Nữ lãnh đạo Hoàng Kim Ngân – Giám đốc Himalaya Spa Văn Quán: “Không phải khó khăn khiến bạn chùn bước mà bởi vì bạn chùn bước nên mới khó khăn”

  • Bình luận:
  • 1897 views

Cuộc đời giống như một thước phim nhiều sắc màu mà mỗi người chúng ta là nhân vật chính tạo nên những khoảnh khắc quan trọng. Dù ta không được lựa chọn một thước phim hay nhưng chính chúng ta lại được quyền chỉnh sửa nội dung của nó. Đó chính là quan niệm sống, quan điểm kinh doanh giúp chị Hoàng Kim Ngân điều hành Himalaya Spa Văn Quán vượt qua những khó khăn để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

 

 

Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền

Tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, trong lúc chờ có đợt thi tuyển của Bộ, chị Hoàng Kim Ngân đã nộp hồ sơ vào ngân hàng với suy nghĩ trải nghiệm và học hỏi. Nhưng dường như cơ duyên lại đưa chị đến một ngã rẽ hoàn toàn khác, từ bỏ ngành học, chị Kim Ngân tiếp tục hành trình đi tìm tri thức, theo đuổi văn bằng 2 ngành ngân hàng, rồi thạc sĩ tài chính ngân hàng. Sau nhiều vị trí, bằng khả năng ham học hỏi, kinh nghiệm và tài năng của mình, chị Hoàng Kim Ngân đã trải qua nhiều vị trí khác nhau, hiện nay, chị là Phó giám đốc phòng giao dịch Agribank Sở giao dịch.

 

 

Công việc ngân hàng đi sớm, về muộn đã chiếm hầu hết thời gian của chị Kim Ngân. Tuy nhiên, với niềm đam mê làm đẹp, mong muốn chăm sóc sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ đã thôi thúc chị Hoàng Kim Ngân đồng hành đưa tới sự ra đời của thương hiệu Himalaya Spa Văn Quán. Himalaya Spa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt với các dịch vụ độc đáo như Chải Thông Kinh Lạc, Xông Hơi Hồng Ngoại Đá Muối Himalaya, Chải Sáu Số… giúp khách hàng giảm đau mỏi vai gáy, hết tê bì chân tay, thông kinh hoạt lạc, giúp đào thải độc tố, giảm đau nhức xương khớp, giảm stress, giảm đau mỏi eo lưng, cải thiện hệ hô hấp, giúp máu lưu thông tuần hoàn, làm ấm buồng trứng, giúp tuyến sữa lưu thông giảm nguy cơ ung thư ngực… Trong hành trình 3 năm xây dựng và hoạt động, với cái tâm của người làm nghề,  sự đầu tư về chất lượng dịch vụ, cũng như cơ sở hạ tầng, không ngừng nâng cao tay nghề đội ngũ nhân sự, Himalaya Spa Văn Quán đã trở thành địa chỉ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe được tin tưởng bởi hàng nghìn nữ lãnh đạo doanh nghiệp lớn trong và ngoài địa bàn Hà Nội.

 

 

Trên hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, mặc dù gặp phải rất nhiều thách thức nhưng với niềm đam mê đủ lớn, sự quyết tâm của bản thân, chị Kim Ngân đã dần vượt qua những khó khăn đó. Bởi bên cạnh chị, luôn có sự ủng hộ hết mình của gia đình và những người thân yêu, đó là nguồn động lực to lớn để chị Kim Ngân khẳng định năng lực, giá trị của bản thân, theo đuổi con đường sự nghiệp của mình.

 

 

Trên cương vị một người nắm vận mệnh của doanh nghiệp, chị Hoàng Kim Ngân chia sẻ rằng: “Bản thân doanh nghiệp muốn bền vững, cần hết sức chú trọng vào yếu tố văn hóa doanh nghiệp, tạo ra một môi trường lành mạnh để mọi người tin tưởng, coi nhau như những thành viên trong gia đình, từ đó truyền cảm hứng, cùng yêu thương và hướng vào tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp”.

 

 

Wlin – Nơi lan tỏa giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng

Công việc tại ngân hàng cùng với việc điều hành Himalaya dường như đã chiếm trọn thời gian của chị Hoàng Kim Ngân, tuy nhiên chị vẫn tích cực tham gia vào các hoạt cộng đồng, đồng hành cùng các nữ lãnh đạo xinh đẹp, tài năng trong ngôi nhà chung Wlin. Tại đây, chị Kim Ngân được thử thách trong những vai trò mới, khám phá, học hỏi để hoàn thiện bản thân hơn. Thời gian song hành cùng Wlin Capital Hà Đông đã giúp nữ lãnh đạo Kim Ngân được gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, kết nối với nhiều người, từ đó các cơ hội kinh doanh cũng dần được mở ra. Bên cạnh đó, với vị trí Phó chủ tịch Wlin Capital Hà Đông, chị Hoàng Kim Ngân đã là cầu nối giúp các nữ lãnh đạo có được một sân chơi vô cùng bổ ích, cùng nhau lan tỏa những giá trị tích cực ra toàn cộng đồng.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón chị Hoàng Kim Ngân gia nhập vào Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế. Chúng tôi tin rằng bằng tài năng và sự uy tín của mình, nữ lãnh đaọ Hoàng Kim Ngân sẽ trở thành một trong những nhân tố tích cực đưa WLIN Capital Hà Đông ngày càng lớn mạnh.

 

Theo Wlin.vn  • Bình luận: