Nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Huyền – Chủ thương hiệu She Cosmetic, She Beauty & Spa: “Sự chân thành giúp tôi làm nên tất cả”

  • Bình luận:
  • 824 views

Nguyễn Thu Huyền – CEO She Cosmetic, She Beauty & Spa dù trải qua nhiều thăng trầm trong thương trường, có những lúc tưởng chừng như phải từ bỏ nghiệp kinh doanh. Nhưng với ý chí vươn lên và niềm đam mê làm đẹp, nữ doanh nhân trẻ đã sớm tạo dựng thương hiệu riêng cho mình.

 

 

Bắt đầu với một cuộc sống êm đềm, công việc nhẹ nhàng cùng mức lương ổn định – đó là ước mơ của biết bao cô gái, tưởng chừng sự ổn định đó có thể níu giữ người phụ nữ bản lĩnh. Nhưng, tình yêu đối với ngành làm đẹp, đặc biệt là mỹ phẩm vẫn từng ngày thôi thúc chị thay đổi và đứng ra thành lập một doanh nghiệp riêng. Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, nhận thấy bản thân có khả năng kinh doanh cũng như quản lý, chị Nguyễn Thu Huyền đã quyết định tập trung theo đuổi đam mê và tình yêu của mình với thương hiệu SHE – chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp.

 

 

5 năm trên thương trường, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng bằng sự quyết tâm, uy tín của bản thân, SHE Cosmetic luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ. Những sản phẩm có mặt tại SHE đều được chị Thu Huyền lựa chọn rất khắt khe với những tiêu chuẩn riêng biệt, đảm bảo yếu tố an toàn và phù hợp. Đó chính là một trong rất nhiều ưu điểm vượt trội giúp thương hiệu của chị Nguyễn Thu Huyền vượt qua được sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất, chăm sóc làn da cho phái đẹp, trong thời gian tới, chị Thu Huyền sẽ thử sức với lĩnh vực Spa. Với bước chuyển mình mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết này, chị Thu Huyền hy vọng thương hiệu của mình sẽ ngày càng lớn mạnh khẳng định vẻ đẹp trẻ trung năng động, dám nghĩ, dám làm như cái tên thương hiệu SHE mà chị đã dồn tâm huyết gây dựng trong suốt chặng đường qua.

 

 

Chia sẻ với chúng tôi, chị Thu Huyền luôn tâm niệm: “trong kinh doanh muốn đi đường dài phải chuẩn từng bước và đúng theo quy định của pháp luật. Mình có làm chuẩn, làm đúng thì hệ thống mới yên tâm đồng hành cùng”. Đó đúng là bản lĩnh của một “nữ tướng”, một CEO đúng nghĩa quyết đoán, nói là làm. Trải qua nhiều thăng trầm, hơn ai hết chị Thu Huyền hiểu rõ sự bế tắc của những số phận không may mắn, nghèo khổ. Đó cũng là lúc nữ doanh nhân trẻ cảm nhận được hết giá trị của sự cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ từ những tấm lòng nhân hậu. Chính vì vậy, hiện tại, dù thường xuyên bận rộn với công việc, nhưng mỗi khi rảnh rỗi, chị Thu Huyền lại thu xếp thời gian để chung tay cùng mọi người góp một phần nhỏ vào công việc thiện nguyện.

 

 

Bên cạnh đó, nhận thấy những giá trị tốt đẹp mà Wlin Global mang đến cho các nữ doanh nhân, sau một thời gian tìm hiểu, tiếp xúc, chị Thu Huyền đã quyết định trở thành thành viên của tổ chức này. Đây là một trong những dấu mốc lớn trên chặng đường hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp của chị. Bởi tại đây, chị được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và học hỏi nhiều điều mới mẻ từ các nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp. Cũng trong ngôi nhà này, chị Thu Huyền có những mối quan hệ mới, những người chị em thân thiết cùng hỗ trợ nhau để ngày càng đẹp hơn – hạnh phúc và thành công hơn.

 

 

Một lần nữa, chào mừng chị Thu Huyền đến với Wlin Global. Chúc cho chị mãi nhiệt huyết và đam mê trên hành trình chinh phục những thử thách ở phía trước, mặc dù gian nan nhưng đó sẽ là ngày vinh quang.

Wlin.vn  • Bình luận: