Nữ lãnh đạo Nguyễn Thanh Thủy: “Trong công việc, tôi thuộc tuýp phụ nữ cá tính và mạnh mẽ”

  • Bình luận:
  • 1300 views

“Trong công việc, tôi thuộc tuýp phụ nữ cá tính & mạnh mẽ” – Nữ lãnh đạo Nguyễn Thanh Thủy cho biết.


Tốt nghiệp chuyên ngành thời trang, từng gắn bó với ngành ẩm thực thế nhưng điểm đến hiện tại lại là lĩnh vực bất động sản – Một trong những lĩnh vực đầy thách thức bởi đầy rẫy những cạnh tranh, thế nhưng nếu đủ tài năng sẽ gặt hái được những thành công lớn. Đó là câu chuyện khởi nghiệp của Nữ lãnh đạo Nguyễn Thanh Thủy – Người hiện đang giữ vị trí Trưởng phòng kinh doanh Công ty CP Nhà Phương Nam Việt Nam.

 

 

Công ty CP Nhà Phương Nam Việt Nam được thành lập vào tháng 10/2015 là một trong những công ty Bất động sản lớn và uy tín trong thị trường. Nhà Phương Nam tập trung kinh doanh các dự án Bất động sản như Nhà phố, biệt thự, shophouse hay các căn hộ cao cấp tại TP.HCM. Đây còn là đơn vị độc quyền phân phối của Vingroup với các dự án ở ở TP. HCM và Phú Quốc,  rải rác ở các vùng biển Việt Nam.

 

 

 

Nhà Phương Nam dựa trên nền tảng bề dày kinh nghiệm của những người trẻ tuổi, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới, bất động sản và Nữ lãnh đạo Nguyễn Thanh Thủy chính là một trong số ấy. Nhờ vào óc kinh doanh nhạy bén, chị đã được Ban giám đốc công ty ngỏ lời để trở thành một trong những nhân tố tích cực của Nhà Phương Nam. Chính vì được sáng lập, xây dựng và phát triển từ những người trẻ tuổi, giàu năng lượng và đam mê với nghề, Nhà Phương Nam tự tin sẽ là nơi mà khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt nhất về sự tận tụy, hết lòng trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Các dịch vụ đã và sẽ được phát triển bao gồm: Nghiên cứu thị trường; tư vấn phát triển dự án; Phân phối và phát triển dự án; Môi giới Bất động sản; Định giá – Thanh lý BĐS… Trong tương lai, công ty sẽ tối ưu hóa mọi nguồn lực để vươn mình trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ bất động sản.

 

 

 

Gắn bó với Nhà Phương Nam vỏn vẹn 2 năm, thời gian qua, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thanh Thủy đã có nhiều cống hiến nổi bật, được mọi người công nhận và đánh giá cao về năng lực. Chia sẻ về triết lý kinh doanh của mình, Thanh Thủy cho biết: Tôi muốn mang tới giá trị và trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất cho khách hàng bởi họ tìm đến tôi là vì sự tin tưởng và tín nhiệm”. “Làm bất kỳ điều gì cũng phải đặt chữ Tâm và chữ Tín làm yếu tố hàng đầu mới có thể gắn bó một cách lâu dài với nghề và với khách hàng. Đối với Bất động sản, tôi cũng phải đứng ở vị trí khách hàng để hiểu những khó khăn của họ giúp đỡ họ để hoàn thành các bước pháp lý, tài chính… Tôi hỗ trợ họ hết mình và xem lợi ích của khách hàng một trong những điều cần thiết và quan trọng mình phải làm cho họ” – Thanh Thủy cho biết.

 

 

 

Đó là một Thanh Thủy luôn nỗ lực và nổi bật trong công việc, ít ai biết được rằng ngoài kinh doanh chị còn được biết đến với vai trò một người đẹp có nhiều hoạt động nổi bật cho cộng đồng. Chị từng giữ vai trò Giám khảo cho cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc – Tâm – Tài. Dù bề ngoài mỏng manh, thế nhưng, những va vấp trên thương trường đã góp phần tôi luyện một Nữ lãnh đạo Thanh Thủy với tinh thần “thép” và trở nên mạnh mẽ, cá tính, quyết đoán trong công việc.

 

 

 

Mong muốn được mở rộng quan hệ, kết nối kinh doanh, đồng thời cho đi nhiều hơn trong các hoạt động cộng đồng là lý do thôi thúc Thanh Thủy đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global. Hiện, chị đang là thành viên của CLB WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới.

 

 

 

Chia sẻ cảm nhận về WLIN, Thanh Thủy cho biết: “Tham gia vào WLIN, tôi mong muốn được giúp đỡ doanh nghiệp của Hội viên, từ đó như một hạt giống lan tỏa được khả năng cũng như giúp tôi kết nối được nhiều hơn. Bên cạnh đó, tôi học hỏi được nhiều điều bổ ích, tích cực từ những đàn chị xinh đẹp và tài giỏi trong kinh doanh. Tôi hi vọng rằng mình sẽ dần hoàn thiện bản thân để tự tin và tỏa sáng cùng các chị em”.

 

 

 

Đón chào chị Thanh Thủy đến với Mạng lưới WLIN. Mong rằng chị sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời gắn bó cùng các Nữ lãnh đạo và sẽ trở nên ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. Chúc chị sẽ ngày càng thăng tiến trong công việc cũng như các dự án của Nhà Phương Nam sẽ tiếp tục được khách hàng đón nhận nồng nhiệt nhé.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: