Nữ lãnh đạo Hân Trương – Giám đốc CT TNHH DT – TM – DV Hân House: “Lĩnh vực nào cũng cần có sự quyết tâm, sự cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng”

  • Bình luận:
  • 1649 views

Với sự quyết tâm và những nỗ lực chinh phục bản thân mình đã giúp Nữ lãnh đạo Hân Trương đã gặt hái được những thành công đáng nể trên thị trường Bất động sản vô cùng cạnh tranh như hiện nay.

 

 

Xuất phát điểm là nhân viên kinh doanh lĩnh vực Bất động sản, Nữ lãnh đạo Hân Trương với ý chí cầu tiến và tài năng thiên bẩm của mình đã thành lập nên Công ty TNHH DT – TM – DV Hân House  sau 10 năm học hỏi kinh nghiệm trong việc môi giới, đầu tư, quản lý, tư vấn Bất động sản tại thị trường Hồ Chí Minh và Phú Quốc.

 

 

Công ty TNHH DT – TM – DV Hân House do chị Hân Trương sáng lập và vận hành hiện đang kinh doanh dịch vụ cho thuê, mua – bán nhà cho người Nước  ngoài – Người Việt Nam; Tư vấn cho danh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đầu tư như: mở xưởng và một số nghành nghề cũng như dịch vụ cho thuê nhà cho các chuyên gia nước ngoài về Việt Nam làm việc. Với sự dẫn dắt bởi nữ lãnh đạo đầy kinh nghiệm Hân Trương, Công ty Hân House sau một thời gian ngắn thành lập đã có những bước tiến vượt bậc khi bắt đầu mở rộng thêm chi nhánh thứ hai tại thị trường Phú Quốc với nhiều dự án tiềm năng và nguồn tài chính vững chắc.

 

 

Ở thời điểm hiện tại, Hân House đang từng bước tập trung và chuyên nghiệp hóa nguồn lực để phát triển Công ty trở thành đơn vị được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả đầu tư và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ & bất động sản. Bên cạnh đó, Hân House cũng đang trên đà phấn đấu trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ và bất động sản hàng đầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, các quận, huyện liền kề và đảo Phú Quốc. Để làm được điều đó, Hân House chọn lựa chiến lược tăng trưởng tập trung, phát triển căn hộ dịch vụ, bán, ký  gởi và cho thuê căn hộ, nhà biệt thự, đất. Chiến lược này đặt trọng tâm vào khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, các phương thức kinh doanh, mở rộng và phát triển thị trường hiện có.

 

 

Ngoài ra, Hân House còn tập trung khai thác nguồn khách hàng nội bộ là nhân viên của công ty, vững mạnh về tổ chức, phát huy cao độ mọi nguồn lực để nâng cao năng lực cạnh tranh và không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, tạo ra sự khác biệt hóa trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

 

Là nữ doanh nhân gặt hái được những thành công trên thương trường, ít ai biết được rằng chị Hân Trương cũng đã từng quyết định vượt qua giới hạn bản thân mình khi xuất sắc chinh phục ngôi vị Hoa hậu Áo dài toàn cầu 2018 do báo Phụ nữ toàn cầu và Câu lạc bộ doanh nhân tổ chức tại Pháp. Không khó để lí giải khi chị xuất sắc được xướng tên vào vị trí cao quý này bởi chị Hân Trương đã được tạo hóa ưu ái khi sở hữu một ngoại hình sáng, vóc dáng cân đối vạn người mê cùng với quá trình luyện tập thường xuyên đều đặn của mình. Đây được xem là một dấu ấn đẹp, một cột mốc quan trọng đối với Hoa hậu Hân Trương.

 

 

Hoa hậu áo dài toàn cầu 2018 Hân Trương

Bên cạnh việc sống và cống hiến hết mình với công việc, chị Hân Trương còn ấp ủ mong muốn đồng hành cùng những chiến dịch thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống bởi đối với chị “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Ngoài ra, chị còn dành thời gian của mình để đi du lịch, tận hưởng cuộc sống như một cách giúp chị giảm thiểu những căng thẳng, áp lực sau giờ làm việc.

 

 

Tâm huyết với hoạt động cộng đồng đã thôi thúc chị Hân Trương tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global cách đây 3 năm. Với chị, WLIN là sân chơi rất bổ ích và chất lượng cho các chị em. “Từ khi vào WLIN, tôi thấy mình thay đổi hẳn về các ăn mặc, giao tiếp, tự tin hơn. Tôi đã kết nối với rất nhiều nữ lãnh đạo tài năng, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và quan trọng nhất là gắn kết được nhiều mối quan hệ mới với các chị em trong nước và quốc tế” – Nữ lãnh đạo Hân Trương chia sẻ.

 

 

WLIN Global xin chúc chị sẽ ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” để tiếp tục cống hiến và mang thật nhiều hương sắc cho đời.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: