làm việc. Bởi với họ, tình yêu đủ lớn, sự quan tâm, thấu hiểu sẽ vượt qua mọi rào cản văn hóa và không gian để ngày càng gắn kết, hoàn thiện và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp.

 

 

Thời gian tại Pháp, chị Bùi Hoan được tiếp xúc rất nhiều với các loại nước hoa khác nhau, chị tìm hiểu nhiều hơn và rồi yêu những chai nước hoa nguyên chất. Niềm đam mê đủ lớn cùng khát vọng mang về cho Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất, chị đã cùng chồng thành lập công ty cổ phần Vimoximex Group – chuyên phân phối các dòng nước hoa nhập khẩu chính ngạch từ Pháp. Cơ duyên giúp chị quen biết và làm việc trực tiếp với nhà tinh chế Nước hoa Pháp Said Boudjada, ông là người có kinh nghiệm thẩm định và tinh chế nước hoa cho các thương hiệu trên thế giới 30 năm. Sau đó ông thành lập thương hiệu của riêng mình đó là EMMANUELLE JANE PARIS mà hiện nay Công ty Vimoximex Group được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Trong quá trình bán và phân phối, rất nhiều khách hàng mong muốn có những chai nước hoa hiếm và cao cấp hơn để tạo ra hương thơm khác biệt với những dòng nước hoa công nghiệp. Chính bởi vậy, Vimoximex đã tìm tòi và liên hệ với những nhà sản xuất ở Châu Âu bởi mong muốn sẽ đưa được nhiều thương hiệu đẳng cấp về Việt Nam. Bên cạnh đó, sự chân thành đủ lớn sau 1 năm làm việc và thường xuyên liên hệ đã giúp Vimoximex được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền và duy nhất của thương hiệu Nước hoa Nobile 1942 đến từ Italy tại Việt Nam.

 

 

Ngoài niềm đam mê với nước hoa, chị Bùi Thị Hoan còn đặc biệt yêu thích những chiếc túi và ví da của các thương hiệu Pháp, đặc biệt là thương hiệu Le Tanneur 1898. Khác với các túi da khác, các sản phẩm của Le Tanneur 1898 là những túi da bò nguyên mảng được thiết kế tinh tế dưới bàn tay khéo léo và khối óc tuyệt vời của các nghệ nhân hàng đầu.

 

 

Lựa chọn được những thương hiệu tốt nhưng con đường phát triển và đưa các thương hiệu đó đến với người tiêu dùng lại là một chặng đường không hề dễ dàng: Quá nhiều thủ thục giấy tờ để được nhập khẩu; Thị trường tràn lan nhiều nước hoa nhái của các thương hiệu có tiếng… Tuy nhiên bằng cái tâm và chất lượng thật của sản phẩm, các dòng nước hoa do Vimoximex phân phối đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường và là sự lựa chọn đầy tin tưởng của các khách hàng “sành” nước hoa chính hãng.

 

 

Mong muốn mang đến những sản phẩm tốt cho cộng đồng đặc biệt là các nữ lãnh đạo xinh đẹp, chị Bùi Thị Hoan đã quyết định trở thành một thành viên của đại gia đình WLIN Capital. Trong ngôi nhà mới, chị Bùi Hoan hy vọng sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe, chia sẻ để hỗ trợ nhau ngày càng hoàn thiện và phát triển trong tương lai.

Với sự góp mặt của người phụ nữ năng lượng và nhiệt huyết Bùi Thị Hoan, WLIN Capital sẽ tiếp tục có những bước tiến bền vững trong năm 2020.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: