Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang tự hào đón nhận danh hiệu Nữ hoàng kết nối Tháng 11 của Mạng lưới WLIN TP. Hồ Chí Minh

  • Bình luận:
  • 719 views

Với sự chân thành và nồng nhiệt của mình, Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang đã xuất sắc trở thành thành viên kết nối hội viên hiệu quả nhất đồng thời được vinh danh danh hiệu Nữ hoàng kết nối Tháng 11 của Mạng lưới WLIN tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang là gương mặt quen thuộc đối với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và là một trong những người đã đồng hành cùng Á hậu Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global từ những ngày đầu tiên thành lập Mạng lưới. Hiện chị được cộng đồng biết đến rộng rãi với vai trò Giám đốc Công ty TNHH G-Inspire và Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Inspire. Trước đó, chị đã có một nhiệm kỳ vô cùng thành công với vị trí Chủ tịch CLB WLIN New Fashion.

 

 

Là một nữ lãnh đạo uy tín và trách nhiệm trong công việc, ở vị trí Chủ tịch Câu lạc bộ WLIN Inspire, Quỳnh Giang luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong việc gắn kết các hội viên, tạo ra một môi trường thân thiện, gần gũi – Nơi các Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp có thể chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và có những giây phút kết nối kinh doanh hiệu quả.

 

 

 

WLIN Inspire chính là tâm huyết, là đứa con tinh thần của Ms. Phạm Quỳnh Giang

Ngoài ra, chị cùng các thành viên khác trong Ban điều hành thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện đầy nhân văn bởi chị cho rằng cuộc đời chỉ ý nghĩa khi cho đi. Quỳnh Giang cùng các thành viên WLIN Inspire hi vọng có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thể trang trải cuộc sống và niềm tin vào cuộc sống.

 

 

 

 

Sự tâm huyết của Nữ lãnh đạo Quỳnh Giang đã nhận được nhiều thấu cảm của các thành viên WLIN Inspire. Vì lẽ đó, các nữ lãnh đạo trực thuộc WLIN Inspire luôn năng lượng, tiên phong và là các đầu tàu trong các hoạt động. Cũng nhờ vào sự nỗ lực của Quỳnh Giang trong hành trình gắn kết phụ nữ, CLB WLIN Inspire đã ngày càng phát triển với số lượng thành viên ngày càng đông đảo, đặc biệt trong tháng 11 vừa qua.

 

 

Mới đây, tại sự kiện Business Lunch diễn ra vào ngày 29/11 do Mạng lưới WLIN Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, Phạm Quỳnh Giang đã xuất sắc được toàn thể các thành viên và Ban điều hành WLIN Thành phố Hồ Chí Minh bầu chọn để vinh danh vào danh hiệu “Nữ hoàng kết nối”. Đây là phần thưởng và là danh hiệu cao quý dành cho các nữ lãnh đạo xuất sắc trong hành trình kết nối để tạo nên một cộng đồng WLIN lớn mạnh.

 

 

“Mỗi việc tôi làm điều xuất phát từ niềm đam mê và sự hứng khởi của mình. WLIN là một môi trường tuyệt vời nơi tôi vừa được học hỏi vừa được cống hiến. Tôi kết nối nhiều nữ lãnh đạo khác vào WLIN với lòng tin sâu sắc rằng đây sẽ là nơi giúp cuộc sống và sự nghiệp của họ được thăng hoa.” – Quỳnh Giang chia sẻ trong giây phút được xướng tên.

 

 

Hi vọng rằng, danh hiệu Nữ hoàng kết nối sẽ tiếp thêm nguồn động lực để Quỳnh Giang tiếp tục nỗ lực trong hành trình chung tay vì sự tiến bộ của Phụ nữ thời đại mới. Chúc Quỳnh Giang sẽ thành công hơn nữa trong công việc của mình.

 

 

Theo WLIN.vn

 

   • Bình luận: