Nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh Nga xuất sắc được vinh danh giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020

  • Bình luận:
  • 276 views

Bằng tâm huyết và sự cống hiến của mình cho sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng, Nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch CLB WLIN Pearls đã được xướng tên vào giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020 – Một giải thưởng danh giá và uy tín do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global bình chọn.


Cao Thị Thanh Nga là nữ lãnh đạo tài năng, được biết đến với danh xưng như Chủ tịch VIT GROUP, Chủ tịch Công ty Cổ phần Herrin, Nhà sáng lập Thương hiệu Evashoes.

 

 

Mới đây, chị đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP – Asean, trực thuộc Công ty Cổ phần Quốc tế VIT. Trước sự kiện đặc biệt này, chị đã có những chia sẻ: “Hơn 10 năm gắn bó với ngành giày dép, Cao Nga không dám kiêu ngạo nhưng tự hào đã tạo ra một chố đứng nhất định trong ngành giày da. Có những khi nghĩ vì quá yêu giày nên cứ nghĩ rằng sẽ gắn bó với giày thôi, nhưng cơ duyên đưa Cao Nga đến với ngành mỹ phẩm lại đưa đến cho Cao Nga một cơ hội mới, mở ra thêm một con đường phát triển nữa cho VIT Group.

 

 

Quyết định mở nhà máy sản xuất mỹ phẩm đã nhen nhóm từ năm 2018, đến hôm nay dự định đó đã trở thành hiện thực. Ngày 17/12/2020, một nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP – Asean của Cao Nga, thuộc VIT Group – với diện tích 2400m2, mô hình công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn và được cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động, đạt chuẩn từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ”.

 

 

Có thể nói rằng, dù giữ vai trò nào, Nữ lãnh đạo Cao Nga đều luôn nỗ lực hết mình để đi đến những kết quả tốt nhất, làm hài lòng khách hàng từ những dịch vụ chất lượng. Vì lẽ đó, các thương hiệu do chị sáng lập hiện nay đều đã đi vào hoạt động ổn định và giữ vững vị thế trên thương trường.

Tháng 8/2020 vừa qua, Nữ lãnh đạo Cao Nga đã xuất sắc được bầu chọn trở thành Tân chủ tịch CLB WLIN Pearls. Trước đó, chị đã có thời gian gắn bó với CLB trong vai trò Phó chủ tịch.

 

Ms. Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Pearls và Ms. Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch điều hành CLB WLIN Pearls

Trong vai trò mới, chị đã nỗ lực gắn kết các thành viên với những hoạt động Zoom Online Meeting trong thời điểm Covid – 19 bùng nổ hay các buổi họp mặt Offline hàng tuần giai đoạn Covid – 19 trở nên lắng hơn. Nhờ vào những hoạt động trên, doanh thu kết nối kinh doanh của CLB đã chạm ngưỡng gần 100 tỷ, đưa WLIN Pearls trở thành CLB Kết nối kinh doanh hiệu quả nhất trong 6 tháng đầu năm và là CLB Bứt phá của WLIN Việt Nam trong năm 2020.

Bằng sự tận tâm với công việc và sự quan tâm dành cho công tác xã hội, trong khuôn khổ chương trình tổng kết cuối năm của Mạng lưới WLIN, Cao Nga đã xuất sắc được WLIN bình chọn vào giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu 2020. Đây có thể được xem là một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực và những cống hiến của chị trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời là nguồn động viên để chị tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng trong thời gian sắp tới.

 

 

Phát biểu cảm xúc khi vinh dự là một trong những gương mặt xuất sắc được xướng tên trong giải thưởng lần này, Ms. Cao Nga cho biết:  “Tôi rất vui và tự hào khi lần thứ hai được vinh danh vào giải thưởng cao quý này. Đây là động lực to lớn để tôi tiếp tục sứ mệnh cống hiến cho sự nghiệp phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển cộng đồng, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội”.

Không dừng lại ở đó, tại sự kiện lần này, chị còn đảm nhận vai trò diễn giả trong tọa đàm “Nghĩ và hành động như nhà vô địch”. Là một nữ lãnh đạo đã thành công từ rất sớm với nhiều vai trò, vị trí, chị chia sẻ: “Với Nga, điều kiện cần thiết của một người nếu muốn gặt hái được những thành công trong cuộc sống chỉ có một điều duy nhất thôi. Đó là nỗ lực và luôn sống với thực tại sẽ là cách để mình đi tới cuối con đường đã chọn. Mỗi một người đều có cách riêng để thành công, không ai giống ai cả. Với bản thân mình, quả thực có nhiều lúc nản lắm, áp lực lắm nhưng phải nghĩ thế này: “Không đổ mồ hôi, không tự hoàn thiện từ những việc nhỏ nhất thì không thể thành công được!”.

Có thể nói rằng, với những gì đã làm được Nữ lãnh đạo Cao Thị Thanh Nga hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020. Trước thềm năm mới, WLIN xin mến chúc chị sẽ thành công hơn nữa trên cả phương diện công việc và cuộc sống.

BTV Họa Mi  • Bình luận: