Nữ lãnh đạo Phùng Thị Minh Tú – PGĐ Thường trực Công ty BNP: “Điều tuyệt vời khởi nguồn từ những giản đơn”

  • Bình luận:
  • 1522 views

“Có thể tuổi đời và tuổi nghề của tôi còn khá trẻ nhưng tôi luôn khao khát được cống hiến và mang đến những điều tích cực đến cho những người xung quanh như đồng nghiệp, đối tác, bạn bè, gia đình” – Nữ lãnh đạo Phùng Thị Minh Tú cho biết.


Bạn định nghĩa như thế nào về một điều tuyệt vời? Có người cho rằng đó là khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh người thân, với một số người khác đó là khi công việc thăng tiến, mức lương ổn định, một số khác lại là được ăn no, mặc ấm. Thế nhưng, đối với nhân vật chúng tôi sắp kể sau đây thì điều tuyệt vời nhất của chị là được phụng sự cho xã hội và đem đến những điều tích cực cho cộng đồng và những người xung quanh. Người mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là Nữ lãnh đạo trẻ Phùng Thị Minh Tú.

 

 

Phùng Thị Minh Tú hiện đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc thường trực Công ty BNP. Thành lập từ ngày 31 tháng 03 năm 1999, BNP được biết đến là đơn vị độc quyền tại Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc không khí TruSens Thương hiệu Mỹ. Đây là dòng lọc không khí chuyên dụng số 1 tại Mỹ, giúp cho người dùng lọc khí độc hại, bụi mịn, lông chó, mèo, diệt vi khuẩn bằng tia UV, mang lại không khí trong lành, chống lại bệnh viêm mũi dị ứng ở người lớn và trẻ em.

 

 

Trước khi bén duyên với công việc hiện tại, Nữ lãnh đạo Phùng Thị Minh Tú từng giữ nhiều vị trí, vai trò chủ chốt tại các doanh nghiệp lớn nhỏ nổi bật có chức vụ trợ lý giám đốc cho một công ty sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau tất cả, Minh Tú chọn Công Ty TNHH BNP là điểm đến để cô gắn bó và cống hiến vì cô bắt đầu yêu thích công việc kinh doanh và nghĩ rằng “nghề tìm mình chứ mình không tìm nghề”. “Tôi nghĩ trong cuộc đời này, thật sự tất cả những ai mình gặp, những gì mình làm đó là duyên, mà duyên đến thì mình đón nhận thôi” – Minh Tú cho biết.

 

 

Trong suốt thời gian gắn bó và đồng hành cùng BNP, Minh Tú trong vai trò một Phó giám đốc đã có nhiều sáng kiến nổi bật, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tăng doanh thu từ việc bán hàng. Cô cùng Ban điều hành công ty và các cộng sự luôn nỗ lực hết mình để đem những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng với phương châm “bán cái khách hàng cần, chứ không bán cái mình có”. Ngoài ra, chữ tín và cái tâm trong nghề của Minh Tú còn được thể hiện khi cô mong muốn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng từ đó cho họ lời giải đáp cần thiết để lựa chọn những sản phẩm hợp lý nhất. Chính vì vậy, khách hàng đều với cô đều rất vui vẻ và hài lòng. Điều đó cũng là một trong những niềm vui nhỏ bé của cô trong công việc.

Không chỉ sẵn lòng giúp đỡ những bạn bè, đồng nghiệp mỗi khi họ có những vướng mắc trong công việc hoặc bế tắc trong cuộc sống, Nữ lãnh đạo Minh Tú còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động hướng tới lợi ích cộng đồng mà gần đây nhất là quyên góp ủng hộ bà con vùng lũ Miền Trung. Cô cho biết chính anh Trần Hoàng Bảo – Giám đốc BNP là người đã truyền lửa và truyền cảm hứng cho cô để có thể tiếp sức nhiều hơn cho cộng đồng, những người khó khăn đang cần sự giúp đỡ.

 

 

Và để hiện thực hóa cho những ước mơ nhỏ bé nhưng hết sức ấm lòng ấy, thời gian gần đây Minh Tú đã chính thức gia nhập vào CLB WLIN Charming – Sân chơi của các Nữ lãnh đạo thời đại mới. Đây cũng là CLB nổi tiếng với những hoạt động thiện nguyện nổi bật và đều đặn. Ngoài ra, WLIN Charming còn là nơi giúp các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp có thể kết nối kinh doanh, sẻ chia những điều tích cực, giúp đỡ nhau để ngày càng đẹp hơn, thành công hơn, hạnh phúc hơn.

 

 

Chia sẻ về cơ duyên gắn bó cùng WLIN, Minh Tú cho biết: “Tôi tham gia WLIN được 2 tháng, thông qua một người bạn của anh Bảo. Với tôi, WLIN là nơi gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau, tạo nên một cộng đồng lớn mạnh, mang lại giá trị đan xen giữa kinh doanh và thiện nguyện”. “Với vai trò là thành viên của WLIN, tôi mong muốn được chia sẻ và kết nối nhiều hơn nữa, vì dù sao tôi là thành viên mới, điều bỡ ngỡ là không thể tránh khỏi. Kế hoạch sắp tới của tôi sẽ là sắp xếp thời gian tham dự các buổi meeting nhiều hơn, kết nối nhiều hơn nữa” – Minh Tú chia sẻ thêm.

 

 

Chào đón Nữ lãnh đạo Minh Tú đã đến với WLIN. Hi vọng Minh Tú sẽ có thời gian tuyệt vời cùng các Nữ lãnh đạo nơi đây. WLIN xin mến chúc Minh Tú sẽ ngày càng thành công và trao đi những giá trị tuyệt vời cho những người xung quanh và cho xã hội nhé!

Theo WLIN.vn  • Bình luận: