Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Mai Thy – Giám đốc đối tác thương hiệu: “Phụ nữ ngày nay cần phải không ngừng làm mới bản thân để đáp ứng mọi xu thế mới”

  • Bình luận:
  • 982 views

Phụ nữ hiện đại là luôn mạnh mẽ đối mặt với thử thách. Là người luôn biết tiếp nhận những giá trị mới và tôn trọng những giá trị truyền thống. Nhân vật của chúng ta hôm nay là một điển hình cho người phụ nữ hiện đại với cá tính, xinh đẹp và vô cùng tài giỏi, đó chính là chị Nguyễn Thị Mai Thy – Giám đốc đối tác Thương hiệu.


Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Mai Thy đang giữ vị trí Giám đốc đối tác thương hiệu, đồng thời là nhà phân phối ủy quyền của Nuskin Việt Nam. Trước khi đến với công việc hiện tại, Mai Thy đã có nhiều năm gắn bó với ngành Tài chính – Ngân hàng trong vai trò kiểm soát tài chính tín dụng. Thế nhưng, do biến cố về sức khỏe, Mai Thy quyết định chuyển công tác để tài chính ổn định hơn và có thời gian để vun đắp cho mái ấm nhỏ của mình.

 

 

Nuskin được thành lập 1984 tại Mỹ, là một trong những thương hiệu về mỹ phẩm không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt, với các chị em phụ nữ thì đây một trong những sự lựa chọn hàng đầu về chăm sóc da và thực phẩm chức năng. Sản phẩm của Nuskin được vinh danh nằm trong top 100 thương hiệu được người tiêu dùng Mỹ bình chọn 3 năm liên tục từ 2016 tới nay. Hiện nay, Nuskin đã có mặt tại 53 thị trường tiêu thụ trên thế giới.

 

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói mọi việc đều được chu toàn khi chị được sống với đam mê mà vẫn đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cũng như có nhiều thời gian để vun đắp cho gia đình, con cái

Nuskin Việt Nam được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam. Thực hiện quá trình nhập khẩu và phân phối sản phẩm của Nuskin trực tiếp tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm bán ra của Nuskin Việt Nam đều đã được đăng ký hợp pháp với các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và tuân thủ mọi quy định hiện hành của pháp luật về an toàn thực phẩm và mỹ phẩm. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng, Nuskin mang đến luồng gió mới cho thị trường Việt Nam về sản phẩm chống lão hoá, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp chủ động với công nghệ tiên tiến độc quyền ageLOC, đáp ứng nhu cầu trẻ khoẻ đẹp của người dân Việt Nam trong cuộc sống hiện đại

 

 

Từ khi tham gia Nuskin, bản thân chị Mai Thy cũng bắt đầu thay đổi tích cực. Chị có được bình an trong tâm trí. Chị chăm sóc được sức khỏe người thân yêu và tất cả người trong cộng đồng. Chị Mai Thy cho biết: “Nuskin mang cho tôi sức khỏe lẫn tinh thần và phát triển, hoàn thiện bản thân tốt đẹp lên hằng ngày. Ở môi trường này, tôi được đào tạo kỹ năng, tư duy giá trị thông qua các câu lạc bộ và sự kiện đội nhóm lớn”.

 

 

Không dừng lại ở đó, là một người đam mê với công tác cộng đồng, luôn đau đáu trước những hoàn cảnh khó khăn, Nữ lãnh đạo Mai Thy còn không ngại trích 1% thu nhập hàng tháng cho Quỹ phẫu thuật tim bẩm sinh cho trẻ em khu vực Đông Nam Á (Sea CHF). Ngoài đời, chị được bạn bè và đồng nghiệp đánh giá là tuýp người hòa đồng, dễ gần và luôn tràn đầy năng lượng, tạo sự cảm hứng để mọi người cùng làm việc và sáng tạo.

 

 

Trong thời gian gần đây, chị Mai Thy đã chính thức tham gia vào CLB Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. “Các chị em WLIN thân thiết với nhau như người nhà và tôi được truyền động lực rất nhiều từ họ. Tôi mong muốn được đóng góp công sức của mình trong việc tổ chức các hoạt động của CLB, trở thành một coaching hoặc người truyền cảm hứng” – Ms. Mai Thy chia sẻ.

 

 

Chào mừng Nữ lãnh đạo Mai Thy đã chính thức gia nhập vào WLIN. Chúng tôi luôn hi vọng rằng chị sẽ tiếp tục giữ vững nguồn năng lượng tích cực vốn có để góp phần truyền lửa và nguồn cảm hứng bất tận cho các chị em trong và ngoài mạng lưới. WLIN mến chúc chị sẽ ngày càng trẻ đẹp, thành công & hạnh phúc cũng như các dự án sắp tới sẽ được cộng đồng đón nhận một cách nồng nhiệt.

Cảm ơn Mai Thy vì những chia sẻ chân tình!

Theo WLIN.vn  • Bình luận: