Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Cúc – Người mang “sứ mệnh” bảo vệ tài chính cho mọi gia đình.

  • Bình luận:
  • 854 views

Bén duyên với lĩnh vực bảo hiểm một cách tình cờ nhưng lại gắn bó với nghề như một đam mê, giờ đây, điều Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Cúc cảm thấy hạnh phúc và tự hào nhất chính là được mang trong mình “sứ mệnh” bảo vệ tài chính, sức khỏe, hạnh phúc và sự bình an cho mọi nhà.


Xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây khoảng 20 năm, bảo hiểm là sản phẩm mới mẻ nên nhận nhiều ánh mắt dò xét từ người dùng. Theo những tư vấn viên “đời đầu”, việc đưa bảo hiểm đến gần hơn với khách hàng, được nhìn nhận như ngày hôm nay là một hành trình không hề dễ dàng.

 

 

Cái khó của nghề tư vấn bảo hiểm là làm sao chiếm được lòng tin của người được tư vấn, làm sao để họ tìm đến mình, làm sao để tư vấn một cách tốt nhất cho khách hàng. Thế nhưng, một khi đã gắn bó với nghề thì lại càng thêm yêu và mong muốn được cống hiến vì những ý nghĩa nhân văn mà nó mang lại cho khách hàng và cho cuộc sống này. Nhân vật mà chúng tôi đề cập hôm nay cũng là một trong những nữ lãnh đạo đã vô cùng thành công từ công việc kinh doanh bảo hiểm. Đó không ai khác chính là Nguyễn Thị Kim Cúc – Giám đốc Kinh doanh Khu vực Công ty Manulife Việt Nam.

 

 

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ. Mới đây, Manulife Việt Nam đã xuất sắc được vinh danh Top những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020.

 

 

Gắn bó với Manulife Việt Nam vừa tròn 5 năm, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Cúc, từ một nhân viên kinh doanh chập chững vào nghề ngày nào, giờ đây đã thăng tiến qua các cấp bậc quản lý và trở thành Giám đốc Kinh doanh Khu vực HCM36 với đội ngũ nhân viên lên đến hàng trăm người.

 

 

Trong suốt thời gian đồng hành cùng công ty, với sứ mệnh chung tay lan toả giá trị bảo hiểm đến người dân Việt Nam và vì 1 triệu khách hàng có cuộc sống bình an và hạnh phúc, chị đã cùng đội ngũ của mình đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp bảo hiểm và mang về doanh thu cho Công ty hàng chục tỷ đồng mỗi tháng

 

 

Không dừng lại ở đó, bằng những nỗ lực của mình, chị Kim Cúc đã từng bước giúp khách hàng thay đổi tư duy, chủ động xây dựng kế hoạch dự phòng tài chính trước những rủi ro và hiện thực hoá các kế hoạch tương lai. Nhờ đó, các gia đình ngày càng thay đổi nhận thức và hiểu đúng về vai trò và ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ.

 

 

 

Với thâm niên trong nghề, chị chia sẻ: “Để có thể gắn bó lâu dài với công việc này, đòi hỏi các tư vấn viên phải có lòng yêu nghề, yêu sản phẩm bảo hiểm và đồng thời tận tâm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng như người nhà, mang quyền lợi đến cho khách hàng”. Hiểu được những giá trị mà bảo hiểm mang lại, chị luôn ra sức đào tạo các thành viên cấp dưới của mình, truyền cho họ tình yêu nghề và yêu sản phẩm mà mình đang gắn bó. Chị hiểu rằng công việc mình đang theo đuổi mang lại nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng bởi bảo hiểm là một trong những giải pháp phòng tránh rủi ro và bảo vệ tài chính cho mọi gia đình.

 

 

Chính cái tâm của một người làm nghề nên những khách hàng đến với chị đều trở thành những người bạn, cùng nhau gắn bó và tư vấn những giải pháp tốt nhất cho họ. Ngoài ra, nhờ vào sự tận tâm với công việc, chị được nhân viên của mình hết mực tin yêu và kính trọng.

Với phương châm sống “Không ngừng nỗ lực bản thân, không ngừng học hỏi mỗi ngày”, năm 2019, chị quyết định đăng ký gia nhập vào CLB WLIN INSPIRE trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global. Đây là nơi hội ngộ của những nữ lãnh đạo xinh đẹp, bản lĩnh, giàu trí tuệ, lòng nhân ái do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành.

 

 

 

Những ngày tháng tham gia vào WLIN INSPIRE, đối với Kim Cúc là một hành trình đẹp và một dấu ấn đẹp vì nó đã mang cho chị quá nhiều sự thay đổi trong tư duy, trong phong cách thời trang, trong lối sống… Và chị cảm thấy hạnh phúc khi được gia nhập vào ngôi nhà chung của những nữ lãnh đạo tài năng này.

WLIN chân thành cảm ơn Nữ lãnh đạo Kim Cúc – Một người phụ nữ tài năng và đáng ngưỡng mộ đã đồng hành cùng WLIN trong hành trình viết tiếp sứ mệnh vì sự tiến bộ của phụ nữ. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ tài chính, sức khỏe, hạnh phúc và sự bình an cho mọi nhà.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: