Nữ lãnh đạo Vũ Thu Hương rạng rỡ đón nhận giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020

  • Bình luận:
  • 1605 views

Không chỉ được biết đến là nữ lãnh đạo tài năng đảm đương rất tốt công tác điều hành tại Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Nam Sơn Phú Thọ, mà chị Vũ Thu Hương (Hương Vũ) còn là một nữ lãnh đạo đam mê các hoạt động cộng đồng. Chính bởi những lẽ đó, trong đêm vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020, chị đã xuất sắc có mặt trên sân khấu để nhận giải thưởng cao quý này.


Trong quá trình lập nghiệp, có nhiều người chọn cho mình con đường bằng phẳng để đi. Có người chọn cho mình những thử thách trên bước đường chinh phục đam mê. Và nữ lãnh đạo chúng tôi đề cập sắp tới đây chính là kiểu người luôn thích dấn thân để chinh phục những thách thức. Đó chính là Hương Vũ – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Nam Sơn Phú Thọ.

 

Ms. Vũ Thu Hương (Hương Vũ) – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nam Sơn Phú Thọ, PCT CLB WLIN Pro

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Nam Sơn Phú Thọ  do Nữ lãnh đạo Hương Vũ điều hành là một đơn vị cung cấp các thiết bị ngoại vi, phần mềm, kinh doanh máy vi tính. Điện tử vốn được xem là một lĩnh vực thế mạnh của cánh mày râu, thế nhưng, qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Nữ lãnh đạo Hương Vũ đã minh chứng cho sức mạnh và vẻ đẹp trí tuệ của người phụ nữ khi Nam Sơn Phú Thọ hiện nay đã lọt top những công ty lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện tử và cả những công cụ dành cho ngành nông nghiệp và nhiều loại thiết bị khác.

 

 

Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Nam Sơn Phú Thọ  bao gồm cả những chuyên gia về vi tính, điện tử tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở phía Bắc, đã từng có thời gian làm việc tại nhiều thương hiệu về máy tính, điện từ lớn trên thế giới, đến những nhân viên trẻ trung, vô cùng nhiệt huyết, luôn sẵn sàng tìm tòi, sáng tạo, cải tiến, hướng về cái mới, ham học hỏi vì sự phát triển chung cho cả tổ chức. Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Nam Sơn Phú Thọ  hiện đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín khắp ba miền Bắc, Trung, Nam và vượt qua ranh giới, liên kết với một số doanh nghiệp nước ngoài, tự hào thể hiện đẳng cấp công nghệ của Việt Nam hoàn toàn có thể ngang hàng với nhiều đất nước như Nhật Bản, Mỹ, Đức…

 

 

Nhờ vào sự lãnh đạo tài tình, Nữ lãnh đạo Hương Vũ đã dẫn dắt doanh nghiệp trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị công nghệ tại vùng đất “Vua Hùng”. Cũng vì thế, trong sự nghiệp của mình, chị đã được “chọn mặt gửi vàng” để vinh danh vào những giải thưởng danh giá như Doanh nhân Văn hóa tiêu biểu Asean 2017, Bông Hồng Vàng Á Đông 2018. Đối với Nam Sơn Phú Thọ, công ty cũng đã xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng The Best Brand Global – một giải thưởng cho những thương hiệu chất lượng, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

 

 

Không những là một người lãnh đạo giỏi, chị Hương Vũ còn là một người năng động, sôi nổi với các hoạt động cộng đồng trong vai trò Phó chủ tịch CLB WLIN Pro. Mong muốn được hoàn thiện và phát triển bản thân, chị đã gia nhập vào câu lạc bộ WLIN Pro và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của tổ chức. Chị Hương Vũ tâm niệm rằng một người lãnh đạo giỏi trước hết cần là một người làm cộng đồng giỏi, kết nối mọi người lại với nhau, cùng học hỏi, giao lưu, chia sẻ. Người lãnh đạo xuất sắc cũng là người biết lắng nghe, đánh giá sự việc theo nhiều chiều hướng khác nhau, nhìn vấn đề một cách bao quát, nhìn nhận điểm mạnh, điểm yếu của từng người trong tổ chức để hỗ trợ nhau nhịp nhàng. Đó cũng chính là một trong những quan điểm giúp chị Hương Vũ điều hành doanh nghiệp một cách trơn tru, vượt qua nhiều thách thức để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

 

 

 

 

Những nỗ lực không ngừng nghỉ cho WLIN Pro cũng như doanh nghiệp của mình đã đưa chị Hương Vũ đến gần với chiếc cúp của giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu. Đây là sự ghi nhận kịp thời cho những đóng góp, nguồn cổ vũ lớn lao cho chị trên con đường đồng hành với cộng đồng trong thời gian sắp tới. Giải thưởng cũng là một trong những đích đến để chị tiếp tục phấn đấu, thay đổi, hoàn thiện từng ngày, làm cho bản thân đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

 

 

“Trên sân khấu của một đêm vinh danh hoành tráng như vậy, tôi thấy bản thân thật nhỏ bé. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân, học hỏi nhiều hơn nữa để đưa doanh nghiệp mình ngày một lớn mạnh, bước ra vùng an toàn để hội nhập với nền kinh tế chung” – Nữ lãnh đạo Vũ Thu Hương chia sẻ.

 

 

Có thể nói rằng, Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020 là danh hiệu xứng đáng mà WLIN Việt Nam dành cho  chị Vũ Thu Hương – Nữ doanh nhân có tâm – tầm – đam mê và cháy hết mình với các hoạt động của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Chúc chị sẽ ngày càng tỏa sáng và tiếp tục lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: