Nữ lãnh đạo Nguyễn Hoa Tâm – Đại sứ Mạng lưới WLIN tại Việt Nam: “Chúng tôi làm tất cả vì sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ”

  • Bình luận:
  • 2904 views

Trong khuôn khổ của Lễ ra mắt CLB WLIN Inspire vào ngày 27/6 vừa qua, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã chính thức bổ nhiệm Nữ lãnh đạo tài năng Nguyễn Hoa Tâm vào vị trí Đại sứ Mạng lưới WLIN tại Việt Nam.

 

 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Hoa Tâm là người bạn, người đồng hành cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương ngay từ những ngày đầu thành lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế trong vai trò Giám đốc Điều hành WLIN Việt Nam. Chị được mọi người biết đến và nhớ mãi nhờ gương mặt khả ái cùng sự thân thiện với nụ cười luôn thường trực trên môi. Chính những điều ấy đã giúp chị truyền đi những nguồn năng lượng tích cực đến các thành viên WLIN khiến các buổi Business Lunch hàng tuần đều diễn ra sổi nổi, hào hứng.

 

 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Hoa Tâm thân thiết bên người bạn thân của mình là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global

 

Trở lại với hoạt động của WLIN sau hai năm vắng bóng để dành thời gian vun vén hạnh phúc gia đình, làm hậu phương vững chắc để hỗ trợ ông xã phát triển sự nghiệp riêng, Nữ lãnh đạo Nguyễn Hoa Tâm đã chính thức quay trở lại với Mạng lưới WLIN Global với vị trí Đại sứ Mạng lưới WLIN tại Việt Nam sau khi nhận được lời mời danh dự từ Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.

 

 

 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Hoa Tâm rạng rỡ trong ngày đón nhận vị trí Đại sứ Mạng lưới WLIN tại Việt Nam

Đây thực sự là một tin vui cho cộng đồng WLIN khi kiếm tìm được một đầu tàu vững chắc, có đầy đủ “Tâm – Tín – Tài” sẽ đưa hình ảnh Mạng lưới WLIN phát triển hơn nữa, giúp kết nối và kiến tạo một cộng đồng dành cho các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp rộng khắp Việt Nam.

 

 

Ms. Hoa Tâm luôn sôi nổi và tràn đầy năng lượng trong bất kỳ hoạt động nào của WLIN

 

Trong vai trò Đại sứ WLIN Việt Nam, chị Nguyễn Hoa Tâm mong muốn có thể hỗ trợ về mặt tinh thần và chia sẻ những kinh nghiệm quản lý, tổ chức hoạt động cộng đồng cho các Partner, các chủ tịch, và các thành viên Ban điều hành các Câu lạc bộ, góp phần lan toả ý nghĩa, mục tiêu, tầm nhìn của WLIN Global rộng rãi hơn nữa trong cộng đồng, mang đến cho các chị em nữ doanh nhân, lãnh đạo một sân chơi bổ ích và lý thú. “Hơn nữa hoạt động cộng đồng cũng là một công việc mà tôi yêu thích, với phương châm sống “ Mình vì mọi người, mọi người vì mình”, tôi luôn muốn cống hiến một phần nhỏ bé của mình vào các công tác cộng đồng xã hội, mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho thật nhiều người bằng nhiều cách khác nhau, và khi làm được những điều đó bản thân tôi cũng rất vui và hạnh phúc” – Nữ lãnh đạo Nguyễn Hoa Tâm chia sẻ.

 

 

Ngoài ra, chị cũng nhấn mạnh rằng: “Tôi tin rằng với sự đam mê, nhiệt huyết  và cố gắng của các Partner, các Chủ tịch, các thành viên trong Ban điều hành WLIN Club cộng hưởng với sự hỗ trợ tinh thần, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng phát triển từ Chủ tịch và các Phó chủ tịch của Ban điều hành WLIN TP. HCM sẽ mang đến ngày càng nhiều những hoạt động cụ thể, hữu ích hơn nữa nhằm mang lại những giá trị đích thực cho các thành viên trực thuộc Mạng lưới WLIN.

 

 

WLIN Global xin vui mừng chào đón sự quay trở lại của chị Nguyễn Hoa Tâm. Mong rằng trong vai trò mới chị sẽ tiếp tục truyền đi những nguồn năng lượng tích cực đồng thời góp phần lan tỏa hình ảnh của WLIN vươn xa rộng khắp Việt Nam và trên trường quốc tế. Chúc chị ngày càng thành công, xinh đẹp và hạnh phúc.

Theo WLIN.vn

 

   • Bình luận: