Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giám đốc Le Castella Việt Nam: “Mỗi thành viên là một mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên một bức tranh WLIN Sapphire đa sắc màu”

  • Bình luận:
  • 713 views

Một trong những thành công của người làm lãnh đạo đó là luôn nhận được sự tin tưởng từ những người cộng sự xung quanh. Đó chính là cái đích mà chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giám đốc Le Castella Việt Nam luôn hướng đến trong mọi vai trò, đặc biệt là vị trí Chủ tịch điều hành WLIN Sapphire trong thời gian tới.

 

 

Những ai đã từng có cơ duyên tiếp xúc với chị Nguyễn Hồng Nhung đều bị chị thu hút bởi vẻ đẹp ngoại hình và nét duyên dáng trong tính cách. Những câu chuyện mà chị mang đến cho người đối diện đều có những ý nghĩa nhân văn hết sức sâu sắc với một bề dày kiến thức.

 

 

Nhắc đến cái tên Nguyễn Thị Hồng Nhung, những tín đồ của ẩm thực Đài Loan, đặc biệt là bánh bông lan không thể không nhắc đến thương hiệu Le Castella – loại bánh được mệnh danh tinh hoa văn hoá du lịch Đài Loan. Với niềm đam mê thực sự, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung đã mang Le Castella về với Việt Nam. Bánh Le Castella là một loại bánh dạng sponge cake – bánh bông xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Ngay từ những ngày đầu ra mắt tại thị trường, Le Castella đã gây nên cơn sốt trong giới trẻ ấn tượng về một loại bánh ngọt khổng lồ béo ngậy với hai lớp phô mai ở chính giữa. Đã có rất nhiều khách hàng chấp nhận xếp hàng dài để được thưởng thức loại bánh đặc biệt này.

 

 

Với những ưu điểm trên, Le Castella không chỉ đơn thuần thỏa mãn nhu cầu và thị hiếu khách hàng mà còn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu thông qua các giá trị dinh dưỡng được gửi gắm trong từng chiếc bánh. Chính những điều này đã giúp cho Le Castella xây dựng được uy tín vững chắc với khách hàng mặc dù chỉ xuất hiện trên thị trường trong vòng chưa đầy 2 năm. Hiện Le Castella đã ra mắt 12 cửa hàng trải dài tại 3 miền Bắc Trung Nam trên khắp cả nước, chứng tỏ được vị thế của mình và ngày càng phát triển xa hơn.

 

 

Yêu bánh, đam mê bánh là vậy, ngoài thời gian bên những chiếc bánh, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung còn tham gia vào cộng đồng nữ lãnh đạo WLIN Sapphire. Bằng tài năng cũng như những đóng góp tích cực của mình cho tổ chức, chị Hồng Nhung đã được chủ tịch sáng lập Nguyễn Minh Thảo đề cử giữ vị trí chủ tịch điều hành mới của WLIN Sapphire. Sự đề cử này đã nhận được sự ủng hộ hết mình từ những thành viên WLIN Sapphire, bởi tất cả họ tin rằng, dưới sự dẫn dắt của nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Hồng Nhung, một làn gió mới sẽ đến với câu lạc bộ.

 

 

Chia sẻ về cảm xúc trong vị trí chủ tịch điều hành WLIN Sapphire, chị Hồng Nhung cho biết: “Nhận được sự đề cử này, tôi cũng hết sức bất ngờ và vinh hạnh. Cảm ơn chủ tịch Minh Thảo, cảm ơn các thành viên đã luôn ủng hộ, động viên và tin tưởng tôi trong suốt thời gian qua. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành và cống hiến nhiều hơn nữa để cùng chung tay xây dựng, củng cố nên một tổ chức ngày càng vững mạnh và lan tỏa những giá trị tích cực của WLIN đến với cộng đồng”.

 

 

Chúc mừng WLIN Sapphire có thêm một tân thủ lĩnh mới. Chúc cho chị Hồng Nhung sẽ sớm đạt được những dự định của bản thân để viết nên những trang mới tươi đẹp cho WLIN Sapphire.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: