Nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh Nga chính thức trở thành Chủ tịch WLIN Pearls

  • Bình luận:
  • 558 views

Kết thúc nhiệm kỳ thành công rực rỡ, WLIN Pearls đã có một buổi ra mắt Tân Chủ tịch Nhiệm kỳ 2020 – 2021 – Nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh Nga, người đã tích cực đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của WLIN Pearls.

 

 

Là một CLB trực thuộc WLIN Global, kể từ khi ra mắt chính thức cách đây 2 năm, WLIN Pearls luôn hoạt động theo đúng tôn chỉ: Tạo ra một không gian gắn kết các Nữ lãnh đạo để kết nối kinh doanh, chia sẻ nguồn năng lượng tích cực để mỗi người có thể tự tỏa sáng rực rỡ như những viên ngọc trai, để từ đó kiến tạo nên một cộng đồng hạnh phúc và thành công hơn.

Tạo nên một WLIN Pearls vững mạnh như ngày hôm nay đó là nhờ vào sự tận tâm của Nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập WLIN Pearls, cùng với sự đồng hành, góp sức và sẻ chia của “những đóa hồng” xinh đẹp trong Mạng lưới. Đến nay, khi WLIN Pearls tròn 2 năm tuổi thì cũng là thời khắc Mrs. Lưu Bích Nguyệt lựa chọn ra người kế vị cho vị trí “nặng ký” này. Với tâm huyết, đóng góp cùng định hướng mạnh mẽ của mình, Nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch VIT GROUP, Chủ tịch Công ty Cổ phần Herrin, Nhà sáng lập Thương hiệu Evashoes, đã chính thức trở thành Chủ tịch WLIN Pearls trong sự chào đón và chúc mừng của các chị em trong Mạng lưới.

 

Nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt và Tân Chủ tịch WLIN Pearls – Cao Thị Thanh Nga gắn bó với nhau trong nhiều hoạt động của Mạng lưới

Tự nhận mình là một người ưa mạo hiểm và thử thách, ngay từ khi còn trẻ, lúc các bạn đồng trang lứa ra trường, kiếm một công việc văn phòng ổn định thì chị Cao Thị Thanh Nga lại lựa chọn khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, một lĩnh vực khá “khoai” đối với phụ nữ. Đối mặt với những khó khăn, áp lực lại càng củng cố thêm sức mạnh tinh thần để chị quyết tâm chứng tỏ cho mọi người thấy được bản lĩnh của mình. Khi công ty Bất động sản đã đi vào hoạt động ổn định, đạt được những thành công nhất định, tưởng chừng như đây là lúc chị Thanh Nga tận hưởng “trái ngọt” thì chị lại nhận thấy tình yêu dành cho những đôi giày của phụ nữ. Tình yêu đó đủ lớn để thôi thúc chị tiếp tục dấn thân và thử thách thêm một lần nữa với thương hiệu giày Evashoes, với mong muốn mang đến cho mọi người cảm giác thoải mái, tự tin và tỏa sáng khi mang những đôi giày tâm huyết của mình. Những khó khăn mới lại dần hình thành, nhưng với sự từng trải, khả năng lãnh đạo, nữ doanh nhân Cao Thị Thanh Nga đã dẫn dắt thành công đồng thời cả hai doanh nghiệp phát triển bền vững cho đến thời điểm hiện tại.

 

 

Khi hỏi về bí quyết thành công như hiện nay, thật bất ngờ khi chị Cao Thị Thanh Nga chia sẻ rằng “khiêm tốn” là điều chị luôn tâm niệm. Từ khiêm tốn viết ra rất dễ dàng nhưng thực hiện được điều ấy là một sự cố gắng và đấu tranh không ngừng trong mỗi con người. Khiêm tốn giúp người lãnh đạo bình tĩnh nhìn nhận sự việc, tăng cường học hỏi để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Với uy tín, tài năng cũng tâm huyết của mình, chị Cao Thị Thanh Nga hứa hẹn sẽ dẫn dắt WLIN Pearls hoạt động sôi nổi, đầy cảm xúc và mở ra muôn vàn cơ hội cho các thành viên trong nhiệm kỳ 2020-2021. “Xin cảm ơn Chủ tịch Thu Hương và Bích Nguyệt đã tin tưởng giao phó cho tôi trọng trách Chủ tịch điều hành CLB. Xin cảm ơn các thành viên đã giúp tôi phát triển bản thân và phát triển kinh doanh một cách vượt bậc. Giữa mùa dịch Covid đang diễn ra như thế này, đối với tôi việc tiếp nhận vị trí mới quả thật vô cùng khó khăn và là một thử thách không nhỏ. Nhưng cho dù là một thành viên hay chủ tịch, tôi luôn tự hào sẽ xin hứa sẽ cố gắng hết mình để đưa Câu lạc bộ của chúng ta ngày càng phát triển lớn mạnh.

 

 

 

Trong năm 2020 – 2021, Ban điều hành WLIN Pearls sẽ nỗ lực chinh phục những con số mới. Cho đến tháng 8/2021, chúng tôi kỳ vọng sẽ kết nạp thêm 60 hội viên, nâng tổng số thành viên lên 100 để bổ sung vào các ngành hàng còn đang thiếu của WLIN Pearls. Bên cạnh đó, từ nay đến hết 12/2020, chúng tôi sẽ cố gắng để đạt mức doanh thu từ việc kết nối giao thương là 50 tỷ đồng để toàn năm 2020 sẽ đạt 79 tỷ đồng. Đối với các Hội viên, chúng tôi cam kết kết nối, giúp đỡ bằng việc chú trọng vào ba tiêu chí: Phát triển bản thân, phát triển kinh doanh, gìn giữ và phát triển hạnh phúc gia đình của mỗi cá nhân. Tôi hi vọng rằng tất cả các thành viên trong Ban điều hành sẽ là một nhân tố tích cực để truyền tải năng lượng và kiến thức cho các thành viên. Mỗi thành viên của WLIN Pearls sẽ giống như một mắt xích trong một chuỗi, luôn đi cùng nhau và không thể tách rời. Đặc biệt, chúng tôi còn định hướng Ban điều hành phải đi đúng với mục tiêu mà WLIN Global đề ra đồng thời phải mang tinh thần giữ lửa cực kỳ cao dù trong mọi hoàn cảnh” – Nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh Nga xúc động chia sẻ trong lễ chuyển giao.

 

 

Đồng hành cùng Chủ tịch Thanh Nga sẽ là các Phó chủ tịch:

1/ Ms. Nguyễn Thanh Hoa – PCT WLIN Pearls, GĐ Công ty TNHH Quốc tế Việt Thái

2/ Ms. Nguyễn Thị Thu Thảo – PCT WLIN Pearls, GĐ Sáng tạo Vick Q – Phương Thảo Hair Salon

3/ Ms. Phạm Kim Ngân – PCT WLIN Pearls, CT HĐQT Tổ Hợp giáo dục MPEEC, CEO Hệ thống phòng khám sức khỏe chủ động  vật lý trị liệu Phúc Đức

4/ Ms. Kiều Tùng Ánh – PCT WLIN Pearls, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Nguyệt Ánh

5/ Ms. Trần Thu Hà – PCT WLIN Pearls, Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và giải trí Hà Trần

6/ Ms. Nguyễn Thị Anh Tuấn – PCT WLIN Pearls, Giám đốc điều hành Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Winsmile – Công ty TNHH Nha khoa thẩm mỹ Ucare Việt Nam

7/ Ms. Trịnh Thảo Anh – PCT WLIN Pearls, Giám đốc Thảo Anh Beauty

8/ Ms. Phạm Thu Thuỷ – PCT WLIN Pearls, GĐ Thuỷ Vi Spa, CEO Tây Thi Danh Viện

9/ Ms. Nguyễn Thị Bích Lợi – PCT WLIN Pearls, Founder & CEO DALSpa Academy, PCT Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC tại Việt Nam

Với tâm huyết của vị Tân Chủ tịch Cao Nga, WLIN Pearls hứa hẹn sẽ có một năm bùng nổ với các hoạt động lan tỏa và kết nối cộng đồng, để WLIN Pearls ngày càng tỏa sáng như những viên ngọc trai cao quý.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: