Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Lai – TGĐ Công ty Vinatoken: “15 năm – Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp vải không dệt đầu tiên tại Việt Nam”

  • Bình luận:
  • 1348 views

Thương trường như chiến trường, để gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ như ở thời điểm hiện tại, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Lai (Lai Nguyễn) đã trải qua những biến chuyển thăng trầm và có những cú lột xác ngoạn mục để đưa Vinatoken xuất sắc trở thành nhà cung cấp vải không dệt hàng đầu tại Việt Nam.


Được thành lập bởi chị Lai Nguyễn, Vinatoken chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Vinatoken luôn tự hào là một trong những nhà nhập khẩu vải không dệt đầu tiên tại Việt Nam.

Mô hình kinh doanh chủ lực hiện nay của công ty Vinatoken là sản xuất, nhập khẩu nguyên, phụ liệu chính cho ngành hàng khăn ướt, y tế…. với định hướng chọn lọc và kiểm nghiệm chặt chẽ nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn 3 tốt: Tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, tốt cho môi trường và tốt cho thương hiệu Việt. Bên cạnh đó,Vinatoken luôn luôn chủ động mở rộng phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm và sàng lọc kỹ đối tác sản xuất nguyên liệu theo tiêu chí công ty.

 

 

Với triết lý kinh doanh giữa nhà cung cấp và khách hàng trở thành những người bạn, cùng nhau tạo nên giá trị, đem lại lợi ích cho cả hai bên, Vinatoken mong muốn mang lại lợi nhuận công bằng cho tất cả mọi người, góp phần cải thiện quy trình cả về năng suất lẫn đầu ra chất lượng, vì mục tiêu phát triển kinh doanh bền vững.

Vì lẽ đó, Vinatoken đã xuất sắc được vinh danh giải thưởng Nhà cung cấp chất lượng 2012, của tổ chức World Trade Alliance. Đây là minh chứng cho những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Nữ lãnh đạo Lai Nguyễn cùng tập thể hơn 150 nhân viên của Vinatoken, đánh dấu những bước khởi đầu mới cho sự phát triển không biên giới của công ty.

 

Vinatoken – 15 năm thành công, dẫn đầu thị trường

Bên cạnh VinaToken, năm 2016 Nữ lãnh đạo Lai Nguyễn đã sáng lập thêm Công ty Cổ phần Công Nghệ Xanh Long An – Một trong những nhà sản xuất Việt Nam về sản phẩm vệ sinh cá nhân, tã dành cho trẻ em, người lớn, khăn ướt, sản phẩm y tế, mỹ phẩm… Mỗi sản phẩm của công ty luôn đáp ứng cho nhu cầu từng đối tượng khách hàng. “Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng là bạn đồng hành – luôn xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, không chỉ phục vụ người tiêu dùng trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu sản xuất thị trường xuất khẩu góp phần phát triển nguồn kinh tế Việt Nam” – Ms. Lai Nguyễn chia sẻ.

 

Dù ở vai trò, vị trí nào, Nữ lãnh đạo Lai Nguyễn luôn tận tâm, trách nhiệm, làm tròn nghĩa vụ của một người dẫn đầu 

Là nữ lãnh đạo vô cùng thành công trong ngành, thế nhưng khi được hỏi về bí quyết thành công của mình, chị khiêm tốn chia sẻ: “Mỗi người đều có cho mình một bí quyết riêng, đối với tôi thành công ngày hôm nay đến từ sự tận tâm và trách nhiệm. Dù bạn là ai, làm nghề gì, có địa vị như thế nào trong xã hội, hãy luôn đặt chữ tâm và hết mình đối với những việc mình làm. Nếu đã sợ thất bạn thì đừng làm và nếu đã làm thì đừng sợ thất bại”.  

Nếu như một năm trước chị Lai Nguyễn là một thành viên khá mới trong cộng đồng WLIN thì trở lại với một năm sau chị đã không còn xa lạ với bất kỳ ai trong cộng đồng này bởi sự nhiệt huyết và năng lượng của mình. Mỗi lần xuất hiện cùng các thành viên chị luôn tích cực, niềm nở với mọi người, cũng như sẵn lòng chia sẻ những điều mình đã trải nghiệm, tích cóp được cho các chị em trong WLIN Việt Nam nói riêng và WLIN Queen nói chung.

 

Ms. Lai Nguyễn giờ đây đã là gương mặt khá quen thuộc đối với Mạng lưới WLIN

Nói về những cảm nhận sau hơn một năm đồng hành cùng WLIN, chị Lai Nguyễn cho biết: “Một năm qua đối với tôi đã có rất nhiều biến chuyển cả trong công việc, cuộc sống và các mối quan hệ. Tôi cảm thấy mình dần hoàn thiện bản thân, tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người, đặc biệt tôi được kết giao với rất nhiều chị em thân thiết. Họ giống như tôi đều là những nữ lãnh đạo doanh nghiệp, có người đã khởi nghiệp rất nhiều năm, có người còn rất trẻ. Thế nhưng, vượt qua ranh giới của tuổi tác, chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ, được giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm đầy giá trị. Tôi chỉ mong rằng với sự cố gắng và niềm đam mê của mình sẽ có thể cùng các chị em giúp ích cho xã hội nhiều hơn nữa”.

 

Mong rằng chị sẽ tiếp tục chung tay lan tỏa những giá trị cao đẹp đến với các chị em phụ nữ nhé

Chúc mừng Nữ lãnh đạo Lai Nguyễn đã có một năm hoạt động đầy ấn tượng và cũng rất đáng tự hào tại WLIN Queen. Chúng tôi luôn hi vọng rằng chị sẽ tiếp tục giữ vững nguồn năng lượng tích cực vốn có để góp phần truyền lửa và nguồn cảm hứng bất tận cho các chị em trong và ngoài mạng lưới. WLIN mến chúc chị sẽ ngày càng trẻ đẹp, thành công & hạnh phúc cũng như các sản phẩm của Vinatoken sẽ được cộng đồng đón nhận một cách nồng nhiệt.

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: