Nữ lãnh đạo Trương Thị Hồng Tuân – Giám đốc CT TNHH TM & DV Hàng hóa Phương Nam: “Nếu muốn ăn quả ngọt, chúng ta phải gieo hạt mầm tốt”

  • Bình luận:
  • 831 views

Sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trên thương trường đã giúp Nữ lãnh đạo Trương Thị Hồng Tuân gặt hái được những thành công mà nhiều người mơ ước ở tuổi đời còn rất trẻ, đồng thời đưa Công ty TNHH TM & DV Hàng hóa Phương Nam khẳng định vị thế trên thị trường, từng bước chinh phục những khách hàng khó tính.


Trương Thị Hồng Tuân có lẽ đã là cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng doanh nhân hiện nay bởi không chỉ là người đẹp tài – sắc mà chị còn sở hữu cho mình một bề dày thành tích khiến bất kỳ ai đều trầm trồ, ngưỡng mộ. Hiện tại, chị được cộng đồng biết đến với vai trò Giám đốc Công ty TNHH TM & DV Hàng hóa Phương Nam  – Đơn vị chuyên Giao nhận vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, Đại lý Hải Quan, Hội chợ triển lãm. Từ khi thành lập đến nay, Phương Nam  đã không ngừng phát triển và trở thành một công ty đa ngành nghề có nhiều chi nhánh tại Việt Nam, hàng trăm đại lý, đối tác trong nước và trên khắp thế giới.

 

Khi công việc của Công ty TNHH TM & DV Hàng hóa Phương Nam đã và đang từng bước đi vào hoạt động ổn định, Nữ lãnh đạo Trương Thị Hồng Tuân tiếp tục xây dựng một dấu ấn mới với Thương hiệu PN Farm với các dòng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

 

 

PN Farm ra đời giúp mang đến cho người tiêu dùng Việt những giá trị sức khỏe thiết thực và giải đáp bài toán về các căn bệnh tiềm ẩn như: Hỗ trợ điều trị Ung thư; Hỗ trợ các căn bệnh liên quan đến thận, phổi, tim, gan; tác động đến hệ miễn dịch; Điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường; Làm giảm lượng Cholesterol trong máu, chống mệt mỏi… Từ đó, giúp bạn lấy lại sức khỏe, cân bằng và tận hưởng cuộc sống trường thọ, hạnh phúc bên gia đình.

 

 

Không chỉ là Nữ lãnh đạo thành công, bản lĩnh trên thương trường, với một ngoại hình sáng, nụ cười duyên dáng đã giúp chị chinh phục được những giải thưởng danh giá như: Người đẹp Bình Dương 2013, Hoa khôi thời trang 2014 đồng thời chị cũng được vinh danh vào các danh hiệu: Top 10 Doanh nhân trẻ Việt Nam tài sắc sáng tạo 2015, Top 16 Tài năng nữ doanh nhân Việt Nam chung kết phía Nam 2016…

 

 

Mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng chính là lý do thôi thúc Nữ lãnh đạo Trương Thị Hồng Tuân đến với Câu lạc bộ WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global. Tại đây, chị Hồng Tuân được gặp gỡ, kết nối kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều Nữ lãnh đạo tài năng, từ đó rút ra cho mình những kinh nghiệm kinh doanh tuyệt vời góp phần vào thành công của Phương Nam, đồng thời nhân hiệu của chị Hồng Tuân cũng được nâng cao một cách đáng kể.

 

 

Đặc biệt, tại WLIN Charming, chị còn năng nổ tham gia vào các hoạt động hướng lợi ích cộng đồng do Ban điều hành CLB WLIN Charming tổ chức. “Từ khi tham gia WLIN, tôi thấy mình thay đổi rất nhiều. Tôi đã và đang học hỏi được những kiến thức vô cùng bổ ích đến từ các diễn giả trong các buổi Business Lunch hàng tuần cũng như học hỏi từ các chị em khác. Tôi thấy mình ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” như tiêu chí mà WLIN đã và đang hướng đến. Bên cạnh đó, tại đây, tôi được chạm gần hơn với ước mơ của mình là được cống hiến, được góp một chút sức nhỏ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội hiện tại bởi với tôi “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.

 

 

Sự góp mặt của Nữ lãnh đạo Trương Thị Hồng Tuân – Giám đốc CT TNHH TM & DV Hàng Hóa Phương Nam hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới, là một nhân tố tích cực cho các hoạt động của WLIN Charming nói riêng và WLIN Global nói chung. Xin chúc chị sẽ ngày càng thành công và hạnh phúc, là một thuyền trưởng lèo lái con thuyền Phương Nam chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: