Nữ lãnh đạo Võ Ngọc – Giám đốc Công ty cổ phần nhân lực Tầm cao Việt: “Tôi quan tâm tới những giá trị thực mà cộng đồng nhận được, bởi đó là lí tưởng sống của tôi”

  • Bình luận:
  • 839 views

Nhìn thấy những tiềm năng lớn của thị trường Nhật Bản, mong muốn hỗ trợ cho người lao động Việt Nam, chị Võ Ngọc đã mày mò nghiên cứu, tìm hiểu và thành lập công ty cổ phần nhân lực Tầm cao Việt – chuyên cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao tại xứ sở Hoa Anh Đào.

 

 

Nhật Bản là một thị trường khó tính, là cái đích của nhiều quốc gia mong muốn mang những sản phẩm, dịch vụ và cả nguồn lao động có mặt tại đất nước này. Nhưng việc thâm nhập và để được công nhận tại đây là một điều không tưởng, đòi hỏi bản lĩnh và nỗ lực của những chủ doanh nghiệp thực sự có tâm và có tầm, dám đối mặt. Mặc dù là một doanh nhân trẻ, nhưng bằng ý chí và quyết tâm của bản thân, chị Võ Ngọc đã cho ra đời “đứa con tinh thần” Tầm cao Việt. Đúng như cái tên, Tầm cao Việt đã nói lên tất cả những khát khao, đam mê của bản thân người phụ nữ trẻ giàu nhiệt huyết. Chị mong muốn góp một chút sức lực nhỏ bé trong hành trình đưa Việt Nam ngày càng phát triển, có vị thế nhất định trong trường quốc tế.

 

 

Thành công trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, chị Võ Ngọc còn có niềm đam mê nhất định với làm đẹp. Đó chính là lí do sau khi Tầm cao Việt có những bước phát triển vững chắc, ổn định, tháng 9, năm 2019, chị Võ Ngọc đã mở Tiệm Chị Đẹp chuyên dịch vụ nail và nối mi chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự lành nghề, chất lượng dịch vụ uy tín, mặc dù chỉ mới ra mắt được 2 tháng nhưng Tiệm Chị Đẹp đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp được các chị em thường xuyên ghé thăm.

 

 

Chưa dừng lại ở đó, nhằm giúp cho các em học sinh có tư duy đúng hướng, nắm vững nắm chắc kiến thức để tự tin học tập, nữ lãnh đạo Võ Ngọc đồng hành trở thành Co- Founder – Tổ hợp Giáo dục Future Academy chuyên dạy các môn Toán – Lý – Hóa – Anh từ lớp 6 đến lớp 12. Những bài giảng đơn giản, dễ hiểu  được truyền giảng bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đã giúp rất nhiều học sinh vượt qua nỗi sợ của bản thân, tích cực học tập để đạt được những thành tích tốt, trở thành niềm tự hào của gia đình và nhà trường. Trong thời gian tới, Tổ hợp Giáo dục Future Academy sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng trở thành một người bạn đáng tin cậy của các em học sinh, nơi gửi gắm những niềm hy vọng tích cực về một tương lai tươi sáng cho các bậc phụ huynh.

 

 

Công việc bận rộn như vậy, nhưng chị Võ Ngọc vẫn dành thời gian trau dồi và hoàn thiện bản thân bằng việc gia nhập vào câu lạc bộ WLIN Venus. Các thành viên trong WLIN hỗ trợ nhau trong cả công việc và cuộc sống, họ cùng vui,  cùng buồn trên niềm vui, nỗi đau của người khác, họ giúp đỡ nhau vượt qua những chặng đường khó khăn. Sau một thời gian sinh hoạt tại câu lạc bộ, chị Võ Ngọc cảm thấy bản thân nhận được rất nhiều giá trị lớn lao từ tổ chức, ngày càng xinh đẹp hơn, tự tin hơn và thành công hơn. Đó không chỉ là cảm nhận riêng của chị Võ Ngọc mà còn là đánh giá trực quan của tất cả những ai đã có cơ hội gặp gỡ, tham gia vào một vài hoạt động của WLIN.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự góp mặt của nữ lãnh đạo Võ Ngọc trong ngôi nhà chung. Chúc cho chị mãi luôn xinh đẹp, nhiệt huyết để ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với toàn xã hội.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: