Nữ lãnh đạo Lê Thu Hương – Chủ tịch sáng lập WLIN Capital Hà Đông: “WLIN Capital Hà Đông – Thành quả cho những cống hiến không ngừng nghỉ”

  • Bình luận:
  • 963 views

Trong khuôn khổ chương trình mừng sinh nhật Capital Hà Đông tròn một tuổi, nữ lãnh đạo Lê Thu Hương đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch sáng lập WLIN Capital Hà Đông, sau thời gian một năm đồng hành với vị trí Chủ tịch điều hành.

 

Các nữ lãnh đạo thành công và xinh đẹp tại sự kiện

 

Nữ lãnh đạo đam mê thời trang và làm đẹp

Nhắc đến thời trang và làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam, tín đồ yêu thích văn hóa “xứ sở kim chi” không thể không nhắc đến cái tên quen thuộc và đầy ấn tượng Hương Seoul. Chị là người Việt Nam tiên phong đứng trong thành phần Ban tổ chức Hiệp Hội Thẩm Mỹ Quốc tế IFBC Hàn Quốc và có đóng góp lớn trong việc hội nhập nền văn hóa Hàn Quốc gần hơn tới nền văn hóa Việt Nam. Đặc biệt Hương Seuol Beauty & Fashion cũng là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm và tiên phong tại Việt Nam trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc. Bên cạnh đó chị còn liên kết chặt chẽ và cập nhật ứng dụng thường xuyên với những công nghệ mới nhất hàng đầu quốc tế. Hàng tháng, các bác sỹ của Bệnh viện Hàn Quốc sẽ trực tiếp sang thăm khám và làm các dịch vụ công nghệ cao cho khách hàng của Hương Seoul. Chính bởi chất lượng sản phẩm tốt cùng với sự tân tâm, uy tín của mình, thương hiệu Hương Seoul dưới sự dẫn dắt của Hương Seoul đã chinh phục được hàng ngàn khách hàng khó tính nhất.

 

 

Trong suốt những năm qua, các bộ trang phục mang thương hiệu Hương Seoul tự hào đồng hành cùng các nữ lãnh đạo xinh đẹp, tài năng trong các sự kiện quan trọng, giúp tôn lên vóc dáng, cũng như một phần thể hiện bản lĩnh dám dấn thân của người phụ nữ thời đại mới.

 

 

Mong muốn mang đến nhiều hơn nữa những giải pháp làm đẹp an toàn, chị Lê Thu Hương tích cực thúc đẩy việc nghiên cứu, tìm hiểu, gia tăng học hỏi, kết nối với các chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc.

 

 

Nữ lãnh đạo đam mê kiến tạo cộng đồng

 

Bên cạnh niềm yêu thích với lĩnh vực làm đẹp, chị Lê Thu Hương còn dành thời gian với các hoạt động cộng đồng, tiêu biểu là việc gia nhập vào WLIN Capital từ năm 2017. Trong vai trò Phó chủ tịch của Câu lạc bộ WLIN Capital trong suốt một năm, chị cũng đóng góp nhiều cho sự phát triển của Câu lạc bộ. Nữ lãnh đạo Lê Thu Hương luôn là người truyền lửa đầy nhiệt huyết và tiên phong trong các phong trào. Năm 2018, nhận thấy sự cần thiết của một ngôi nhà chung WLIN tại khu vực Hà Đông, sau một thời gian chuẩn bị, câu lạc bộ WLIN Capital Hà Đông đã chính thức được ra mắt dưới sự chúc mừng của tất cả các thành viên. Chặng đường một năm qua, với sự dẫn dắt của chị cùng một ban điều hành vững mạnh, WLIN Capital Hà Đông dần bước ra khỏi những khó khăn ban đầu, ngày một đi lên và đạt được những thành tựu nổi bật.

 

Chân dung nữ Chủ tịch đa tài

 

Trong chương trình kỉ niệm một năm thành lập WLIN Capital Hà Đông vừa qua, trên sân khấu trang trọng của buổi lễ, chị Lê Thu Hương đã vô cùng xúc động: “Khoảnh khắc đứng trên sân khấu, tôi không biết nói gì hơn ngoài hai từ cảm ơn, cảm ơn những người chị em luôn động viên, tiếp thêm động lực mỗi khi tôi gặp khó khăn, cảm ơn sự hiện diện của tất cả các vị khách quý trong buổi lễ đặc biệt này. Đó là một món quà lớn, vô cùng giá trị cho bản thân tôi cũng như các thành viên của WLIN Capital Hà Đông. Trong thời gian tới, tôi tin rằng, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía WLIN miền Bắc, WLIN Global cũng như sự điều hành của tân chủ tịch Đặng Thanh Huyền, WLIN Capital Hà Đông sẽ ngày một lớn mạnh và phát triển”.

 

Chủ tịch sáng lập Lê Thu Hương phát biểu tại chương trình kỉ niệm tròn 1 năm Capital Hà Đông được thành lập

 

Đi theo định hướng của WLIN Global, trong hành trình phát triển, chị Thu Hương luôn tìm kiếm những gương mặt sáng giá cho vị trí điều hành WLIN Capital Hà Đông. Và trong buổi lễ mừng sinh nhật tròn một tuổi, bằng sự tín nhiệm và những cống hiến của mình, chị Đặng Thanh Huyền chính là người kế nhiệm cho vị trí chủ tịch điều hành đó. Chia sẻ về lí do quyết định bổ nhiệm chị Đặng Thanh Huyền, chủ tịch sáng lập Lê Thu Hương bày tỏ: “ WLIN Capital Hà Đông đang có những nền móng khá vững chắc, điều chúng tôi cần là những người thực sự năng lượng và nhiệt huyết để duy trì các hoạt động của câu lạc bộ, tạo ra sân chơi mới cho các thành viên. Mỗi một cá nhân trong WLIN Capital Hà Đông đều là những viên ngọc sáng, họ có những thế mạnh cho riêng mình, nhưng tôi nhìn thấy sự vượt trội trong bản thân Thanh Huyền. Tôi tin rằng với quyết định này, dưới sự dẫn dắt của Thanh Huyền, WLIN Capital Hà Đông sẽ lớn mạnh không ngừng và mãi là niềm tự hào của WLIN miền Bắc cũng như WLIN Global”.

 

Chủ tịch WLIN miền Bắc Nguyễn Thị Phương Lành trao quyết định và hoa cho chủ tịch sáng lập WLIN Capital Hà Đông

 

Sau một thời gian điều hành, và dẫn dắt câu lạc bộ WLIN Capital Hà đông, chị Thu Hương đã gặt hái nhiều kinh nghiệm  trong công tác xây dựng cộng đồng với niềm đam mê. Trong thời gian tới, chị sẽ tiếp tục hỗ trợ tân Chủ tịch Đặng Thanh Huyền chèo lái con thuyền WLIN Capital Hà Đông phát triển mạnh mẽ, xứng đáng là sân chơi bổ ích, nơi lan tỏa, kết nối sẻ chia những giá trị nhân văn trong cuộc sống.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: