Nữ lãnh đạo Hương Nguyễn – CEO Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Nam Á Châu: “Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín thương hiệu”

  • Bình luận:
  • 1181 views

Khởi nghiệp với ngành công nghiệp không khói, nữ lãnh đạo Hương Nguyễn bằng tài năng và bản lĩnh của mình đã ngày càng khẳng định vị thế của doanh nghiệp Nam Á Châu trên bản đồ du lịch Việt. Chị xứng đáng là tấm gương sáng để các thế hệ nữ lãnh đạo kế thừa, những người trẻ đam mê khởi nghiệp học tập và noi theo.

 

 

Sống với niềm đam mê du lịch

Tốt nghiệp cử nhân Luật, cử nhân Ngoại Ngữ và Thạc sĩ QTKD tại Đại học Andrew Hoa Kỳ, chị Hương Nguyễn đã từ bỏ những vị trí tốt nhất mà nhiều người hằng mơ ước tại công ty đa Quốc Gia Officence – France Telecom để bắt đầu hành trình tìm kiếm đam mê.

Nhận thấy tiềm năng du lịch của Việt Nam rất lớn, mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng, nữ lãnh đạo Hương Nguyễn đã nghiên cứu, tìm tòi và thành lập công ty TNHH Truyền thông Du lịch Nam Á Châu.

 

 

Ra đời vào tháng 8 năm 2009, Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Nam Á Châu (trực thuộc Nam Á Châu Group) là một trong những đơn vị lữ hành quốc tế uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh dưới sự dẫn dắt của nữ lãnh đạo Hương Nguyễn đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam với 4 chi nhánh đặt tại các thành phố trọng điểm về du lịch như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang. Gần 10 năm qua, bằng sự tâm tân, chuyên nghiệp, trách nhiệm của mình, Nam Á Châu đang dần khẳng định vị thế và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức khi mong muốn tìm kiếm một địa điểm du lịch phù hợp.

 

 

Với tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín thương hiệu, tập trung cao vào giá trị cốt lõi “Du lịch có trách nhiệm”, Du Lịch Nam Á Châu đã triển khai những chính sách chăm sóc khách hàng từ việc hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin trước chuyến đi, chính sách quà tặng trong chuyến đi và gọi điện thăm hỏi từng du khách sau hành trình. Điều này đã tạo nên sự gắn bó khăng khít giữa Du Lịch Nam Á Châu và những khách hàng thân thiết, tạo nên cầu nối gắn kết, là điểm đến uy tín không thể bỏ qua.

 

 

Nữ lãnh đạo say mê hoạt động cộng đồng

Công việc điều hành đã khó, để điều hành một doanh nghiệp lớn vượt qua những bão giông lại càng khó hơn, thế nhưng bằng tất cả tình yêu, sự đam mê của mình, nữ lãnh đạo Hương Nguyễn đã chèo lái con tàu mang tên Nam Á Châu vượt sóng này qua sóng khác, cập bến thành công.

 

 

Mặc dù khá bận rộn, nhưng nữ lãnh đạo Hương Nguyễn vẫn dành thời gian tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Một năm sinh hoạt tại ngôi nhà chung WLIN, chị Hương Nguyễn đã nhận thấy sự  thay đổi lớn trong suy nghĩ và trong công việc kinh doanh của mình. WLIN Global có thể giúp chị kết nối, giao lưu học hỏi từ những phụ nữ thành đạt, cũng là một cộng đồng có thể cùng chia sẻ chung tay cho để giúp phụ nữ “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. Mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các nữ lãnh đạo, chị Hương Nguyễn đã dành tâm huyết, quyết định kí nhượng quyền từ WLIN Global, thành lập nên WLIN Lotus. Sau một thời gian chuẩn đị chu đáo, WLIN Lotus, chính mắt được “trình làng” trong niềm hân hoan, chào đón của tất cả thành viên WLIN đầu tháng 9 vừa qua.

 

 

Chia sẻ kì vọng về “đứa con tinh thần” WLIN Lotus, nữ lãnh đạo Hương Nguyễn muốn nhắn nhủ: “Tôi hi vọng, các thành viên khi gia nhập vào WLIN Lotus luôn yêu thương cộng đồng và sẻ chia bằng cả tấm lòng. Bằng sự đồng lòng quyết tâm của các thành viên, Ban điều hành WLIN Lotus, sự hỗ trợ của WLIN Global cùng sự ủng hộ của các hội viên, WLIN Lotus sẽ nhanh chóng đón được nhiều hội viên về ngôi nhà chung và đem đến giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết sẽ đem đến các cơ hội kinh doanh thiết thực cho các hội viên để hội viên có thể phát triển. Cùng với tôn chỉ hoạt động của WLIN Việt Nam – “Đẹp hơn, Thành công hơn, Hạnh phúc hơn”, mỗi hội viên Lotus sẽ như một đoá hoa sen muôn màu, muôn vẻ”.

 

 

Với sứ mệnh mà chủ tịch sáng lập Hương Nguyễn đã đề ra, chúc cho WLIN Lotus ngày càng vững mạnh, góp thêm một mảng màu tươi sáng tạo nên bức tranh tổng thể WLIN Global rực rỡ sắc màu.

Theo WLIN.vn

 

 

   • Bình luận: