Nữ lãnh đạo Vũ Thị Hoài Trang – Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư CitiGroup: “Cho đi sẽ có tất cả”

  • Bình luận:
  • 638 views

Với triết lý “Cho đi là có tất cả”, trong thời gian qua, Nữ lãnh đạo Vũ Thị Hoài Trang cùng ông xã đã giúp đỡ được nhiều người vượt qua căn bệnh xương khớp vốn được xem là “Căn bệnh của mọi nhà”.


Các chứng bệnh về xương khớp là chứng bệnh phổ biến nhất và có lượng người bệnh đi khám chữa cũng là cao nhất hiện nay. Bệnh xuất hiện ở mọi lứa tuổi và giới tính, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng làm việc cũng như sinh hoạt của người bệnh. Đặc biệt nếu như không được điều trị sớm, bệnh sẽ có thể biến chứng nặng hơn và gây nguy hại nghiêm trọng tới cơ thể.

 

 

Đồng cảm với những nỗi đau của các bệnh nhân phải lao đao và khó khăn vì các căn bệnh liên quan đến xương khớp, Nữ lãnh đạo Vũ Thị Hoài Trang cùng ông xã vốn là bác sĩ chuyên về lĩnh vực này đã quyết định hợp tác thành lập nên Công ty Cổ phần đầu tư CitiGroup – Saigon Pain Center. Được biết, trước đó cả hai đã có ý định sang Mỹ định cư và “nghỉ hưu sớm”.

 

Nữ lãnh đạo Hoài Trang cùng ông xã. Được biết đến và nhìn thấy hiệu quả của chuỗi can thiệp điều trị đau tại Mỹ do chính thầy mình sáng lập, ông xã chị mong muốn bệnh nhân Việt Nam mình cũng có cơ hội được tiếp cận những phương pháp mới. 

 

Với phương pháp trên, các bệnh nhân được chữa trị mà không cần phải trải qua phẫu thuật

Công ty Cổ phần đầu tư CitiGroup – Saigon Pain Center dưới sự dẫn dắt của chị Hoài Trang chuyên điều trị các bệnh về xương khớp áp dụng các kỹ thuật điều trị tại Mỹ với các dịch vụ phổ biến gồm có: Điều trị đau lưng, đau cổ, đau vai, đau tay, đau chân; Điều trị tê bì chân tay; Điều trị teo cơ cứng khớp; Phục hồi vận động… Phòng khám không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại mà còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

 

Chị Hoài Trang có 10 năm kinh nghiệm trong vai trò dược sĩ

Sau hai năm thành lập, Phòng khám đã giúp đỡ và chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân, giúp họ có thể vận động một cách bình thường. Nhờ vào cái tâm đối với nghề, hầu hết các bệnh nhân đều giới thiệu những người bạn của mình đến để chữa trị. Bằng lời giới thiệu của các khách hàng cũ mà phòng khám đã đón nhận nhiều trường hợp xương khớp mỗi ngày. Thậm chí, có nhiều khách hàng đã tự mở website, fanpage về phòng khám để có thể lan tỏa và giúp nhiều bệnh nhân được chữa trị thành công. Riêng đối với chị Hoài Trang, chị tâm niệm rằng: “Mỗi khi giúp đỡ người khác thì bản thân mình cũng cảm thấy nhẹ nhõm và bình yên hơn”.

 

 

Ngoài ra, với phương pháp điều trị trên, chị và ông xã đã giúp nhiều người giảm được nỗi đau cũng như gánh nặng về tiền bạc bởi chi phí điều trị hợp lý và tiết kiệm, chỉ bằng 1/3 chi phí phẫu thuật tại các bệnh viện. “Vì bệnh nhân của tôi toàn người lao động không có nhiều tiền, tôi mong muốn họ được dịch vụ tốt nhất nhưng tiền trả ra phải là ít nhất” – chị Hoài Trang cho biết.

 

 

Thời gian gần đây, mọi người biết đến chị Hoài Trang với vai trò Thành viên CLB WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global. Đây là sân chơi uy tín dành cho các Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau nhưng có cùng chung chí hướng là “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”.

 

 

Tại đây, chị Hoài Trang được gặp gỡ các chị em xinh đẹp và tài giỏi trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, mỗi thành viên đều luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau. Chia sẻ lý do đồng hành cùng WLIN, Nữ lãnh đạo Hoài Trang cho biết: “Tôi tham gia để được giao lưu kết nối. Bên cạnh đó, WLIN Charming khiến tôi thấy ấm áp và nhận được nhiều yêu thương”.

Chào đón Nữ lãnh đạo Hoài Trang đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global. Hi vọng rằng với nguồn năng lượng và sự nhiệt huyết của mình, chị sẽ cùng đồng hành cùng các Nữ lãnh đạo trong hành trình viết tiếp sứ mệnh của Mạng lưới. WLIN mến chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp, thành công cũng như Phòng khám điều trị xương khớp sẽ tiếp tục trở thành địa chỉ tin cậy đối với nhiều người.

Cảm ơn chị vì những chia sẻ!

Theo WLIN.vn  • Bình luận: