Nữ lãnh đạo Lương Khương Ngọc Nhẫn đồng hành cùng sự tiến bộ của phụ nữ trong vai trò Phó chủ tịch WLIN Hồ Chí Minh

  • Bình luận:
  • 730 views

Trong buổi họp ra mắt ban điều hành câu lạc bộ WLIN Hồ Chí Minh, nữ lãnh đạo Lương Khương Ngọc Nhẫn đã được tín nhiệm giữ chức vụ Phó chủ tịch WLIN Hồ Chí Minh. Ở vai trò mới, chị sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa vì sự phát triển chung của cộng đồng trong tương lai.

 

 

Người phụ nữ hết mình vì công việc

Sự bản lĩnh và ý chí kiên cường, dám dấn thân đã giúp nữ doanh nhân Lương Khương Ngọc Nhẫn dẫn dắt “đứa con tinh thần” mang tên Nghi Khang Mỹ vượt qua con những bão giông để đến với chân trời tươi sáng. “Trong suốt hơn 20 năm hoạt động trên thương trường, bản thân tôi đã trải qua đủ các cung bậc cảm xúc. Đã có những khi tôi cảm thấy khủng hoảng nặng nề, mọi áp lực đổ dồn đến và thậm chí tôi có lúc nghĩ rằng “mình đã xong rồi, mình không thể tiếp tục nổi nữa”. Nhưng may mắn thay, những lúc đó tôi đã không chọn từ bỏ, mà tin vào điều tốt đẹp sẽ đến sau những sóng gió, khó khăn. Và cho đến hiện tại, tôi mừng vì những chọn lựa ấy. Chính những lựa chọn đó là yếu tố quan trọng giúp tôi xây dựng Nghi Khang Mỹ thành công như bây giờ. Nghi Khang Mỹ không chỉ là một doanh nghiệp mà nó còn là sự hiện hữu cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ và mong ước của tôi trong suốt chặng đường hơn 20 năm qua. Đồng thời cũng là niềm tự hào và động lực để tôi tiếp tục cho quãng đường tiếp theo trong tương lai, dẫu vẫn có khó khăn nhưng tôi tin mình sẽ vượt qua được.”

 

 

Có thể nói chất lượng và thông điệp là điểm tạo nên thương hiệu và giá trị của Nghi Khang Mỹ. Nhiều năm qua, Nghi Khang Mỹ đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành Chăn – Ga – Gối với chất lượng cao và sự đa dạng mẫu mã về sản phẩm cũng như sự đón đầu về xu hướng. Đến với Nghi Khang Mỹ là đến với một không gian sống hiện đại, đến với những điều cách tân được gửi gắm vào từng sản phẩm. Với uy tín cao trên thị trường, những sản phẩm của Nghi Khang Mỹ còn được bảo hành tới từng sợi kim mũi chỉ. Đó chính là giá trị nhân văn mà Nghi Mỹ Khang muốn gửi đến quý khách hàng cũng như thông điệp “Mang yêu thương về tổ ấm”.

 

 

Vai trò dẫn dắt doanh nghiệp chiếm khá nhiều thời gian của chị, là một người phụ nữ, việc cân bằng giữa hai vai trò người lãnh đạo trong doanh nghiệp và người vợ/người mẹ trong gia đình là điều không hề đơn giản. Có những lúc công việc gặp khó khăn, bản thân chị gặp rất nhiều áp lực, đôi khi chị bị stress nặng. Những lúc đó, mong muốn tìm được một cộng đồng uy tín giúp chị chia sẻ để giải tỏa áp lực và cân bằng cuộc sống là vô cùng cần thiết.

 

 

Nữ lãnh đạo tận tâm với các hoạt động cộng đồng

Bởi những lẽ trên, ngoài những thời gian tập trung cho công việc và gia đình, nữ lãnh đạo Lương Khương Ngọc Nhẫn còn tham gia kết nối trong Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN Global) để có những khoảnh khắc cân bằng lại cuộc sống. Hàng ngày ngắm nhìn, trò chuyện cùng những nữ lãnh đạo xinh đẹp, tài năng phần nào giúp sự căng thẳng mà chị Ngọc Nhẫn vơi đi bội phần. Để rồi, sự cống hiến trong suốt thời gian đồng hành của chị đã được ghi nhận xứng đáng, chị đã được tín nhiệm giữ chức vụ Phó chủ tịch WLIN Hồ Chí Minh.

 

 

Chia sẻ cảm nhận khi đồng hành với WLIN ở cương vị mới, nữ lãnh đạo Lương Khương Ngọc Nhẫn không giấu nổi cảm xúc: “ Bản thân mỗi người đều không thể tồn tại độc lập tuyệt đối trên thế giới được. Chúng ta cần sự kết nối với nhau, với những người cùng chung sở thích, suy nghĩ, niềm tin hoặc định hướng sự nghiệp. Đối với tôi, mỗi cộng đồng, tổ chức chính là một thế giới mà tôi muốn kết nối, muốn tìm hiểu và chia sẻ những quan điểm, giá trị chung đến với những người trong thế giới đó. Tôi là một doanh nhân, mối quan hệ là một điều tất yếu quan trọng. Do đó tôi luôn muốn gặp gỡ, tương tác với nhiều người có cùng chung định hướng, sở thích, suy nghĩ… Thông qua đó, chúng tôi tiếp thu và học hỏi lẫn nhau để phát triển bản thân tốt hơn trong tương lai. Đó chính là một trong những lí do tôi đến với WLIN và lựa chọn nơi đây là cầu nối gắn kết để chia sẻ và giao lưu kết nối. Trong vai trò là Phó chủ tịch WLIN Hồ Chí Minh tôi sẽ tiếp tục đồng hành để cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng lớn mạnh vì sự tiến bộ của phụ nữ. WLIN chính là điểm đến phù hợp cho những ai có nhu cầu kết nối, giao lưu cũng như học hỏi những kiến thức trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày”.

 

 

Chúc mừng chị, chúc mừng người phụ nữ bản lĩnh đã dám vượt qua những rào cản bản thân, truyền cảm hứng cho các thế hệ nữ lãnh đạo. Chị Lương Khương Ngọc Nhẫn hoàn toàn xứng đáng với vị trí trong ban điều hành WLIN Hồ Chí Minh, bởi sự góp mặt của chị sẽ giúp WLIN Hồ Chí Minh nói chung và các câu lạc bộ trực thuộc nói chung ngày càng phát triển và vững mạnh.

WLIN.vn  • Bình luận: